Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi tháng 12 cung Xử Nữ: Qúy nhân nhỏ tham việc

Tử vi tháng 12 cung Xử Nữ: Xử Nữ nên điều chỉnh lịch tập thể dục hàng ngày. Hiện tại, lợi ích từ sức khỏe đặc biệt quan trọng đối với bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 12 cung xử nữ

Tử vi tháng 12 cung Xử Nữ

Tử vi tháng 12 cung Xử Nữ cho biết đây là tháng cuối năm hoàn hảo của năm 2020. Do được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp nên mọi áp lực đều tan biến, cấp trên tán thưởng, đặc biệt là sự đánh giá cao của lãnh đạo về năng lực của bạn. Tình cảm lưu ý có tiểu nhân dẫn đến mối quan hệ tốt nhưng tiền bạc sa sút. Cần chú ý phương thức đầu tư, nhớ đừng đầu tư quá mù quáng dễ dẫn đến tình trạng hao tài tốn của.

Sự nghiệp

Về sự nghiệp, bạn có thể giúp đỡ bạn bè trong sự nghiệp và dạy cho họ một vài kỹ năng làm việc. Thời điểm này bạn đã trở thành quý nhân nhỏ của mọi người. Xử Nữ nào còn độc thân, hãy tự tạo cho mình một chút tự tin, tài lộc trong các mối quan hệ sẽ được cải thiện khiến sự nghiệp thuận lợi hơn, nhưng chớ vội vàng nha. 

Từ ngày 3/12 đến ngày 22/12, sao Thủy đi ngược chiều, nhiều hoạt động ngoại khóa và các vấn đề gia đình bắt đầu ảnh hưởng đến việc học của các bạn đang đi học. Tình trạng này có thể khiến bạn không theo kịp tiến độ của trường, nhưng đừng vì thế mà nghĩ tiêu cực vì sao Thủy cho phép bạn tự kiểm tra lại việc học của mình để tìm thấy những cơ hội mới.

Tài vận

Sao Kim đi vào cung Chính Tài, Xử Nữ được đánh giá cao trong sự nghiệp, về tài lộc thì vượng phát hơn. Lúc này, tình hình tiền bạc của bạn sẽ khá hơn nhưng chưa ổn định. Sao Mộc ở ngôi nhà thứ hai của Xử Nữ trong thời điểm này tài lộc dồi dào, bạn sẽ có thu nhập từ cổ phiếu, việc làm thêm và tiền thưởng.

Lúc này Xử Nữ có thể buông bỏ và đầu tư thêm một số khoản, có thể học hỏi thêm kiến ​​thức đầu tư và nắm rõ tình hình thị trường, sẽ có thu hồi vốn tốt, nhưng nhớ đừng tham lam nhé.

Về tài sản, bạn có thể cân nhắc lại ngân sách hoặc kiểm tra mức tiêu dùng của mình. Ý tưởng về sự cải thiện tình hình tài chính rất đáng để nghiên cứu.

Nếu bạn là một doanh nhân, hãy liên lạc lại với khách hàng đã mất và xem lại cuộc trò chuyện về mức lương hoặc các gói phúc lợi. Những mối quan tâm của bạn trước kia, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tiền bạc, sẽ có câu trả lời mới trong tháng này.

Tình cảm

Về tình duyên, tháng này Xử Nữ vẫn còn cảm giác hơi nặng nề, may mắn là tình duyên và sự nghiệp gặp nhiều may mắn nên bạn có thể thoải mái một chút và không phải treo tim suốt. Sau giờ làm việc, bạn có thể quây quần, thư giãn cùng người yêu.

Sức hút của những cặp đôi yêu nhau tiếp tục tăng lên, nhớ nhau đến mức tiền điện thoại tăng chóng mặt đáng để người khác ghen tị. Người đã kết hôn đề phòng bị tiểu nhân hãm hại, có kẻ chen chân. Nhìn chung tình duyên tháng này không có biến động lớn.

Sức khỏe

Về sức khỏe, Xử Nữ nên điều chỉnh lịch tập thể dục hàng ngày. Hiện tại, lợi ích từ sức khỏe đặc biệt quan trọng đối với bạn. Tháng 12 Xử Nữ sẵn sàng thử một điều gì đó mới và hoàn toàn khác biệt để cải thiện sức khỏe của mình hơn nữa. Mùa tắm nắng trên bãi biển không còn xa, và những nỗ lực của bạn bây giờ sẽ được đền đáp sau này. Đây là thời điểm tốt để mạnh dạn thử một điều gì đó mới nhé Xử Nữ. 

Trên đây là tử vi Tháng 12 cung Xử Nữ chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu? Mặc dù không có có quy tắc nào cho sự ghen tuông khi yêu. Cũng không có quy tắc nào khiến cung hoàng đạo cụ thể nào hay ghen tị hơn những người khác. Tuy nhiên một số ít có những đặc điểm tính cách có thể điều khiển họ theo hướng đó.  Cùng Tuviso tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến ghen tuông của các cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

Back to top