Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dần: Dịch Mã tâm an bất nhàn

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dần có vận trình bán hung bán cát. Đầu tháng gặp thuận lợi nhưng đến cuối tháng xui xẻo ập tới, bạn nên chuẩn bị tinh thần.

Xem thêm

tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi dần

Tử vi 12 con giáp tháng 3 âm lịch rơi vào thời gian từ 1/4 - 30/4 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là tháng Giáp Thìn, với Thìn Thổ làm chủ ẩn 2 thiên can là Nhâm và Mậu. Trong đó các Nguyệt Lệnh làm chủ phân bố thành Mộc đầu tháng. 5 ngày tiếp theo thuộc Mộ Khố Nhâm Thủy, cuối tháng thì do Mậu Thổ làm chủ.

Tháng Giáp Thìn gặp năm Nhâm Dần, bố cục năm và tháng là thiên sinh địa khắc. Thiên can năm tương sinh thiên can tháng, địa chi tương khắc ngụ ý một tháng bán hung bán cát. 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dần

TỬ VI THÁNG tuổi dần
Dương lịch: Ngày 1 tháng 4 năm 2022 - 30 tháng 4 năm 2022
Can Chi: Ngày Giáp Thân - Ngày Quý Sửu, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Thiên sinh địa khắc Tuổi: Dần Mộc

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu đầu tháng vận chịu ảnh hưởng từ ngũ hành cục diện tháng trước nên mọi chuyện khá xấu. Đến cuối tháng vận mệnh với khởi sắc, nhiều chuyện may mắn kéo tới. Ngoài ra vận khí tương phá với Thái Tuế sẽ khiến bạn rơi vào nạn thị phi, phá hoại nghiêm

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dần có vận trình bán hung bán cát. Đầu tháng gặp thuận lợi nhưng đến cuối tháng xui xẻo ập tới, bạn nên chuẩn bị tinh thần. Dịch Mã bám thân cũng sẽ ngụ ý một tháng khá vất vả dành cho bạn.  

Cát tinh

Sinh Khí: Sinh khí là cát tinh trong hoạn nạn được giúp đỡ mà thuận lợi, Trước khó khăn sau thuận lợi, vạn sự hoàn mỹ. Có điềm may mắn, vui vẻ trong hôn nhân. 

Kim Điển: Nam, nữ mệnh được người khác giới giúp đỡ, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. 

Hung vận

Dịch Mã: Dịch Mã chủ hung tinh, mang đến  sự bận rộn, nếu lấy động ứng biến thì sẽ thành công.

Không Vong: Không Vong nhập mệnh sợ mọi chuyện trống không, tâm tư khó được như ý. 

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/4 - 15/4

Tử vi tuổi Dần đầu tháng công việc thuận lợi. Khi Thương Quan lâm vượng vận thì người tuổi Dần cần phải thận trọng tính cách hiếu thắng, ưa sỹ diện. Khi làm việc thì không nên quá coi trọng nỗ lực của mình, thành công đến từ sự cố gắng chung của cả đội nhóm. 

Người tuổi Dần không nên nghĩ rằng mình đang ban ơn cho người khác, như vậy công việc mới thuận lợi được. 

Tuy nhiên Dịch Mã động tinh sẽ khiến mạng chủ vất vả, bận rộn tối ngày. Dịch Mã động tinh tọa đường sự nghiệp mang ý nghĩa bận rộn, vất vả nhưng có chiều thăng tiến lên. 

Nó yêu cầu bản mệnh phải chạy đông chạy tây, làm nhiều việc thì mới có cát lợi. Bát Tự cổ có ghi: "Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn" là vì vậy. Nếu muốn vận sự nghiệp của bạn được cải thiện, người này cần chăm chỉ hơn, tận tâm hơn. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/4 - 30/4

Vào khoảng thời gian cuối tháng, sự nghiệp của người tuổi Dần rơi vào suy vận. Thất Sát hung tinh chủ về quyền uy, về những việc được gánh vác. Nhưng nếu không gánh vác được đối phương sẽ phụ lòng bạn. 

Có nghĩa rằng vận công việc trong tuần này không được thuận lợi. Có đồng nghiệp muốn bỏ rơi bạn, hoặc bạn sẽ phải tự mình giải quyết một vấn đề nào đó. 

Ngũ hành bất lợi tuy nhiên người tuổi Dần có được sự che chở từ cát tinh Sinh Khí. Sinh Khí là cát tinh nó ngụ ý trong hoạn nạn được giúp đỡ mà thuận lợi. Trước khó khăn sau thuận lợi, vạn sự hoàn mỹ. Có điềm may mắn, vui vẻ trong hôn nhân. 

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/4 - 15/4

Đầu tháng Thìn âm lịch vận tài lộc có Thương Quan tọa mệnh nên rất tốt. Nhưng nhớ không được lấn lướt người khác, thấy mình có lợi thế lại đi chèn ép đồng nghiệp, nâng tay trên doanh thu của họ. 

