Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất: Tính cách đại biến

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất có chủ vận trình xấu, không được Thiên Can ẩn trong Nguyệt Lệnh ủng hộ đẩy người tuổi Tuất trở nên tham lam, xấu tính.

Xem thêm

tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi tuất

Tử vi 12 con giáp tháng 4 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 1/5/2022 - 29/5/2022 dương lịch. Thiên can địa chi tháng là Ất Tỵ, có Ất Mộc tương sinh Nhâm Thủy; Tỵ Dần tương hình. 

Vận trình tháng này nhìn chung, 12 con giáp cần phải lưu ý sự đối đầu, bất hòa trong mọi mặt. Nguyệt Lệnh tháng có 5 ngày đầu do Mậu Thổ làm chủ, ngụ ý sự cứng cỏi nhưng cũng khá ương bướng. 9 ngày tiếp theo Canh Kim làm chủ mang nhiều dấu hiệu oi bức của mùa hè. 16 ngày cuối cùng của tháng do Bính Hỏa ngự trị, đánh dấu hè đã sang. 

Thời điểm này, những người mệnh hỏa sẽ gặp nhiều thuận lợi. Người mệnh Thổ có quan hệ thuận hòa với Nguyệt Lệnh nên dù có gặp chút ngang tàng thì vẫn có người nâng đỡ. 

Những người mệnh Thủy sẽ rơi vào vòng xoáy thị phi, công việc bí bách nhiều áp lực. Người mệnh Mộc thì dễ thở hơn, nhưng hỏa khí nóng cũng dễ đẩy những người này rơi vào vòng xoáy kiện tụng, mâu thuẫn. 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất có chủ vận trình xấu, không được Thiên Can ẩn trong Nguyệt Lệnh ủng hộ. Đầu tháng ngũ hành lâm suy vận, Thương Quan khiến người tuổi này trở thành một người ngang ngược hơn bao giờ hết. 

Cuối tháng Bính Hỏa cầm quyền, Kiếp Tài lâm suy vận đẩy người tuổi Tuất trở nên tham lam, xấu tính.

Cát Tinh

Tử Vi: Tử Vi là cát tinh chủ về quyền uy và phú quý,  sự nghiệp tôn quý, có sức mạnh để vươn lên.

Tướng Tinh: Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ. 

Tam Hợp: Nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. 

Hung Tinh

Hồng Loan: Hồng Loan là cát tinh, ý chỉ quan hệ vợ chồng, tình  cảm đôi lứa tâm đầu ý hợp, thú vị nồng thắm. Nhưng gặp ngũ hành không thuận nó lại đem tới họa người thứ ba.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 1/5 - 14/5

Theo Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất sự nghiệp của người tuổi này gặp suy, nên Thương Quan sẽ trở mặt với bạn. Nhiều tính cách xấu nổi trội gây áp lực cho bản mệnh. Trong khi làm việc người tuổi Tuất ghét bị trói buộc, chỉ bảo và làm gì cũng chỉ muốn theo ý mình. 

Suy nghĩ ương bướng, mọi người góp ý chỉ khiến bạn nổi điên và tỏ thái độ tức giận. Nếu người tuổi Tuất không khống chế tính cách tự do của mình thì vận sự nghiệp chắc chắn sẽ xuống dốc.

Cuối tháng 

Thời gian: 15/5 - 29/5

Vào khoảng thời gian này, sự nghiệp của người tuổi Tuất lâm hãm địa. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Tuy nhiên tinh khí quá nhiều khiến người tuổi này hành xử thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí. 

Sự ương bướng trong công việc khíến bản mệnh không được vừa lòng mọi người quanh mình. Từ đó vận quý nhân không được như ý muốn, làm gì cũng không thuận.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 1/5 - 14/5

Đầu tháng Tỵ âm lịch, Thương Quan lâm suy nên mặt tài vận không gặp thuận lợi. Tính cách ham hư vinh, thích hưởng thụ nên người tuổi Tuất tiêu tốn khá nhiều tiền cho chuyện ăn uống, vui chơi trong tuần này. 

Bản tính tự do, không muốn bị lễ nghĩa bó buộc nên bạn cũng không được đối tác và đồng nghiệp ủng hộ. Điều này cũng gây bất lợi cho mặt kiếm tiền của bạn.

Cuối tháng: 

Thời gian: 15/5 - 29/5

Tử vi tuổi Tuất cho vận tiền bạc lại gặp Kiếp Tài hung vận trong tháng 4 âm lịch. Trong Bát Tự, dụng thần người có Kiếp Tài gặp xung khắc với tiết khí thì người này sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu.

