Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Thân: Gian nan biết ai là bạn

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Thân đầu tháng, bản mệnh gặp chút may mắn, Thực Thần giỏi giang giúp người tuổi Thân gặp may mắn trong công việc và tiền bạc.

Xem thêm

tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi thân

Tử vi 12 con giáp tháng 4 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 1/5/2022 - 29/5/2022 dương lịch. Thiên can địa chi tháng là Ất Tỵ, có Ất Mộc tương sinh Nhâm Thủy; Tỵ Dần tương hình. 

Nhìn chung, vận trình trong tháng 4 âm lịch, 12 con giáp cần phải lưu ý sự đối đầu, bất hòa trong mọi mặt. Nguyệt Lệnh tháng có 5 ngày đầu tháng do Mậu Thổ làm chủ, ngụ ý sự cứng cỏi nhưng cũng khá ương bướng. 9 ngày tiếp theo Canh Kim làm chủ mang nhiều dấu hiệu oi bức của mùa hè. 16 ngày cuối cùng của tháng do Bính Hỏa ngự trị, đánh dấu hè đã sang. 

Thời điểm này, những người mệnh hỏa sẽ gặp nhiều thuận lợi. Người mệnh Thổ có quan hệ thuận hòa với Nguyệt Lệnh nên dù có gặp chút ngang tàng thì vẫn có người nâng đỡ. 

Những người mạng Thủy sẽ rơi vào vòng xoáy thị phi, công việc bí bách nhiều áp lực. Người mạng Mộc thì dễ thở hơn, nhưng hỏa khí nóng cũng dễ đẩy bạn rơi vào vòng xoáy kiện tụng, mâu thuẫn. 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Thân

TỬ VI THÁNG tuổi thân
Dương lịch: Ngày 1 tháng 5 năm 2022 - 29 tháng 5 năm 2022
Can Chi: Ngày Giáp Dần - Ngày Nhâm Ngọ, tháng Ất Tỵ, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Thân Kim

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Thân đầu tháng, bản mệnh gặp chút may mắn, Thực Thần giỏi giang giúp người tuổi Thân gặp may mắn trong công việc và tiền bạc. Nhưng vào cuối tháng Ất Tỵ, người cầm tinh con dê có Thiên Tài gặp suy gây khá nhiều áp lực cho bạn. 

Cát Tinh

Lục hợp: Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. 

Hung Tinh

Tương phá: Ý chỉ sự phá hoại, có kẻ tiểu nhân chơi xấu

Chu Tước: Chu Tước chỉ hung vận, thị phi, cãi cọ nhiều. Giày vò đến từ bên ngoài và bên trong, đồng nghiệp và gia đình. 

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 1/5 - 14/5

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Thân, sự nghiệp của người tuổi này hanh thông. Thực Thần đối với mệnh chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận lợi. Nó cho phép người tuổi này, được tùy ý, thoải mái thể hiện bản ngã của chính mình. 

Về mặt công việc, bản mệnh mang trong mình hi sinh nỗ lực hết sức mình. Suy nghĩ của người tuổi Thân không đòi hồi đáp sẽ khiến vận quý nhân càng thêm rực rỡ.

Cuối tháng 

Thời gian: 15/5 - 29/5

Vào khoảng thời gian cuối tháng 4, sự nghiệp của người tuổi Thân gặp Thiên Tài tinh, làm việc trở nên cẩu thả. Tính tình đại khá qua loa của Thiên Tài khiến người cầm tinh con khỉ gặp trắc trở trong công việc. 

Cách làm việc thiếu trách nhiệm cũng khiến người tuổi Thân, dễ gặp thất bại về sự nghiệp trong khoảng thời gian cuối tháng này. Đương số nên nên khắc phục khuyết điểm này nếu không công việc càng thêm thảm bại.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 1/5 - 14/5

Đầu tháng Ất Tỵ âm lịch ,mặt tài lộc của người tuổi Thân có Thực Thần mang ý nghĩa tài lộc hùng hậu, phong phú. Nó cũng khiến người cầm tinh con khỉ rất độ lượng, hào phóng trong chuyện chi tiêu, mua sắm. 

Nó có ý nghĩa người tuổi này làm được nhiều mà chi tiêu cũng nhiều. Lại thêm ưu điểm hiếu thuận, biết lo nghĩ cho gia đình nên mặt mua sắm trong khoảnh thời gian này chủ yếu dành cho gia đình.

Cuối tháng: 

Thời gian: 15/5 - 29/5

Tử vi tuổi Thân, mặt tài lộc của người tuổi này trong tháng 4 âm lịch dù lâm suy vận nhưng lại khá ổn định. Bởi bạn biết cách tiết kiệm đồng tiền hơn, biết tránh những nơi khiến mình phải chi tiêu lãng phí. 