Trong mặt quan hệ xã giao thì cần thận trọng khi chi tiêu, chiêu đãi bạn bè. Kiếm được tiền nhưng tiêu quá nhiều thì vận tài lộc của bạn cũng sẽ khó mà đảm bảo. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/4 - 30/4

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dần có vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của người tuổi này. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn, khiến người này phải vác trên mình con số lớn hơn bạn tưởng tượng. 

KPI, doanh thu, lợi nhuận cứ ngày một dồn ép bản mệnh. Nếu người tuổi Dần có thể dùng bản lĩnh và lòng kiên cường để vượt qua thì vận tài chính của bạn mới có hi vọng. Tiểu nhân lừa tiền, đầu tư tiêu tiền đều gặp thiệt hại. Cần phải hết sức chú ý.

Nhìn chung quý nhân Kim Điển sẽ cứu vớt vận trình tiền bạc của bạn. Kim Điển xuất hiện thì nam nữ mệnh đều được người khác giới giúp đỡ. 

Nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý, có số hưởng thụ tiền bạc. Người có gia đình thì cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ, nên không quá lo lắng.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/4 - 15/4

Lúc này mặt tình cảm chuyện tình cảm thuận lợi. Thương Quan vượng vận mang ý nghĩa mệnh chủ được sinh. Khi ứng dụng trong luận mạng nó biểu hiện người tuổi Dần rất được đối phương yêu thích. 

Nó cũng khiến bạn biết cách nhìn nhận hậu quả trong hành vi và lời ăn tiếng nói của mình. Nhờ vậy bớt đi phần nào tai họa thị phi, mâu thuẫn.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/4 - 30/4

Tử vi tháng mới, cho hay chuyện tình cảm của người tuổi Dần trong tháng 3 không thuận. Bởi khi Thất Sát xuất hiện nó khiến chúng ta trở thành một người ba phải. Mọi người đúng, bạn chẳng bao giờ đúng cả, lại còn hay thay đổi quyết định. 

Người tuổi Dần khá đa nghi nên hay có thái độ xa cách với người thân bạn bè. Cuộc sống này đôi lúc nên học cách tin tưởng để trong lòng mình thêm thanh thản bạn ạ. 

Xem thêm: Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Mão

Tử vi từng tuổi Dần

Canh Dần | 2010

Người tuổi Canh Dần làm việc kiên trì và mạnh mẽ. Nhưng về tình cảm thì cần phải quyết đoán hơn.

Mậu Dần | 1998

Sự quyết liệt sẽ giúp Mậu Dần thành công trong tháng 3 âm lịch năm Nhâm Dần.

Bính Dần | 1986

Người tuổi Bính Dần đặc trưng bởi tính cách nóng nảy nhưng lại khá nhiệt huyết và tận tâm.

Giáp Dần | 1974

Cách làm việc ưu việt, hơn người khiến cấp trên và đồng nghiệp thán phục và hài lòng. Nhưng chớ để thái độ kiêu ngạo gây họa thị phi cho mình.

Phong thủy 12 con giáp tháng 3 âm lịch

Theo phong thủy tháng 3 âm lịch thì hướng may mắn nhất trong tháng này sẽ là hướng Bắc, Đông Bắc và hướng Đông. Hướng xấu nằm ở vị trí trung tâm căn nhà cần giữ cho vị trí giữa nhà yên tĩnh, sạch sẽ. Hướng Bắc sẽ mang lại sự giàu có và may mắn còn hướng Đông sẽ đem lại sự hạnh phúc trong tình yêu. Hướng xấu sẽ nằm ở hướng Đông Nam, Tây Nam và hướng Tây. 

Sức khỏe 

Trong tháng 3 năm Nhâm Dần này những người có phòng ngủ hay nhà ở quay mặt về hướng Đông Nam thì cần phải thận trọng về sức khỏe. Vì ngôi sao bệnh tật đã hạ cánh ở đây khi nó kết hợp với ngôi sao Ngũ Hoàng của năm gây ra sự tương xung bất lợi. Các bạn không nên đi du lịch hay là làm những việc gì quan trọng vào thời điểm này.

Tài chính 

Với những người đang sống ở căn nhà quay mặt hướng Nam hoặc phòng ngủ ở hướng này thì cần tránh đi chơi khuya hay đến những nơi xa lạ.

Ngôi sao Thất Xích Phá Quân ngự tại đây cũng mang tới sự phản bội trong công việc và tài chính. Bạn hãy giữ cho khu vực hướng Nam của căn nhà thật yên tĩnh và sạch sẽ.

Công việc 

Những người có căn nhà quay mặt về hướng Đông sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nhất Bạch Tham Lang ngự hướng Đông kết hợp với ngôi sao sáng tạo Tứ Lục mang lại nhiều ý tưởng và cảm hứng làm việc.  

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4, 1
  • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, xanh dương
  • Quý nhân: Tuổi Tỵ, tuổi Ngọ
  • Tiểu nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần
  • Ngày may mắn: 13, 14

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dần với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top