Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi: Tiết kiệm chi tiêu

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi có chủ vận trình xấu, không được Thiên Can ẩn trong Nguyệt Lệnh ủng hộ. Đầu tháng Ất Tỵ, ngũ hành lâm suy vận, Kiếp Tài gây bất lợi khiến người tuổi Mùi thụt lùi ý chí, lười biếng hơn mọi người. 

Xem thêm

tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi mùi

Tử vi 12 con giáp tháng 4 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 1/5/2022 - 29/5/2022 dương lịch. Thiên can địa chi tháng là Ất Tỵ, có Ất Mộc tương sinh Nhâm Thủy; Tỵ Dần tương hình. 

Vận trình tháng 4 âm lịch năm 2022 nhìn chung 12 con giáp cần phải lưu ý sự đối đầu, bất hòa trong mọi mặt. Nguyệt Lệnh tháng có 5 ngày đầu do Mậu Thổ làm chủ, ngụ ý sự cứng cỏi nhưng cũng khá ương bướng. 

9 ngày tiếp theo Canh Kim làm chủ mang nhiều dấu hiệu oi bức của mùa hè. Và 16 ngày cuối cùng của tháng do Bính Hỏa ngự trị, đánh dấu mùa hè đã sang. 

Thời điểm này những người mệnh hỏa sẽ gặp nhiều thuận lợi. Người mệnh Thổ có quan hệ thuận hòa với Nguyệt Lệnh nên dù có gặp chút ngang tàng thì vẫn có người nâng đỡ. 

Những người mạng Thủy sẽ rơi vào vòng xoáy thị phi, công việc bí bách nhiều áp lực. Người mạng Mộc thì dễ thở hơn, nhưng hỏa khí nóng cũng dễ đẩy bạn rơi vào vòng xoáy kiện tụng, mâu thuẫn. 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi

TỬ VI THÁNG tuổi mùi
Dương lịch: Ngày 1 tháng 5 năm 2022 - 29 tháng 5 năm 2022
Can Chi: Ngày Giáp Dần - Ngày Nhâm Ngọ, tháng Ất Tỵ, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Mùi Thổ

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi có chủ vận trình xấu, không được Thiên Can ẩn trong Nguyệt Lệnh ủng hộ. Đầu tháng Ất Tỵ, ngũ hành lâm suy vận, Kiếp Tài gây bất lợi khiến người tuổi Mùi thụt lùi ý chí, lười biếng hơn mọi người. 

Cuối tháng Bính Hỏa cầm quyền nên Thương Quan Thần Sát đẩy bạn trở thành một kẻ cố chấp và ương bướng, tự mình gây khó dễ cho vận trình của mình.

Cát Tinh

Ám hợp: Ám hợp là quan hệ lục hợp, dù sự nghiệp hay tình cảm đều gặp nhiều thuận lợi. 

Hung Tinh

Thiên Cẩu: Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu 

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 1/5 - 14/5

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi có sự nghiệp thịnh vượng. Con giáp này có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên khoảng thời gian này,người cầm tinh con dê khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. 

Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bản mệnh làm việc tích cực hơn bình thường.

Cuối tháng 

Thời Gian: 15/5 - 29/5

Vào khoảng thời gian cuối tháng 4 âm lịch, sự nghiệp của những người tuổi Mùi gặp hung. Thương Quan tinh chịu khắc nên người tuổi này gặp tương đối khó khăn trong công việc. Tính cách ham hư vinh không thực tế khiến hiệu suất công việc bị giảm đi khá nhiều. 

Tâm lý phản nghịch lớn nên người cầm tinh con dê khá kiêu ngạo không coi ai ra gì nên mặt quan hệ xã giao của bạn chịu nhiều tổn thất. Khi làm việc người tuổi Mùi không có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp càng thêm nhiều khó khăn.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời Gian: 1/5 - 14/5

Đầu tháng Ất Tỵ âm lịch, vận tiền bạc của người tuổi Mùi lại gặp Kiếp Tài hung vận. Trong Bát Tự dụng thần người có Kiếp Tài gặp xung khắc với tiết khí thì người này sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu. 

Người tuổi này lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai. Trong khoảng thời gian đầu tháng, bản mệnh dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tài chính đều gặp thiệt hại cho nên cần phải hết sức chú ý.

Cuối tháng: 

Thời Gian: 15/5 - 29/5

Tử vi tuổi Mùi cho hay vào tháng 4 âm lịch, vận tài lộc của bản mệnh chịu khá nhiều tổn thương do vận ngũ hành gặp trắc trở. Việc kiếm tiền không có quý nhân giúp đỡ, bản thân lại tự cho mình giỏi không lắng nghe người khác. 

