Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi tháng 5/2021 cung Thiên Bình: Ghen ăn tức ở muôn đời khổ

Tử vi tháng 5/2021 cung Thiên Bình: Chiêm tinh dự báo trong khoảng thời gian từ ngày 12/5 đến ngày 18/5, mối quan hệ cá nhân của Thiên Bình sẽ có vấn đề

Xem thêm

tử vi tháng 5/2021 cung thiên bình

Tử vi tháng 5/2021 cung Thiên Bình

TỬ VI THÁNG 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy tiến vào Song Tử
Sự nghiệp:  Tài vận:
Tình cảm:  Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 7 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bọ Cạp
Ngày may mắn trong tháng: 12, 26 Ngày xui rủi trong tháng: 10

Chiêm tinh tháng 5

Sao Thủy tiến vào Song Tử vào ngày 4 tháng 5. Dấu hiệu chiêm tinh này sẽ thúc đẩy chúng ta tích cực hưởng ứng các hoạt động xã hội. Hầu hết mọi người trở nên sẵn sàng mở lòng giao tiếp với người khác hơn. Ngay cả những người trước đây cực nhút nhát cũng sẽ cởi mở thảo luận về ý tưởng của họ với người khác.

Ngoài ra, sao Thủy đi vào cung Song Tử nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của việc thu thập thông tin. Ở giai đoạn này hãy lắng nghe nhiều hơn, quan sát nhiều hơn, suy nghĩ nhiều hơn và thảo luận nhiều hơn có thể giúp chúng ta tự làm sáng tỏ suy nghĩ của mình.

Ngày 9/5, sao Kim đi vào cung Song Tử, nhiều người sẽ bị thu hút bởi những điều mới mẻ và thú vị, chúng ta sẽ háo hức hơn với những điều mới mẻ lạ lẫm. Chúng ta có thể chủ động thay đổi một số thứ, hy vọng thoát khỏi quy luật bất biến. Điều cần lưu ý là chúng ta không nên quá nhiệt tình vì lợi ích của sự tươi mới.

Trong tháng này, sẽ có trăng non ở Kim Ngưu, trăng non ở Kim Ngưu sẽ mang đến sự khai sáng về vật chất và sự giàu có. Sắp tới các bạn nên cải tổ kế hoạch quản lý tài chính, chuyện liên quan đến tài lộc, trong khoảng thời gian này tìm cơ hội xử lý những chuyện này sẽ có kết quả tốt.

Vào cuối tháng, trăng tròn sẽ xuất hiện ở Nhân Mã, lần này trăng tròn đã nâng cao khả năng vận động của chúng ta. Chúng ta có thể sử dụng năng lượng của trăng tròn để suy nghĩ về cách thích nghi với môi trường xung quanh và đạt được sự thoải mái và trạng thái lý tưởng về mọi mặt.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 5/2021 cung Thiên Bình, trong mười ngày đầu tiên của tháng 5. Thiên Bình sẽ đón nhận tin vui ở giai đoạn phát triển sự nghiệp từ ngày 1/5 - 6/5. Lời khuyên cho Bình Nhi là hãy đối xử hài hòa với đồng nghiệp và bình tĩnh đối mặt với những kẻ bạn ghét, như vậy sẽ có kết quả tốt hơn trong sự nghiệp. Chỉ bằng tâm lý tin tưởng lẫn nhau, sự nghiệp mới có thể đổi lấy cơ hội tốt.

Thiên Bình càng tin tưởng người khác trong sự nghiệp thì bạn càng nhận được nhiều tin vui nơi làm việc, ngược lại bạn có những suy nghĩ và thái độ khó chịu thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của bạn với người khác.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 5/2021 cung Thiên Bình, trong khoảng thời gian từ ngày 12/5 đến ngày 18/5, mối quan hệ cá nhân của Thiên Bình sẽ có vấn đề. Cán Cân sẽ gặp khó khăn khi cố gắng thấu hiểu người kia.

Khi giải quyết các vấn đề khúc mắc, Thiên Bình nên tính đến cảm xúc của người khác nhiều nhất có thể. Đồng thời bạn hãy gắn hành động với trái tim để đưa ra quyết định hợp lý dù đó chỉ là mâu thuẫn nhỏ với người lạ.

Thiên Bình luôn yêu cầu cao đối với bản thân trong tháng 5 và bạn làm tốt mọi việc. Thái độ cũng rất kiên định, những chuyện khó xử từ đầu tháng chờ đến cuối tháng sẽ có cách giải quyết.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Thiên Bình sẽ đào hoa hơn khi đi làm trong khoảng thời gian từ 24 đến 28/5. Tuy nhiên, chuyện tình cảm trong sự nghiệp không hẳn là tin vui mà ngược lại, nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến túi tiền lương của bạn. Thiên Bình à! thành thật với người mình thích mới là chìa khóa để giải quyết vấn đề.

Nếu bạn cứ chằm chặp lo lắng về tác động tiêu cực của việc có tình cảm vướng bận công việc, e rằng mọi vấn đề sẽ trở nên rối ren như tơ vò, mối quan hệ có dấu hiệu đình trệ, chả giải quyết được việc gì cả.

Thiên Bình nửa cuối tháng thường tham gia các hoạt động xã hội, dùng các ứng dụng online cũng có thể gặp được người mình thực sự thích. Trạng thái của bạn cuối tháng dễ bị người khác điều khiển, yêu ai thì yêu nhưng hãy tỉnh táo nhé Bình Nhi. Sắp tới, nếu Thiên Bình nào có ý định giảm cân vì nhan sắc thì đây là thời điểm vàng bởi lúc này sức khỏe của bạn rất phù hợp với việc giảm cân, nhưng đừng lạm dụng thuốc giảm cân nhé.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 5/2021 cung Thiên Bình, hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng của cung Thiên Bình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!

Xem thêm: Tử vi tháng 5/2021 cung Bọ Cạp

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top