Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi tháng 12 cung Bạch Dương: Tài vận ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành

Tử vi tháng 12 cung Bạch Dương dự báo do sao Thủy nghịch hành vào tháng cuối năm 2020 nên vận trình tài lộc của Bạch Dương trong tháng này sẽ bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định. 

Xem thêm

tử vi tháng 12 cung bạch dương

Tử vi tháng 12 cung Bạch Dương

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Đỏ
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 15, 29 Ngày xui rủi trong tháng: 3, 22, 26

Tử vi tháng 12 cung Bạch Dương dự báo do sao Thủy nghịch hành vào tháng cuối năm 2020 nên vận trình tài lộc của Bạch Dương trong tháng này sẽ bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định. 

Sự nghiệp và tình duyên đều bị tổn thương, đặc biệt là do sự nghiệp có vấn đề bất ngờ, bạn sẽ bắt đầu trở nên quá tải, áp lực lên tăng vọt, việc thăng chức, tăng lương trước đây cũng trở nên vô định. Các mối quan hệ vốn dễ rạn nứt cũng có thể rơi vào giai đoạn lạnh nhạt.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 12 của cung hoàng đạo Bạch Dương dự báo Sao Thủy sẽ ngược dòng trở lại vào ngày 3/12 và sẽ ảnh hưởng lớn hơn đến bạn. Thời gian sao Thủy ngược dòng này cũng sẽ lâu hơn, trong thời gian này, bạn sẽ trở lại trạng thái tâm trạng chán nản trước đây, và cảm thấy đau khổ vì làm bất cứ việc gì, không có tâm trạng làm việc.

Có vẻ như một năm đã kết thúc trong sự ngược dòng của sao Thủy giống như lúc bắt đầu. Đặc biệt cẩn thận trong khoảng thời gian từ ngày 3 tháng 12 đến ngày 22 tháng 12. Khi sao Thủy, biểu tượng của trí tuệ và khả năng tư duy, nghịch hành trong nhà thứ tám của Bạch Dương, tức là nhà di cư, nó sẽ gây ra sự nhầm lẫn trong suy nghĩ của Bạch Dương và sẽ rất dễ ảnh hưởng đến công việc. Điều này khiến bạn phạm lỗi trong công việc, đặc biệt đối với công việc cần sự tỉ mỉ và cẩn thận, bạn cần chú ý chi tiết khi giải quyết mọi việc, đối với các công việc là hiệu đính viên, kế toán tài chính thì lại càng cần phải chú ý.

Tử vi dự báo trong lòng bạn thực sự có những nút thắt không thể giải quyết, trong tháng này bạn có thể thử nói chuyện với người hiểu rõ mình, chẳng hạn như người lớn tuổi hoặc tiền bối để xin thêm kinh nghiệm. Bạn cũng có thể nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè của mình.

Đối với người làm chủ, chú ý đến thái độ phục vụ, nó có thể mở ra một công việc kinh doanh tốt; có thể lắng nghe những lời chỉ dạy của người khác trong công việc để giành được sự ghi nhận của người khác.

Tài vận

Tử vi tháng 12 cung Bạch Dương dự báo tài chính của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi sự nghịch hành của sao Thủy. Tuy nhiên sự xuất hiện của các tinh tưởng khác sẽ làm thay đổi bộ mặt tài vận của Bạch Dương trong tháng này.

Sao Diêm Vương di chuyển trong ngôi nhà thứ 9 của Bạch Dương trong tháng này, ngôi nhà này đại diện cho uy tín và sự giàu có, có nghĩa là Bạch Dương có cơ hội thu được một số khoản thu nhập bất ngờ thông qua sự tài trợ của những người xung quanh trong tháng 12.

Trong khoảng thời gian này, có thể sẽ có quý nhân phù trợ về tài chính, nhờ đó bạn có thể giải tỏa áp lực tài chính hoặc vượt qua khó khăn về tài chính. Nhờ vậy mà sự nghịch hành của sao Thủy sẽ không quá ảnh hưởng đến tài chính của bạn.

Vào tháng 12, sao Kim sẽ đến di cư đến nhà Bạch Dương, mang lại may mắn khi đi du lịch, một số Bạch Dương sẽ tăng cơ hội đi công tác và du lịch. 

Trong tháng này, bạn nên đặc biệt chú ý đến lời ăn tiếng nói và việc làm của mình, dường như có kẻ tiểu nhân soi mói vào cuộc đời, vì vậy nếu không nắm bắt và kiểm soát tốt bản thân thì rất dễ xảy ra những chuyện không hay và nó sẽ trở thành chỗ dựa để vu khống bạn. 

Và có vẻ như kẻ tiểu nhân lại là người thân thiết với bạn, vì vậy tốt hơn hết bạn nên cân nhắc hơn khi xã giao với mọi người trong tháng này.

Tình cảm

Tử vi tháng 12 cung Bạch Dương dự báo nhân duyên của bạn cần phải đề phòng sự ảnh hưởng của sao Thủy.

Tuy nhiên, thời điểm cuối năm sao Thủy mới đi ngược dòng, tình cảm dao động lớn, mọi phương diện đều cảm thấy nặng nề. Bạch Dương có thể vì chướng ngại công việc mà ảnh hưởng đến chuyện tình cảm, cãi vã vô cớ với đối phương, gây rạn nứt tình cảm. 

Một số Bạch Dương sẽ phải trải qua cảm giác yêu xa trong tháng 12, tình cảm của họ cũng dễ bị kẻ thứ ba phá hoại.

Tử vi tháng này khuyên Bạch Dương phải xử lý mối quan hệ của mình một cách đúng đắn, nếu có thể sống sót qua thử thách trong giai đoạn này, mối quan hệ của bạn sẽ bền chặt hơn.

Tử vi cũng dự báo cảm giác buồn tẻ giữa bạn và người yêu không thể thỏa mãn khát khao tình yêu lãng mạn vô bờ bến của bạn. Bạn có thể được đáp lại nếu bạn chủ động.

Sức khỏe

Tử vi tháng 12 cung Bạch Dương dự báo về sức khỏe, xung quanh có người dụ dỗ bạn bằng những lời ngon ngọt, nhưng đằng sau dường như còn có những động lực khác. Nói chung chúng ta không nên ăn uống sa đọa và không kiểm soát được cân nặng, nó sẽ ảnh hưởng đến bạn rất nhiều.

Và tháng này cũng nên tiết chế hơn trong việc tiêu tiền, không nên ăn đồ ăn vỉa hè lề đường liên tục nếu không sẽ ảnh hưởng đến bạn khá nhiều. 

Ngoài ra, dạ dày và đường ruột tương đối bất ổn, đặc biệt chú ý vệ sinh thực phẩm. Thời tiết đã chuyển lạnh cho nên tốt nhất là ăn chín uống sôi, hạn chế các loại thực phẩm lạnh, ảnh hưởng đến bản thân mình.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 12 cung Bạch Dương chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 12 cung Kim Ngưu

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu? Mặc dù không có có quy tắc nào cho sự ghen tuông khi yêu. Cũng không có quy tắc nào khiến cung hoàng đạo cụ thể nào hay ghen tị hơn những người khác. Tuy nhiên một số ít có những đặc điểm tính cách có thể điều khiển họ theo hướng đó.  Cùng Tuviso tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến ghen tuông của các cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

Back to top