Tài chính vì thế bị tiểu nhân chơi xấu, lúc lâm nguy không ai ứng cứu. Nếu không thay đổi tính cách này, đương số sẽ khó mà giàu có được.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời Gian: 1/5 - 14/5

Lúc này mặt tình cảm của người tuổi Mùi có mâu thuẫn với cha. Bởi Kiếp Tài vốn đại diện cho người thân, cho nam giới trong nhà. Có thể bạn sẽ nổ ra tranh cãi với người thân về tình tình kinh tế, chi tiêu trong gia đình, họ hàng. 

Chủ yếu do gánh nặng kinh tế lớn, lại không được người thân chia sẻ nên mâu thuẫn là khó tránh khỏi.

Cuối tháng: 

Thời Gian: 15/5 - 29/5

Mặt tình cảm của người tuổi Mùi trong tháng 4 gặp nhiều đau khổ. Thương Quan lâm vận nhưng không được tiết khí ủng hộ, bản mệnh gặp nhiều thất bại về tình yêu trong khoảng cuối tháng. Thương Quan kỵ thần khiến bạn phải sống trong giằn vặt và đau khổ. 

Bởi bạn không chấp nhận nổi cuộc sống thường nhật phàm tục hiện nay. Bạn mong mỏi một đoạn tình cảm bay bổng và đầy lãng mạn. Với người tuổi Mùi hiện thực như một sợi dây trói, bó buộc trái tim tự do của mình.

Xem thêm: Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Thân

Tử vi từng tuổi Mùi

Ất Mùi | 2015

Các bé tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 có khả năng kiềm chế rất tốt và không mấy khi thể hiện cảm xúc gì trên mặt.

Quý Mùi | 2003

Người tuổi Quý Mùi đừng để mình bị vướng vào những rắc rối, phiền toái vốn không liên quan gì đến bản thân. Tốt hơn hết , người tuổi này nên tập trung vào việc của mình, thay vì quan tâm quá nhiều đến việc người khác.

Tân Mùi | 1991

Nếu người tuổi Tân Mùi 1991 tuân theo nề nếp, kỷ cương thì công việc sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Kỷ Mùi | 1979

Kỷ Mùi khá thoáng tính và dễ dãi với bạn bè trong việc tiền bạc. Bản mệnh thoải mái ăn tiêu để rồi bỗng nhận ra tiền trong túi đã cạn kiệt lúc nào không hay.

Phong thủy 12 con giáp tháng 4 âm lịch

Phong thủy tháng 4 âm lịch của 12 con giáp nhắc nhở vị trí trung tâm và hướng Bắc căn nhà cần phải được giữ gìn. 4 hướng đại cát gồm: Hướng Nam, hướng  Tây, Đông Bắc và Tây  Bắc và Đông Nam thì mang lại sự may mắn và giàu có hoàn toàn.

Sự nghiệp

Hướng Đông Nam gợi ý rằng những người làm lãnh đạo sẽ có nhiều sự chỉ dẫn hơn. Những nghành liên quan tới tiếp thị và MC sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Hướng Tây Nam có Lục Bạch ngự trị nên cũng sẽ giúp bạn cải thiện vận may nghề nghiệp. Tuy nhiên ngôi sao Nhị Hắc của năm cũng nằm ở hướng Tây Nam gây áp lực về bệnh tật nên hướng này gia chủ cần lưu ý. 

Tài chính 

Hướng Đông Nam sẽ được ngôi sao của sự thịnh vượng Bát Bạch hòa hợp với ngôi sao Tứ lục của năm để mang lại may mắn và tiền bạc. Những ngôi nhà có phòng ngủ hoặc cửa chính hướng Đông Nam sẽ gặp nhiều thuận lợi về tiền bạc và các mối quan hệ xã giao.

Vị trí này thúc đẩy khả năng sáng tạo và cơ hội kiếm tiền, những gia chủ có nhà hoặc phòng ngủ hướng Đông Nam thì nên cải thiện vị trí phong thủy ở hướng này để mang lại cát lợi cho mình.

Tình cảm

Phong thủy tháng 4 âm lịch của 12 con giáp sẽ có hướng Nam mang lại may mắn trong tình ái. Ngôi sao của tình yêu Tứ Lục sẽ mang lại năng lượng yêu đương tích cực cho vị trí hướng Nam. 

Những người độc thân có thể kích hoạt năng lượng tích cực ở vị trí này bằng cây đào hoặc bình hoa. 

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4, 6, 7

  • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xám, màu trắng

  • Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Dậu

  • Tiểu nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Mùi

  • Ngày may mắn: 23, 27

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top