Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Cung hoàng đạo là tín đồ của "tình yêu dài hạn"

Cung hoàng đạo là tín đồ của "tình yêu dài hạn". Một khi đã đem lòng yêu ai đó, những chòm sao này sẽ nỗ lực hết mình để bảo vệ tình yêu lâu bền của họ.

Xem thêm

cung hoàng đạo1. Kim Ngưu

Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất, Kim Ngưu bẩm sinh đã mang trong mình sự ổn định và tính thống nhất. Mọi lời cung hoàng đạo này nói ra đều đáng được tin tưởng và chờ đợi. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng chẳng phải ngoại lệ. Luôn nghiêm túc trong các mối quan hệ, hơn ai hết, Kim Ngưu hiểu rằng rằng tình cảm bền chặt giữa hai người sẽ cần rất nhiều sự nỗ lực từ hai phía. Vậy nên, để cuộc sống của mình đi vào ổn định và cân bằng, Kim Ngưu sẽ cảm thấy vui vẻ cũng như hạnh phúc khi được gắn bó lâu dài với người mình yêu thương.

2. Cự Giải

Ở Cự Giải, ta có thể dễ dàng cảm nhận được sự quan tâm và ấm áp của cung hoàng đạo này. Với sự nhạy cảm của mình, Cự Giải luôn suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi nói và hành động để không làm tổn thương bất cứ ai. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, một khi đã đem lòng yêu ai đó, Cự Giải sẽ chẳng nỡ rời bỏ đối phương trong lúc khó khăn. Đặc biệt là khi ẩn sâu trong tâm trí của mình, cung hoàng đạo này cũng luôn sợ bị bỏ rơi. Vậy nên, với tài giao tiếp khéo léo của mình, Cự Giải sẽ nói ra những suy nghĩ và cảm nhận của mình để mối quan hệ giữa hai người trở nên khăng khít và bền lâu. 

3. Xử Nữ

Có thể nói, với sự thông minh trời phú của mình, Xử Nữ luôn đâu là điều mình nên làm để giải quyết mọi rào cản và vướng mắc có thể ảnh hưởng tới tình yêu của họ. Chính những suy nghĩ cẩn trọng trước khi hành động đã giúp cung hoàng đạo này thường có những mối quan hệ lâu bền và hạnh phúc. Đặc biệt hơn, Xử Nữ cũng luôn nhận thức được rằng, sự thành công trong chuyện tình cảm luôn xuất phát từ sự nỗ lực của cả hai phía.

4. Thiên Bình

Với Thiên Bình, sự kiên nhẫn chính là chìa khóa dẫn cung hoàng đạo này đến với trái ngọt của tình yêu. Có thể nói, cung hoàng đạo này vô cùng chín chắn và trưởng thành khi nhận thức được rằng mọi sự thành công đều cần sự nỗ lực và làm việc chăm chỉ. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, Thiên Bình luôn nhận thức được giá trị cũng như tầm quan trọng của một mối quan hệ lâu dài. Một khi đã đem lòng yêu ai đó, họ sẽ cam kết và gắn bó với đối phương. Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cung hoàng đạo này cũng sẽ điềm tĩnh tìm ra câu trả lời và vượt qua mọi chuyện.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu? Mặc dù không có có quy tắc nào cho sự ghen tuông khi yêu. Cũng không có quy tắc nào khiến cung hoàng đạo cụ thể nào hay ghen tị hơn những người khác. Tuy nhiên một số ít có những đặc điểm tính cách có thể điều khiển họ theo hướng đó.  Cùng Tuviso tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến ghen tuông của các cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

Back to top