Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tháng 3/2021 cung Bảo Bình: Nhìn lại chính mình

Tử vi tháng 3/2021 cung Bảo Bình khuyên bạn cần tìm ra những thiếu sót và nguyên nhân từ chính bản thân mình. Đồng thời có thể thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt với mọi người xung quanh.

Xem thêm

tử vi tháng 3/2021 cung bảo bình

Tử vi tháng 3/2021 cung Bảo Bình

TỬ VI THÁNG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình

Tinh tượng: Sao Hỏa tiến vào Song Tử

Sự nghiệp: 

Tài vận:  

Tình cảm: 

Sức khỏe: 

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Xử Nữ

Ngày may mắn trong tháng: 2, 6

Ngày xui rủi trong tháng: 11, 18

Chiêm tinh tháng 3

Vào đầu tháng 3, sao Hỏa tiến vào Song Tử, có nghĩa là chúng ta sẽ bắt đầu tháng 3 với tốc độ nhanh. Trong quá trình giao tiếp có thể gây xích mích với đối phương, vì vậy trước và sau khi sao Hỏa tiến vào cung Song Tử vào ngày 4 tháng 3, bạn phải học cách lắng nghe cẩn thận và kiên nhẫn thấu hiểu, đừng ngắt lời người khác, đừng phản bác khi họ vẫn đang nói. Dù cho có ý kiến khác nhau hay bất đồng quan điểm thì cũng nên bình tĩnh xử lý, quan trọng là phải bảo vệ quyền và lợi ích của bản thân.

Chiêm tinh tháng 3 cho hay sao Thủy tiến vào Song Ngư vào ngày 16 tháng 3. Chúng ta có thể cảm thấy bối rối vì một số vấn đề. Nếu có thể, bạn nên suy nghĩ rõ ràng trước khi đưa ra quyết định. Nếu có hiểu lầm khi hợp tác với người khác, đừng vội chồng đối lại mà hãy nhẫn nại dùng lời nói để giải quyết. 

Vào cuối tháng 3, tránh bốc đồng và hấp tấp. Khi mặt trời đi vào cung Bạch Dương vào ngày 20 tháng 3, hầu hết mọi người sẽ năng động hơn, đặc biệt là các cung hoàng đạo nguyên tố Lửa sẽ có cảm giác sôi động. Sao Kim tiến vào bạch dương vào ngày 21 tháng 3, mang đến niềm đam mê và năng lượng.Trong giai đoạn này, chúng ta nên học cách chấp nhận rủi ro và cố gắng chống lại những cám dỗ nguy hiểm. 

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3/2021 cung Bảo Bình cho hay thể chất của bạn không được tốt lắm trong khoảng thời gian từ ngày 2 đến ngày 6 của tháng 3. Làm thêm giờ nhiều giờ chỉ khiến bạn bận rộn trong sự nghiệp mà khó nhận được thành công, nhất là khi tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt.

Dưới sự tác động của sự di chuyển của sao Hỏa, những người thuộc cung Bảo Bình cần triển khai chiến lược nếu họ muốn đạt được kết quả tốt. Còn nếu Bảo Bảo quá quan tâm đến việc xử lý tràn lan và quá bốc đồng sẽ chỉ khiến sự nghiệp của bạn trở nên tồi tệ hơn.

Bảo Bình sẽ cải thiện đáng kể kết quả học tập của bản thân trong khoảng thời gian từ ngày mồng 1 đến ngày mồng 6. Khả năng của bạn sẽ được nhiều người lớn tuổi tin tưởng hơn và bạn sẽ có thể đạt thành tích xuất sắc trong một số bài kiểm tra hằng ngày.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Thể trạng của Bảo Bình không tốt trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 18 của tháng. Sức khỏe của bạn cần được điều chỉnh, việc làm thêm quá nhiều sẽ gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống của Bảo Bảo.

Tử vi tháng 3/2021 cung Bảo Bình khuyên bạn cần tìm ra những thiếu sót và nguyên nhân từ chính bản thân mình. Đồng thời có thể thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt với mọi người xung quanh. Nếu không, dù bạn đã trả giá rất nhiều trong sự nghiệp nhưng cũng khó thu được kết quả tốt nhất.

Bảo Bình sẽ gặp nhiều may mắn vào giữa tháng đặc biệt là trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 18. Những người khác giới xung quanh sẽ có dấu hiệu tích cực theo đuổi bạn, dù không thích quá thì cũng nên duy trì giao tiếp tốt với đối phương trong các cuộc gặp gỡ.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Trong khoảng thời gian từ 20 đến 31, Bảo Bình không được hòa thuận với những người khác trong công việc đặc biệt là kinh doanh. Rõ ràng đó là kế hoạch do bạn tạo ra hoặc do sự sáng tạo của bạn nhưng nó đã bị người khác sao chép một cách tàn nhẫn.

Bạn càng muốn làm tốt mọi việc. Nhưng sẽ được những người khác đối xử ngược lại và sẽ có ý kiến ​​khác về bạn. Những người thuộc cung Bảo Bình chỉ cần làm việc chăm chỉ thì cuối cùng ý tưởng của bạn cũng có thể được công chúng công nhận. Tuy nhiên, việc quan tâm đến ý kiến ​​của người khác về bạn trong thời gian ngắn sẽ chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản thân mình, Và nếu bạn thực sự muốn điều đó thì cơ hội khó đến với bạn.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 3/2021 cung Bảo Bình, hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng của cung Bảo Bình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!

Xem thêm: Tử vi tháng 3/2021 cung Song Ngư

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top