Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Tử vi tháng 12 cung Cự Giải: Sao Mộc dạy cách sống

Tử vi tháng 12 cung Cự Giải: Tháng 12 sẽ mang đến một ngã ba trên con đường cần Cự Giải đưa ra quyết định. Bạn sẽ có mặt trời, trăng non, sao Thổ, sao Diêm Vương và sao Thủy (chiếm tổng cộng một nửa hệ mặt trời).

Xem thêm

tử vi tháng 12 cung cự giải

Tử vi tháng 12 cung Cự Giải

Tử vi tháng 12 cung Cự Giải chiêm tinh tháng 12 Cua có nhiều việc phải làm và bạn không biết mình nên tập trung chú ý vào đâu. Tháng này bạn đặc biệt quan tâm đến một người, người đó đang trải qua những ngày tháng khó khăn trong cuộc sống của họ.

Tháng 12 sẽ mang đến một ngã ba trên con đường cần Cự Giải đưa ra quyết định. Bạn sẽ có mặt trời, trăng non, sao Thổ, sao Diêm Vương và sao Thủy (chiếm tổng cộng một nửa hệ mặt trời) trong lĩnh vực ngoại giao, tình yêu.

Ngoài ra, sẽ có trăng non và nhật thực ở Ma Kết vào ngày 5 tháng 1. Tất cả các hành tinh này trong Ma Kết sẽ đối nghịch với Mặt trời của bạn vào tháng tới. Có thể bạn vẫn chưa sẵn sàng để đưa ra bất kỳ quyết định nào, nhưng bạn thực sự đang suy nghĩ về việc nên giúp đỡ người này hay bỏ người này hoàn toàn.

Sau khi nguyệt thực đến vào ngày 5 tháng Giêng, mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng để bạn đưa ra quyết định sáng suốt. 

Sự nghiệp

Sao Mộc sẽ ở lại nhà Cự Giải vào tháng 12. Sao Mộc sẽ ở đây một năm cho đến ngày 2 tháng 12 năm 2020. Cua nhỏ được thêm nhiều dự án mới, đó là điều chắc chắn. Nếu bạn quá bận, bạn sẽ cần thuê người để giúp bạn. Tháng 12 là tháng làm ăn ngon lành đầy hứa hẹn của gia đình cung Cự Giải. Nhưng nếu bạn không tập trung, sự chăm chỉ của bạn trong hơn một năm sẽ bị xóa sổ.

Nếu Cự Giải là một doanh nhân - hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn sẽ rất phổ biến và doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển vượt bậc. Vào ngày 6/12, trăng non ở cung Nhân Mã sẽ tiến đến sao Mộc, điều này cho thấy mọi nỗ lực của bạn trong công việc sẽ đơm hoa kết trái. Cua nhỏ sẽ cảm thấy rõ ràng quả ngọt trong những ngày sau kỳ trăng non.

Tài vận

Trăng tròn ngày 22 tháng 12, sao Thiên Vương sẽ gửi những tín hiệu thân thiện đến Mặt trời của bạn. Có vẻ như bạn sẽ nhận được một phần thưởng bất ngờ từ công việc trong những ngày trước Giáng sinh.

Nếu bạn đang bán hàng, doanh thu của bạn có dấu hiệu tăng bất ngờ. Hoặc bạn có thể nhận được một công việc đột xuất với mức lương hậu hĩnh. Qùa của Cự Giải trong tháng 12 đa số đều là tiền mặt.

Trong tháng này, sao Hỏa sẽ cho bạn cơ hội đi du lịch cuốn đi áp lực mà bạn đang phải chịu, nếu có phải đi công tác ở xa thì làm là phụ còn du lịch là chính.

Tình cảm

Có một số Cự Giải dự định đính hôn hoặc kết hôn, nếu không phải vào ngày 25 tháng 12, thì vào tháng Giêng. Sao Thổ sẽ là kẻ sẵn sàng cam kết lâu dài cho một mục tiêu lớn của cuộc sống trong bất kỳ ngôi nhà nào, chẳng hạn như hôn nhân và con cái.

Tử vi số muốn chứng tỏ rằng công việc của Sao Thổ khiến Cua nhỏ trưởng thành và thực tế hơn. Sao Thổ dạy bạn sử dụng thời gian hợp lý và dạy bạn đưa ra lựa chọn khi yêu. Nếu đã hẹn hò lâu, Cự Giải sẽ cảm thấy tình yêu mặn nồng trong vòng bốn ngày kể từ ngày 22 tháng 12 - Giáng sinh.

Nếu đã đính hôn hoặc kết hôn trong tháng này, có vẻ như bạn sẽ kết hôn với một người hơn bạn nhiều tuổi, hoặc một người trông khá thông minh và chín chắn so với tuổi của họ.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn cũng nên được cải thiện, sẽ có tin vui cho những việc bạn chủ động làm để giữ gìn sức khỏe trong tháng này. Mặt trăng là cơ quan cai trị của bạn, và khi sao Mộc đến gần, bạn sẽ thấy mình trở nên lạc quan hơn, tự tin hơn và tự tin rằng bạn có thể xử lý mọi thứ mà cuộc sống mang lại cho bạn. Đừng để những lo lắng về các mối quan hệ làm bạn phân tâm - bạn cần tập trung vào công việc.

Trên đây là tử vi Tháng 12 cung Cự Giải chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top