Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi tháng 3/2021 cung Nhân Mã: Phất lên một cái chín nghìn anh em

Tử vi tháng 3/2021 cung Nhân Mã: Nhân Mã sẽ có thể được người khác giới để ý tới trong khoảng thời gian 22 - 31/3. Chỉ là trong việc xử lý tình cảm, Nhân Mã không khéo

Xem thêm

tử vi tháng 3/2021 cung nhân mã

Tử vi tháng 3/2021 cung Nhân Mã

TỬ VI THÁNG 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Hỏa tiến vào song tử
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Cam nhạt
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Xử Nữ
Ngày may mắn trong tháng: 27 Ngày xui rủi trong tháng: 3

Chiêm tinh tháng 3

Vào đầu tháng 3, sao Hỏa tiến vào Song Tử, có nghĩa là chúng ta sẽ bắt đầu tháng 3 với tốc độ nhanh. Trong quá trình giao tiếp có thể gây xích mích với đối phương, vì vậy trước và sau khi sao Hỏa tiến vào cung Song Tử vào ngày 4 tháng 3, bạn phải học cách lắng nghe cẩn thận và kiên nhẫn thấu hiểu, đừng ngắt lời người khác, đừng phản bác khi họ vẫn đang nói. Dù cho có ý kiến khác nhau hay bất đồng quan điểm thì cũng nên bình tĩnh xử lý, quan trọng là phải bảo vệ quyền và lợi ích của bản thân.

Chiêm tinh tháng 3 cho hay sao Thủy tiến vào Song Ngư vào ngày 16 tháng 3. Chúng ta có thể cảm thấy bối rối vì một số vấn đề. Nếu có thể, bạn nên suy nghĩ rõ ràng trước khi đưa ra quyết định. Nếu có hiểu lầm khi hợp tác với người khác, đừng vội chồng đối lại mà hãy nhẫn nại dùng lời nói để giải quyết. 

Vào cuối tháng 3, tránh bốc đồng và hấp tấp. Khi mặt trời đi vào cung Bạch Dương vào ngày 20 tháng 3, hầu hết mọi người sẽ năng động hơn, đặc biệt là các cung hoàng đạo nguyên tố Lửa sẽ có cảm giác sôi động. Sao Kim tiến vào bạch dương vào ngày 21 tháng 3, mang đến niềm đam mê và năng lượng.Trong giai đoạn này, chúng ta nên học cách chấp nhận rủi ro và cố gắng chống lại những cám dỗ nguy hiểm.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3/2021 cung Nhân Mã chiêm tinh từ 2 - 9/3, thể chất của Nhân Mã không được tốt lắm, vì công việc quá mệt mỏi nên chắc chắn sẽ khiến bạn lo lắng.

Nhân Mã sẽ gặp nhiều chuyện không hề may mắn trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 8/3. Bạn không thể tập trung vào việc xử lý tình cảm, thay vào đó, bạn sẽ bị lôi kéo bởi những người cung Bọ Cạp xung quanh mình và liên tiếp chuyện không vui sẽ xảy ra.

Nhân Mã đã cống hiến khá nhiều ở nơi làm việc trong khoảng thời gian từ ngày 2 đến ngày 10/3 nhưng không có lợi nhuận thu về, ngược lại sẽ gây ra một số biến động về tình cảm và ảnh hưởng đến tâm lý của bạn.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3/2021 cung Nhân Mã dự báo Mã Nhi sẽ gặp vấn đề trong các mối quan hệ ở cơ quan, trường học ở khoảng thời gian từ ngày 11 - 18/3, điều này cũng sẽ khiến bạn đối mặt với đầy thách thức trong việc giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt cùng đồng nghiệp. Rõ ràng bạn cần được người khác công nhận, nhưng bạn đang ở trong những vấn đề tầm thường. Bạn xử lý bằng cách làm ngược lại, luôn làm trái ý đồng nghiệp khiến sự nghiệp của bạn sẽ chìm nghỉm.

Trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 19/3, Nhân Mã tham gia vào lĩnh vực thiết kế quần áo, bảo vệ môi trường và các vị trí liên quan khác sẽ có lộc, nó sẽ giúp bạn bạn nhận ra được khả năng của mình. Dù hơi mệt mỏi nhưng cuối cùng Nhân Mã sẽ khiến người khác công nhận năng lực bản thân.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3/2021 cung Nhân Mã nói rằng từ ngày 19 đến ngày 27 sự nghiệp của Nhân Mã có nhiều tin vui, đặc biệt là mặt ngoại giao và nó giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn trẻ cung Nhân Mã muốn có cái nhìn rõ ràng về vị trí của mình thì hãy làm mọi việc thật chắc chắn.

Nhân Mã có thể được người khác giới để ý tới trong khoảng thời gian 22 - 31/3. Chỉ là trong việc xử lý tình cảm, Nhân Mã không nên có những ý tưởng viển vông xa vời thực tế thì tình duyên mới nở hoa, dân FA mới thoát ế lâu năm.

Nhân Mã có sức khỏe không tốt trong khoảng thời gian từ 28 đến 30/3. Thời điểm này khá khó khăn cho những Nhân Mã vừa trải qua các kỳ thi quan trọng để phát huy giá trị cá nhân của mình, cố gắng bổ sung thêm trái cây và nước, chăm chỉ chạy bộ nhiều hơn nhé.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 3/2021 cung Nhân Mã, hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng của cung Nhân Mã.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!

Xem thêm: Tử vi tháng 3/2021 cung Ma Kết

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
12 cung hoàng đạo

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Back to top