Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi tháng 6/2022 Bạch Dương: Nguyện yêu không hối tiếc

Tử vi tháng 6/2022 cung Bạch Dương sẽ chịu ảnh hưởng lớn khi sao Kim và sao Hỏa tại Kim Ngưu. Năng lượng tình yêu của bạn như một dòng sông không thể cạn.

Xem thêm

tử vi tháng 6/2022 cung bạch dương

Tử vi tháng 6 năm 2022 này của Bạch Dương cho thấy bạn đã có sự chuẩn bị sẵn sàng, cộng với khả năng ăn nói trôi chảy và sức hấp dẫn của mình, bạn đang có rất nhiều cơ hội thăng tiến tốt!

Chiêm tinh tháng 6 năm 2022 của cung Bạch Dương

Là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, bạn có một cái nhìn có phần ngây ngô và đầy sự ngạc nhiên về cuộc sống. Trong tháng 6 này, bạn sẽ cảm nhận được mọi thứ một cách rõ ràng và sâu sắc hơn, đặc biệt với sự xuất hiện của sao Kim.

  • Sao Kim tiến vào Kim Ngưu 3/6

Vào 3/6, sao Kim sẽ tiến vào Kim Ngưu và ở tại đó cùng sao Mộc và sao Hỏa. Cả hai hành tinh này đều có ảnh hưởng tới Bạch Dương.

Sự kết hợp độc đáo này tạo ra một trải nghiệm cảm xúc khá mãnh liệt. Sao Kim và sao Hỏa nuôi dưỡng những âm mưu lãng mạn mãnh liệt. Điều này tạo ra niềm đam mê, tình yêu và sự ghen tuông - những yếu tố cấu thành một mối tình tuyệt vời.

Và thật thú vị là chỉ Dương Dương mới chịu ảnh hưởng nhiều như vậy, với các chòm sao khác thì tác động nhẹ nhàng hơn.

  • Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương 11/6

Sao Diêm Vương là một hành tinh di chuyển rất chậm, vì vậy nó sẽ có ảnh hưởng đặc biệt mạnh mẽ khi ở trong góc hợp đặc biệt với các hành tinh khác.

Điều này sẽ làm tăng nhu cầu khám phá học tập, kiến ​​thức và giao tiếp. Bạn sẽ cảm thấy ngày càng có nhu cầu học hỏi nhiều nhất có thể. Bạn sẽ không cảm thấy cần phải giới hạn phạm vi học tập của mình. Từ toán học đến tâm lý học đến tự nhiên, bạn sẽ khám phá vẻ đẹp của tất cả.
  • Sao Kim vuông góc sao Thổ 19/6

Vào ngày 19 tháng 6, sao Kim trong Kim Ngưu sẽ vuông góc với sao Thổ ở Bảo Bình. Điều này sẽ cản trở sự kết nối tình yêu và khiến cho bạn trở nên nhạy cảm, đặc biệt là so với hồi đầu tháng.

Theo Tử vi tháng 6/2022 cung Bạch Dương, bạn sẽ gần như không thể bộc lộ cảm xúc của mình hoặc thường xuyên bị tổn thương trong bất kỳ vấn đề nào. Khoảng thời gian này sẽ khá căng thẳng. Sao Kim cũng không thể giúp đỡ thêm cho bạn trong thời điểm này.

  • Mặt trời vuông góc sao Mộc 29/6

Trong hai ngày cuối tháng 6, Mặt Trời sẽ tọa cung Cự Giải và vuông góc với sao Mộc ở cung Bạch Dương.

Góc hợp này sẽ cho phép bạn lấy lại niềm tin đã mất vào bản thân. Bình phương của hai hành tinh sẽ giúp bạn nhân đôi sự tự tin này. Niềm tin của bạn vào bản thân là bất diệt. Ngay cả khi điều gì đó khiến bạn thất vọng, bạn sẽ không thất vọng được lâu.