Thời gian này thói quen ham chơi và thử những trò trúng thưởng, đỏ đen sẽ được hạn chế rất nhiều. Đương số, sẽ biết bảo vệ túi tiền của mình hơn.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/5 - 14/5

Lúc này, mặt chuyện tình cảm của người tuổi Thân thiên về gia đình. Người tuổi này là người biết lễ nghĩa, hiếu thuận với cha mẹ họ hàng. Người tuổi Thân độc thân được mọi người giới thiệu đối tượng xem mắt. Sự mực thước và đàng hoàng của bản mệnh rất được lòng đối phương.

Cuối tháng: 

Thời gian: 15/5 - 29/5

Tử vi tháng 4 âm lịch, chuyện tình cảm của tuổi Thân không ổn. Bởi Tài Tinh khi bị khắc thì sẽ phát huy nhiều khuyết điểm xấu trong tính cách. Người cầm tinh con khỉ khá hờ hững trong chuyện tình cảm cá nhân. 

Bản mệnh không chịu giúp đỡ việc nhà lại hay bày bừa khiến người thân bực bội. Người độc thân thì lười gặp gỡ hẹn hò khiến chuyện tình cảm cứ dậm chân tại chỗ.

Xem thêm: Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu

Tử vi từng tuổi Thân

Bính Thân | 2016

Phụ huynh nên theo dõi và quan tâm đến các bé tuổi Bính Thân nhiều hơn, đừng để chúng hành động quá sốc nổi.

Giáp Thân | 2004

Người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 có thể gây ấn tượng tốt đẹp cho mọi người ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên một cách khá dễ dàng khiến vận trình học tập của người tuổi này đi lên nhiều.

Nhâm Thân | 1992

Nhâm Thân gặp nhiều trở ngại khi đi làm. Nếu cứ tiếp tục cư xử nóng nảy, bốc đồng, bản mệnh sẽ khiến cấp trên và đồng nghiệp thấy ác cảm về mình, cho dù bạn có giỏi giang thế nào đi nữa.

Canh Thân | 1980

Canh Thân không phải là người ham danh lợi. Người tuổi này luôn làm việc theo đúng lương tâm, hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng thời hạn nên không ai có thể chê trách được điều gì.

Phong thủy 12 con giáp tháng 4 âm lịch

Phong thủy tháng 4 âm lịch của 12 con giáp nhắc nhở vị trí trung tâm và hướng Bắc căn nhà cần phải được giữ gìn. 4 hướng đại cát gồm: Hướng Nam, hướng  Tây, Đông Bắc và Tây  Bắc và Đông Nam thì mang lại sự may mắn và giàu có hoàn toàn.

Sự nghiệp

Hướng Đông Nam gợi ý rằng những người làm lãnh đạo sẽ có nhiều sự chỉ dẫn hơn. Những nghành liên quan tới tiếp thị và MC sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Hướng Tây Nam có Lục Bạch ngự trị nên cũng sẽ giúp bạn cải thiện vận may nghề nghiệp. Tuy nhiên ngôi sao Nhị Hắc của năm cũng nằm ở hướng Tây Nam gây áp lực về bệnh tật nên hướng này gia chủ cần lưu ý. 

Tài chính 

Hướng Đông Nam sẽ được ngôi sao của sự thịnh vượng Bát Bạch hòa hợp với ngôi sao Tứ lục của năm để mang lại may mắn và tiền bạc. Những ngôi nhà có phòng ngủ hoặc cửa chính hướng Đông Nam sẽ gặp nhiều thuận lợi về tiền bạc và các mối quan hệ xã giao.

Vị trí này thúc đẩy khả năng sáng tạo và cơ hội kiếm tiền, những gia chủ có nhà hoặc phòng ngủ hướng Đông Nam thì nên cải thiện vị trí phong thủy ở hướng này để mang lại cát lợi cho mình.

Tình cảm

Phong thủy tháng 4 âm lịch của 12 con giáp sẽ có hướng Nam mang lại may mắn trong tình ái. Ngôi sao của tình yêu Tứ Lục sẽ mang lại năng lượng yêu đương tích cực cho vị trí hướng Nam. 

Những người độc thân có thể kích hoạt năng lượng tích cực ở vị trí này bằng cây đào hoặc bình hoa. 

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7

  • Màu may mắn: Màu xám, màu vàng chanh, màu trắng

  • Quý nhân: Tuổi Tị, tuổi Tý, tuổi Thìn

  • Tiểu nhân: Tuổi Hợi, tuổi Tị

  • Ngày may mắn: 26, 37

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Thân với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top