Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu: Thị phi bủa vây

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu đầu tháng vận chịu ảnh hưởng từ ngũ hành cục diện tháng trước nên mọi chuyện khá xấu. Đến cuối tháng vận mệnh với khởi sắc, nhiều chuyện may mắn kéo tới.

Xem thêm

tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi sửu

Tử vi 12 con giáp tháng 3 âm lịch rơi vào thời gian từ 1/4 - 30/4 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là tháng Giáp Thìn, với Thìn Thổ làm chủ ẩn 2 thiên can là Nhâm và Mậu. Trong đó các Nguyệt Lệnh làm chủ phân bố thành Mộc đầu tháng. 5 ngày tiếp theo thuộc Mộ Khố Nhâm Thủy, cuối tháng thì do Mậu Thổ làm chủ.

Tháng Giáp Thìn gặp năm Nhâm Dần, bố cục năm và tháng là thiên sinh địa khắc. Thiên can năm tương sinh thiên can tháng, địa chi tương khắc ngụ ý một tháng bán hung bán cát. 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu

TỬ VI THÁNG tuổi Sửu
Dương lịch: Ngày 1 tháng 4 năm 2022 - 30 tháng 4 năm 2022
Can Chi: Ngày Giáp Thân - Ngày Quý Sửu, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Thiên sinh địa khắc Tuổi: Sửu Thổ

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu đầu tháng vận chịu ảnh hưởng từ ngũ hành cục diện tháng trước nên mọi chuyện khá xấu. Đến cuối tháng vận mệnh với khởi sắc, nhiều chuyện may mắn kéo tới. Ngoài ra vận khí tương phá với Thái Tuế sẽ khiến bạn rơi vào nạn thị phi, phá hoại nghiêm trọng. 

Cát tinh

Thái Âm: Đây là cát tinh chủ về trí tuệ thông minh, tính cách hiền dịu. Tính tình khoan dung độ lượng nên có nhiều quý nhân giúp đỡ, che chở.

Nhật Giải: Kiện tụng, tranh cãi, mâu thuẫn sẽ được hóa giải 

Hung vận

Tương Phá: Nhiều mâu thuẫn tăng cao, quan hệ giữa tuổi và ngày có nhiều mâu thuẫn dẫn đến nạn phá hoại. 

Huyền Võ: Mang ngũ hành Thủy, đại diện cho những việc làm không quang minh chính đại. Có suy tính trái với pháp luật. Người này cơ trí, giảo hoạt.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/4 - 15/4

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu cho hay đầu tháng sự nghiệp của con giáp này lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Người có Thiên Ấn thì khá chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn. 

Công việc thường gặp khó mà bỏ, làm việc cứng nhắc tự mình làm khó cho mình. Là người lười tư duy, ngại tìm ra cách giải quyết nên khoảng thời gian đầu tháng 3 âm lịch, người tuổi Sửu không được mọi người ủng hộ về công việc.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/4 - 30/4

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp lâm hãm địa. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Tuy nhiên tính khí quá nhiều khiến người tuổi Sửu hành xử thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí. 

Sự ương bướng trong công việc khi bạn không được vừa lòng mọi người quanh mình. Từ đó vận quý nhân không được như ý muốn,  làm gì cũng không thuận.

Vận khí bất lợi, người tuổi Sửu còn chịu cảnh tương phá với Nguyệt Lệnh. Mặt sự nghiệp nhiều mâu thuẫn tăng cao, có điềm bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Nó thuộc ở mặt đối phương cố tình tìm cơ hội gây tranh cãi, phá nhau mà dẫn tới thù hận. 

Trong công việc chung người tuổi Sửu dễ nảy sinh sự phản cảm với mọi người, vì ganh ghét mà chuyện bé xé ra to gây cảm xúc thù hận kịch liệt. Các mối quan hệ khó lòng được hòa giải. 

May mắn người tuổi Sửu còn có Nhật Giải che chở, mọi chuyện sẽ không đi tới bế tắc. Nhật Giải thần ngụ ý chuyện kiện tụng, tranh cãi, mâu thuẫn sẽ được hóa giải. Nên người tuổi Sửu cần khiêm nhường hơn  và kiểm soát thật tốt cảm xúc của mình. 

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/4 - 15/4

Đầu tháng Thìn âm lịch vận tài lộc của người tuổi Sửu không phát triển. Bạn không được nhanh nhạy trong tư duy tiền bạc. Thời gian này người tuổi Sửu gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm. 

Suy nghĩ cô độc nên bạn thường tự mình giải quyết khó khăn không muốn phiền lụy người khác. Nên công việc kiếm tiền tương đối đơn côi.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/4 - 30/4

Tử vi tuổi Sửu tháng 3 âm lịch cuối tháng vận tiền bạc lại gặp Kiếp Tài hung vận. Trong Bát Tự dụng thần người có Kiếp Tài gặp xung khắc với tiết khí thì người này sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu. Lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai. Trong khoảng thời gian này, bản mệnh dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tiêu tiền đều gặp thiệt hại. Cần phải hết sức chú ý.