Mặt khác, người tuổi Tuất có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai. Trong khoảng thời gian này, đương số dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tiêu tiền đều gặp thiệt hại. Do đó, người tuổi này cần phải hết sức chú ý.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/5 - 14/5

Lúc này, mặt tình cảm của người tuổi Tuất lâm vào suy vận, Thương Quan là kỵ thần nên không được tốt đẹp. Người độc thân vẫn mong mỏi cuộc sống tự do nên sẽ không xác định tình cảm với bất kỳ ai. 

Người có gia đình thì ngang bướng không muốn chia sẻ với bất kỳ ai nên gia đình thường xảy ra mâu thuẫn. Chuyện cãi cọ thường xuyên xảy ra bởi người tuổi Tuất rất nóng tính và còn hay nói lời tổn thương đến người khác.

Cuối tháng: 

Thời gian: 15/5 - 29/5

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất tình cảm có mâu thuẫn với cha. Bởi Kiếp Tài vốn đại diện cho người thân, cho nam giới trong nhà. Có thể bạn sẽ nổ ra tranh cãi với cha hoặc anh trai, anh rể, anh họ về tình tình kinh tế, chi tiêu trong gia đình, họ hàng. 

Chủ yếu do gánh nặng kinh tế lớn, lại không được người thân chia sẻ nên mâu thuẫn là khó tránh khỏi.

Xem thêm: Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi

Tử vi từng tuổi Tuất

Bính Tuất | 2006

Bính Tuất vốn sống theo khuôn khổ và những hệ thống quy tắc chặt chẽ. Nên bạn làm việc tương đối bảo thủ, nguyên tắc và cố chấp. Nếu không thể sửa khuyết điểm này thì vận sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều bế tắc.

Giáp Tuất | 1994

Giáp Tuất là những người chăm chỉ, thật thà và rất trung thành. Bởi vậy, bạn luôn được mọi người tín nhiệm ở các vị trí, công việc quan trọng.

Nhâm Tuất | 1982

Công danh của những người tuổi Nhâm Tuất vẫn tiếp tục phát triển nhưng sẽ có nhiều chuyện buồn vui lẫn lộn, đan xen nhau xảy đến với bạn.

Canh Tuất | 1970

Tuổi Canh Tuất 1970 nhờ vào sự khẳng khá của bản thân, hết mình này giúp bạn dễ dàng chiếm được cảm tình và lòng tin của những người xung quanh.

Phong thủy 12 con giáp tháng 4 âm lịch

Phong thủy tháng 4 âm lịch của 12 con giáp nhắc nhở vị trí trung tâm và hướng Bắc căn nhà cần phải được giữ gìn. 4 hướng đại cát gồm: Hướng Nam, hướng  Tây, Đông Bắc và Tây  Bắc và Đông Nam thì mang lại sự may mắn và giàu có hoàn toàn.

Sự nghiệp

Hướng Đông Nam gợi ý rằng những người làm lãnh đạo sẽ có nhiều sự chỉ dẫn hơn. Những nghành liên quan tới tiếp thị và MC sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Hướng Tây Nam có Lục Bạch ngự trị nên cũng sẽ giúp bạn cải thiện vận may nghề nghiệp. Tuy nhiên ngôi sao Nhị Hắc của năm cũng nằm ở hướng Tây Nam gây áp lực về bệnh tật nên hướng này gia chủ cần lưu ý. 

Tài chính 

Hướng Đông Nam sẽ được ngôi sao của sự thịnh vượng Bát Bạch hòa hợp với ngôi sao Tứ lục của năm để mang lại may mắn và tiền bạc. Những ngôi nhà có phòng ngủ hoặc cửa chính hướng Đông Nam sẽ gặp nhiều thuận lợi về tiền bạc và các mối quan hệ xã giao.

Vị trí này thúc đẩy khả năng sáng tạo và cơ hội kiếm tiền, những gia chủ có nhà hoặc phòng ngủ hướng Đông Nam thì nên cải thiện vị trí phong thủy ở hướng này để mang lại cát lợi cho mình.

Tình cảm

Phong thủy tháng 4 âm lịch của 12 con giáp sẽ có hướng Nam mang lại may mắn trong tình ái. Ngôi sao của tình yêu Tứ Lục sẽ mang lại năng lượng yêu đương tích cực cho vị trí hướng Nam. 

Những người độc thân có thể kích hoạt năng lượng tích cực ở vị trí này bằng cây đào hoặc bình hoa. 

Khai vận

  • Số may mắn: 2, 0, 9

  • Màu may mắn: Màu cam, màu đỏ, màu nâu, màu hồng

  • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Ngọ

  • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Tý

  • Ngày may mắn: 12, 18

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top