Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi tháng 12 cung Kim Ngưu: Vân may xã giao đến gần

Tử vi tháng 12 cung Kim Ngưu dự báo ảnh hưởng của sao Hải Vương sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản liên tục và sinh ra căng thẳng, nên Kim Ngưu chủ yếu chú ý đến việc giải tỏa căng thẳng trong năm nay.

Xem thêm

tử vi tháng 12 cung kim ngưu

Tử vi tháng 12 cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Nhân Mã
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 1, 3, 20

Tử vi của từng chòm sao trong mười hai chòm sao sẽ thay đổi theo sự thay đổi của chiêm tinh học, sau đây xem từng tháng, vận trình của Kim Ngưu trong tháng 12/2020 là gì, cùng xem nội dung do Tử vi số tổng hợp nhé.

Vận trình tình duyên của Kim Ngưu tháng này chắc chắn có thể nói là tháng đào hoa may mắn, quý nhân xuất hiện liên tục sẽ khiến tài vận năm nay tăng cao, chính vì thế bạn phải điều chỉnh tâm lý cá nhân, tránh lựa chọn mù quáng. Tử vi tháng khuyên Kim Ngưu luôn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. 

Vận trình sự nghiệp cũng lên cao, các chuyên gia Kim Ngưu dự đoán sẽ được thăng chức và tăng lương trước cuối năm nay, hãy nhớ nắm bắt thật tốt nhé.

Sự nghiệp

Về sự nghiệp, tháng này là một tháng tốt để tiến hành kiểm tra năng lực chuyên môn của bạn. Bạn và sự nghiệp của bạn đang có những thay đổi mạnh mẽ. Bạn đang làm tốt việc làm theo trực giác của mình và luôn đi đúng hướng.

Tử vi tháng 12 cung Kim Ngưu dự báo bắt đầu từ ngày 3/12, sao Thủy nghịch hành sẽ tác động rất lớn đến Kim Ngưu, nơi làm việc sẽ xảy ra những thay đổi chưa từng có, và sẽ có những điều chỉnh lớn trong công việc, có thể là sắp xếp lại đội ngũ lãnh đạo hoặc hoạt động của công ty. 

Mô hình làm việc cần thay đổi, hoặc công ty được chuyển đổi, nhưng dù thế nào đi nữa, khả năng của bạn sẽ được đánh giá cao. Vì vậy sự chuyển đổi này sẽ phát triển tốt hơn cho sự thăng tiến của bạn. 

Nếu bạn có ý định nghỉ việc vào thời điểm này, cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ, chẳng hạn như vào một công ty được trả lương cao hơn qua sự giới thiệu của bạn bè hoặc đồng nghiệp. 

Tài vận

Tử vi dự báo về tài lộc, nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ về tài chính, cho dù đó là khoản vay gia đình, đầu tư kinh doanh, ly hôn hoặc bồi thường bảo hiểm, thì bạn có thể sẽ nhận được tin vui trong tháng này. 

Tin tốt là có thể tháng này bạn sẽ nhận được quà hoặc quyên góp, hoặc ai đó đứng sau âm thầm giúp đỡ bạn để hỗ trợ bạn.

Mặc dù sao Thủy nghịch hành sẽ mang lại nhiều thay đổi và gây ra nhiều bất tiện nhưng bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển và làm giàu cho bản thân trong suốt quá trình này. Việc bạn có nắm bắt được cơ hội hay không phụ thuộc vào khả năng của Kim Ngưu và bạn có nắm bắt được nó hay không. Đến ngày 22/12, sự ngược dòng của sao Thủy sẽ kết thúc.

Tình cảm

Tử vi tháng 12 cung Kim Ngưu về tình duyên, không khí tháng này có chút buồn phiền, sự nhanh nhẹn trong bị hạn chế bởi nhiều khung yếu tố, nếu yêu thích tự do, bạn sẽ không thể dành nhiều thời gian cho gia đình! Bạn nên đi dạo ngoài trời, tập thể dục và để cơ thể thoải mái giúp tâm trạng của bạn tốt hơn! Xu hướng của các mối quan hệ không mấy lạc quan, có khả năng rơi vào chiến tranh lạnh, sự im lặng của bạn càng khiến tình yêu chết đi.