Về mặt tài vận người tuổi Sửu còn chịu chi phối từ hung tinh Huyền Võ. Nó ngụ ý chuyện bị tiểu nhân chơi xấu mà mất tiền mất bạc, trong nhà còn có chuyện bị cướp bóc, rơi ví. 

Thời gian này người tuổi Sửu cần tránh chuyện kiện tụng, chơi bài bạc, bằng không sẽ tiền mất tật mang. Trong cuộc sống tránh xa những lời đường mật về tài chính hay chuyện đầu tư. Những lời nói không có thực, cư xử không đáng tin sẽ khiến bạn gặp nhiều tổn thất. 

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/4 - 15/4

Lúc này mặt tình cảm không hòa đồng. Thiên Ấn rơi vào hãm địa khiến người tuổi Sửu khá là khép kín. Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng. Người có gia đình thì hơi khó tính, xét nét nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và chán nản.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/4 - 30/4

Tử vi tuổi Sửu cho hay tháng 3 âm lịch, con giáp này có nhiều mâu thuẫn với cha. Bởi Kiếp Tài vốn đại diện cho người thân, cho nam giới trong nhà. Có thể bạn sẽ nổ ra tranh cãi với cha hoặc anh trai, anh rể, anh họ về tình hình kinh tế, chi tiêu trong gia đình, họ hàng. Chủ yếu do gánh nặng kinh tế lớn, lại không được người thân chia sẻ nên mâu thuẫn là khó tránh khỏi.

Về tinh tú người này được sự che chở của Thái Âm cho đường tình cảm. Thái Âm là cát tinh trong Tử Vi đẩu số, nó là tinh tú nằm giữa trời mây không nhập vào Nam Bắc Đẩu. Cát tinh này đại diện cho phú quý, tài lộc và điền trạch. 

Người tuổi Sửu được ban tặng tính cách khiêm nhường, đối nhân xử thế hòa thuận có nghĩa khí. Sống trong tập thể hòa đồng, dũng cảm đối mặt mọi chuyện nên vận thế vô cùng tốt. 

Xem thêm: Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dần

Tử vi từng tuổi Sửu

Kỷ Sửu | 2009

Người tuổi Kỷ Sửu trong công việc hay tình cảm đều rất biết cách nhẫn nhịn và chờ đợi.

Đinh Sửu | 1997

Tuổi Đinh Sửu trong tháng 3 âm lịch gia đạo luôn biến động chứ không được ấm êm. Vợ chồng, cha mẹ con cái có điềm mâu thuẫn, cãi vã. Đinh Sửu cần biết nhường nhịn hơn.

Ất Sửu | 1985

Tuổi Ất Sửu khéo léo khi biết cách dung hòa mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình.

Quý Sửu | 1973

Tuổi Quý Sửu trong tình yêu cần phải biết nhường nhịn, lắng nghe và cùng nhau chia sẻ những khó khăn, gian khổ trong cuộc sống.

Phong thủy 12 con giáp tháng 3 âm lịch

Theo phong thủy tháng 3 âm lịch thì hướng may mắn nhất trong tháng này sẽ là hướng Bắc, Đông Bắc và hướng Đông. Hướng xấu nằm ở vị trí trung tâm căn nhà cần giữ cho vị trí giữa nhà yên tĩnh, sạch sẽ. Hướng Bắc sẽ mang lại sự giàu có và may mắn còn hướng Đông sẽ đem lại sự hạnh phúc trong tình yêu. Hướng xấu sẽ nằm ở hướng Đông Nam, Tây Nam và hướng Tây. 

Sức khỏe 

Trong tháng 3 năm Nhâm Dần này những người có phòng ngủ hay nhà ở quay mặt về hướng Đông Nam thì cần phải thận trọng về sức khỏe. Vì ngôi sao bệnh tật đã hạ cánh ở đây khi nó kết hợp với ngôi sao Ngũ Hoàng của năm gây ra sự tương xung bất lợi. Các bạn không nên đi du lịch hay là làm những việc gì quan trọng vào thời điểm này.

Tài chính 

Với những người đang sống ở căn nhà quay mặt hướng Nam hoặc phòng ngủ ở hướng này thì cần tránh đi chơi khuya hay đến những nơi xa lạ.

Ngôi sao Thất Xích Phá Quân ngự tại đây cũng mang tới sự phản bội trong công việc và tài chính. Bạn hãy giữ cho khu vực hướng Nam của căn nhà thật yên tĩnh và sạch sẽ.

Công việc 

Những người có căn nhà quay mặt về hướng Đông sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nhất Bạch Tham Lang ngự hướng Đông kết hợp với ngôi sao sáng tạo Tứ Lục mang lại nhiều ý tưởng và cảm hứng làm việc.  

Khai vận

  • Số may mắn: 9
  • Màu may mắn: Màu đỏ
  • Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Tỵ, tuổi Dậu
  • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Thìn
  • Ngày may mắn: 18

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top