Mặt khác, sự bình phương của Mặt trời và Sao Mộc có thể khiến bạn ôm lấy khía cạnh kiêu ngạo hơn của mình.

Đây là điều hoàn toàn tự nhiên, nhưng nếu không cẩn thận, bạn rất dễ chuốc họa vào thân. Ảnh hưởng của nó rất lớn, vì thế hãy thận trọng, khiêm nhường hơn một chút, tránh xa những rủi ro có thể xảy ra.

Tử vi tháng 6/2022 cung Bạch Dương chi tiết

Tình cảm

Đánh giá:

Trong tháng này Dương Dương như được sạc đầy năng lượng với tình yêu nảy sinh, các mối quan hệ đều viên mãn. Hãy bày tỏ cảm xúc của mình, nhưng đừng suy nghĩ quá viển vông hay mong muốn quá thái quá. Với Bạch Dương, tháng 6 là tháng của nhục dục, của những kẻ không thể thoát khỏi sức quyến rũ lần nhau.

Sao Kim nói rằng hãy cứ buông thả và đi theo trái tim của mình, không cần phải cưỡng lại nó làm gì hết. Hãy làm tất cả cho mối quan hệ của mình và bạn sẽ nhận lại được sự chân thành từ người ấy.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tìm thấy niềm vui trong những gì bạn làm, và bạn sẽ hoàn thành công việc ở mức tốt nhất. Đừng luôn cảm thấy việc mình làm như đang phải chịu đựng một hình phạt. Tử vi tháng cũng khuyên chòm sao này hãy luôn chính trực và thẳng thắn. Đừng giấu giếm sự thật. Và hãy luôn theo đuổi những phương pháp mới mẻ để cải thiện năng suất của mình.

Nếu bạn thực sự nỗ lực, chắc chắn sự nghiệp của Bạch Dương sẽ đi theo một lộ trình đúng đắn và đạt kết quả tuyệt vời. Nếu có một dự án nào bị chậm tiến độ, đừng cố đẩy nhanh nó mà hãy tranh thủ soi kỹ lại, xem có tiểu tiết nào mình lỡ bỏ qua hay không.

Tài chính

Đánh giá:

Về phương diện tài chính, các hành tinh khuyến khích bạn nên chi tiêu hợp lý hơn, lược bỏ những khoản chi không cần thiết.

Bạch Dương thường hay tin tưởng người khác, nhưng tháng này bạn phải cẩn thận với tất cả. Vì chưa chắc họ đã thực sự tốt như trong ảo tưởng của bạn. Đừng vội đồng ý với những đề nghị kinh ngạc, hoặc khoản lợi tức hấp dẫn, đừng quên rằng có rất nhiều yếu tố bất ngờ có thẻ xảy ra. Từ ngày 3 đến ngày 10, mọi thương lượng, thỏa thuận sẽ có lợi hơn cả. Từ ngày 13, bạn hãy cố gắng để bảo vệ lợi ích của mình.

Sức khỏe

Đánh giá:

Đây là một tháng tốt lành, bạn sẽ không chỉ khá khỏe mạnh mà còn phát triển mạnh mẽ nhờ nguồn dinh dưỡng được cung cấp đầy đủ. Nếu có một biểu hiện nào không ổn, bạn cần phải tiến hành điều trị ngay lập tức chứ đừng để lâu.

Số may mắn: 6, 12, 14

Ngày may mắn: 1, 4, 8, 23, 29

>>> Xem thêm:

Dự án bạn đã làm trong một thời gian dài sẽ bắt đầu mang lại lợi nhuận. Thành công nho nhỏ này sẽ làm bạn rất hài lòng vì bạn đã bắt đầu suy nghĩ về việc có nên từ bỏ nó hay không. Hãy làm ngược lại, nghiêm túc và bắt tay vào thực hiện, rồi bạn sẽ thành công.

Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả Bạch Dương sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 6 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top