Sao Hải Vương sẽ chiếu thẳng vào Song Ngư trong tháng này, vận may xã giao của Kim Ngưu sẽ đón nhận một số đối tượng khác phái rất mạnh mẽ, bạn sẽ có nhiều người khác phái vây quanh. Hãy cùng người yêu của bạn đi du lịch, giữa hai người sẽ có sự giao tiếp và tin tưởng hơn, cũng có thể tránh được nhiều hiểu lầm.

Sức khỏe

Tử vi tháng 12 cung Kim Ngưu dự báo từ ngày 1 đến ngày 20 tháng 12 của tháng này, sao Thổ sẽ đối đầu với Nhân Mã, sức khỏe của Kim Ngưu không được lý tưởng, bạn thường cảm thấy buồn chán, công việc, gia đình và các mối quan hệ khiến bạn phải chịu quá nhiều áp lực. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn yếu đi, stress và mất ngủ nhiều hơn.

Vị trí của sao Thổ ở Nhân Mã sẽ khiến bạn phải ra ngoài thường xuyên, và chắc chắn sẽ bị kiệt sức vì lịch trình dày đặc, điều này cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. 

Và ảnh hưởng của sao Hải Vương sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản liên tục và sinh ra căng thẳng, nên Kim Ngưu chủ yếu chú ý đến việc giải tỏa căng thẳng trong tháng nay.

Tử vi dự báo sao Mộc sẽ chiếu thẳng vào cung Bọ Cạp trong cả tháng này, khiến cho Kim Ngưu sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi kiến ​​thức y học, bao gồm cả kiến ​​thức y học thông thường, chế độ sức khỏe,… rất hữu ích cho sức khỏe của chính bạn. 

Cùng với tinh thần học hỏi của Kim Ngưu, trong giai đoạn này, bạn sẽ chú ý đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bản thân hơn, bệnh tật nhẹ có thể dễ dàng chữa khỏi. Việc duy trì sức khỏe của bản thân theo các quan điểm khoa học hơn là một điều tốt cho Kim Ngưu và bất kì ai.

Kết luận

Năm 2020 không phải là một năm đặc biệt may mắn đối với Kim Ngưu, bạn phải chịu tác động của sao Thủy, sao Kim và các sao nghịch hành khác, có thể nói những chuyện nhỏ nhặt liên tục xoay vần. 

Dù nửa đầu năm tương đối lận đận nhưng nửa cuối năm sẽ có dấu hiệu tăng tiến. Trong sự nghiệp và tình duyên cũng liên tục có những bất ngờ, nếu Kim Ngưu chủ động được thì cuối năm rất có thể sẽ nhận được may mắn

Trên đây là Tử vi tháng 12 cung Kim Ngưu chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 12 cung Song Tử

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
12 cung hoàng đạo

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân, vừa lãng mạn, vừa tinh tế. Người ta thường nói hẹn hò và kết hôn là 2 con người khác nhau nhưng những cung Hoàng đạo này lại trước sau như một, luôn không ngừng cố gắng để vun đắp tình cảm giữa 2 người.

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
12 cung hoàng đạo

Ai là chòm sao tốt nhất cho các cô gái Song Ngư? Các cô gái Song Ngư có một sức hút kỳ lạ khó cưỡng. Đây là một người lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, có khát khao sống nhưng thiếu khả năng thích nghi. Do đó, các cô gái Song Ngư cần một người để bảo vệ họ. Cô ấy thích người khác sắp xếp mọi thứ cho cô ấy, vậy ai là người có thể bảo vệ cô ấy? Xin hãy xem chòm sao mà các cô gái Song Ngư phù hợp nhất.

Back to top