Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi tháng 3/2021 cung Song Ngư: Yêu cầu phi thực tế

Xem thêm

Tử vi tháng 3/2021 cung Song Ngư cho hay bạn sẽ có sự cải thiện đáng kể về yêu cầu nghề nghiệp trong khoảng thời gian từ ngày mồng 2 đến ngày mồng 7 của tháng 3.

tử vi tháng 3/2021 cung song ngư

Tử vi tháng 3/2021 cung Song Ngư

TỬ VI THÁNG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Cung Hoàng Đạo: Song Ngư

Tinh tượng: Sao Hỏa tiến vào Song Tử

Sự nghiệp: 

Tài vận:  

Tình cảm: 

Sức khỏe: 

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Bạch Dương

Ngày may mắn trong tháng: 12, 14

Ngày xui rủi trong tháng: 2, 7

Chiêm tinh tháng 3

Vào đầu tháng 3, sao Hỏa tiến vào Song Tử, có nghĩa là chúng ta sẽ bắt đầu tháng 3 với tốc độ nhanh. Trong quá trình giao tiếp có thể gây xích mích với đối phương, vì vậy trước và sau khi sao Hỏa tiến vào cung Song Tử vào ngày 4 tháng 3, bạn phải học cách lắng nghe cẩn thận và kiên nhẫn thấu hiểu, đừng ngắt lời người khác, đừng phản bác khi họ vẫn đang nói. Dù cho có ý kiến khác nhau hay bất đồng quan điểm thì cũng nên bình tĩnh xử lý, quan trọng là phải bảo vệ quyền và lợi ích của bản thân.

Chiêm tinh tháng 3 cho hay sao Thủy tiến vào Song Ngư vào ngày 16 tháng 3. Chúng ta có thể cảm thấy bối rối vì một số vấn đề. Nếu có thể, bạn nên suy nghĩ rõ ràng trước khi đưa ra quyết định. Nếu có hiểu lầm khi hợp tác với người khác, đừng vội chồng đối lại mà hãy nhẫn nại dùng lời nói để giải quyết. 

Vào cuối tháng 3, tránh bốc đồng và hấp tấp. Khi mặt trời đi vào cung Bạch Dương vào ngày 20 tháng 3, hầu hết mọi người sẽ năng động hơn, đặc biệt là các cung hoàng đạo nguyên tố Lửa sẽ có cảm giác sôi động. Sao Kim tiến vào bạch dương vào ngày 21 tháng 3, mang đến niềm đam mê và năng lượng.Trong giai đoạn này, chúng ta nên học cách chấp nhận rủi ro và cố gắng chống lại những cám dỗ nguy hiểm. 

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3/2021 cung Song Ngư cho hay bạn sẽ có sự cải thiện đáng kể về yêu cầu nghề nghiệp trong khoảng thời gian từ ngày mồng 2 đến ngày mồng 7 của tháng 3. Tuy nhiên Ngư nhi khó kiểm soát chính xác khả năng của bản thân, điều này sẽ gây ra nhiều rắc rối trong công việc của những chú cá.

Trong những việc nhỏ đầu tháng, Song Ngư sẽ không tránh khỏi những chuyện không vui với người khác. Nhưng bạn phải thấu tình đạt lý, biết mình và đối phương thì sự nghiệp mới thăng tiến được.

Ngoài ra, Ngư Nhi sẽ gặp nhiều may mắn trong khoảng thời gian ngày mồng 4 cho đến ngày mồng 10. Tuy nhiên khó khăn thực sự của bạn là gặp được người mình thực sự thích. Và bạn phải cố gắng nhìn rõ mục đích của những người khác tiếp cận bạn về mặt tình cảm.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3/2021 cung Song Ngư cho hay những chú cá sẽ có tin vui ở nơi làm việc từ ngày 12 đến ngày 14. Điều này cũng đến từ sự lựa chọn đúng đắn của bạn ở nơi làm việc.

Song Ngư thường có những ý tưởng phi thực tế trong việc thực hiện công việc trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 20 trong tháng. Bạn càng đánh giá quá cao năng lực của bản thân thì càng ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp chung của mình. Học cách duy trì sự bình đẳng với người hợp tác, nếu không sự nghiệp của bạn sẽ gặp rắc rối.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Những thách thức mà Song Ngư phải đối mặt trong sự nghiệp của mình trong giai đoạn cuối tháng 3 chủ yếu đến từ việc hòa hợp với mọi người xung quanh. Thể chất của Song Ngư không được tốt cho lắm, đặc biệt là tổng thể của bạn không mấy lạc quan cho lắm. Ngư nhi cần giải quyết căn cơ vấn đề để nâng cao chất lượng công việc và hoạch định thời gian nếu không sẽ luôn gặp rắc rối trong sự nghiệp.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 3/2021 cung Song Ngư, hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng của cung Song Ngư.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!

Xem thêm: Tử vi tháng 3/2021 cung Bạch Dương

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Back to top