Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi tháng 3/2021 cung Bạch Dương: Từ giữa tháng đón tin vui

Tử vi tháng 3/2021 cung Bạch Dương đầu tháng kém may mắn, dù có gặp được người mình rất thích nhưng khi kết thân với nhau vẫn luôn gặp chuyện không vui.

Xem thêm

tử vi tháng 3/2021 cung bạch dương

Tử vi tháng 3/2021 cung Bạch Dương

TỬ VI THÁNG 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Hỏa tiến vào song tử
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm:  Sức khỏe:
Số may mắn: 18 Màu may mắn: Đỏ mận
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tháng: 11, 12, 13, 17. 18 Ngày xui rủi trong tháng: 1, 5, 6, 23

Mùa xuân vạn vật hồi sinh, hoa nở, chim hót. Đầu xuân, cái se lạnh vẫn chưa dứt, liệu tài lộc và may mắn của bạn có hồi sinh như vạn vật sống lại? Nó có mang đến cho bạn cảm giác sung túc hay sẽ khiến bạn rùng mình như cái lạnh chưa phai? Trong tháng 3, tử vi của cung Bạch Dương sẽ như thế nào? Câu trả lời sẽ được bật mí cho bạn dưới đây.

Chiêm tinh tháng 3 cho biết, sao Hỏa tiến vào Song Tử, có nghĩa là chúng ta sẽ bắt đầu tháng 3 với một tốc độ nhanh – mạnh mẽ. Trong quá trình giao tiếp, mọi người có thể xảy ra những cuộc cãi vã nảy lửa, vì vậy trước và sau ngày 4 tháng 3, bạn phải học cách lắng nghe một cách cẩn thận và kiên nhẫn, đừng ngắt lời người khác, đừng vội vã phản bác. Thiên hạ vốn 9 người thì 10 ý kiến, chỉ cần không ảnh hưởng đến quyền lợi của bản thân thì chẳng việc gì phải mất công đi tranh luận.

Sao Thủy tiến vào Song Ngư vào ngày 16 tháng 3. Chúng ta có thể cảm thấy bối rối vì một số vấn đề. Vì thế nên hãy suy nghĩ rõ ràng trước khi đưa ra quyết định. Nếu có hiểu lầm với người khác, nếu chưa thể chứng minh được, bạn hãy đợi thời gian làm thay mình điều đó.

Tử vi tháng 3/2021 cung Bạch Dương vào cuối tháng 3 tránh bốc đồng và hấp tấp. Khi mặt trời đi vào cung Bạch Dương ngày 20 tháng 3, hầu hết mọi người sẽ năng động hơn, đặc biệt là các cung nhóm Lửa sẽ có cảm giác sôi sục nhiệt huyết. Sao Kim tiến vào Bạch Dương vào ngày 21 tháng 3, mang đến niềm đam mê và năng lượng tuôn trào.Trong giai đoạn này, chúng ta nên học cách không chấp nhận rủi ro và cố gắng chống lại những cám dỗ nguy hiểm.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Bạch Dương sẽ không khỏe trong khoảng thời gian từ 2 đến 10 tháng 3. Trong khoảng thời gian này, vị trí của sao Hỏa sẽ có tác động tiêu cực đến tình trạng thể chất của bạn. Còn đối với những người hay tập điền kinh hoặc vận động mạnh thì cơ thể bạn sẽ đặc biệt căng thẳng, cần nỗ lực điều chỉnh tâm lý và giữ vững tinh thần trong quá trình thi đấu.

Bạch Dương đầu tháng kém may mắn, dù có gặp được người mình rất thích nhưng khi kết thân với nhau vẫn luôn gặp chuyện không vui. Người thuộc cung Bạch Dương quá bốc đồng, chắc chắn sẽ dẫn đến những lựa chọn tiêu cực về tình cảm.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Giai đoạn từ ngày 12 đến ngày 16, tình hình học tập của Bạch Dương được cải thiện, bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức và học hành chăm chỉ. Nhờ đó, chòm sao này có thể gặt hái được một số thành thích và cơ hội nhất định.

Trong khoảng thời gian từ 14 đến 20 tháng 3, tình trạng thể chất của Bạch Dương sẽ được cải thiện, đối với những Bạch Dương đang thực hành cá nhân ở nơi làm việc, tình trạng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Từ ngày 17 đến ngày 20, Bạch Dương sẽ gặp nhiều áp lực ở nơi làm việc, nhất là khi bạn phải chịu áp lực về những gì mình giỏi chưa chắc đã là tốt.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Bạch Dương có mối quan hệ rất tốt trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 26. Những người đã kết hôn hoặc đã có người yêu chung sống rất hòa hợp. Giảm cân cuối tháng không phải là một lựa chọn tốt cho Bạch Dương, e rằng thể chất của bạn không được tốt lắm, dù có nỗ lực đến mấy cũng khó đạt được kết quả tốt.

Những điều tích cực sẽ đến với những người độc thân hoặc đã chia tay. Tham dự một bữa tiệc có thể mang lại cơ hội tốt hơn cho mối quan hệ của bạn. Dưới vị trí của sao Kim, bạn sẽ gặp được những mối quan hệ tốt, và Dương Dương cần phải đủ dũng cảm để nắm bắt cơ hội.

Trên đây là những thông tin chi tiết của Tử vi số về Tử vi tháng 3/2021 cung Bạch Dương. Hãy tận dụng những may mắn và cơ hội của mình một cách tối đa, và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình nhé! Chúc bạn có một tháng mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
12 cung hoàng đạo

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Back to top