Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Dậu – Tý Dậu tương phá

Tử vi tháng 11 tuổi Dậu là tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Tháng 11 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tý Thủy. Tư Lệnh sau Đại Tuyết 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý. Tý Dậu tương phá: Tý phá Dậu, Thủy phá Kim, hành sự không có chủ kiến. Tự mình phá mình. Chủ âm khí, họa hạn, xui rủi. Tiền bạc lâm vào khốn khó. Tài vận có vẻ như không được tốt lắm trong tháng này.

Xem thêm


Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Dậu có gặp sao Thái Âm thuộc Âm Thủy, chủ tinh giữa trời. Chiếu mạng cho nam nữ thì thường có cơ hội thu về tài lộc. Đặc biệt là nam mệnh, sẽ nhận được sự giúp đỡ của người khác về tiền bạc sự nghiệp. Nếu tháng này kết hôn thì cũng thuận lợi, vợ chồng hạnh phúc viên mãn.

Tử vi sự nghiệp tháng 11 âm lịch tuổi Dậu

Thần sát Huyền Võ: Luận về đường công việc thì gặp chuyện bị trưởng bối lừa gạt. Có chuyện khó nói ra. Huyền Võ mang ngũ hành Thủy, đại diện cho những việc làm không quang minh chính đại. Có suy tính trái với pháp luật. Người này cơ trí, giảo hoạt. Trong công việc vì thế túc trí đa mưu, đạt được các mục đích mà mình đã đề ra. Tuy nhiên tâm cơ quá sâu, nên thường không có các mối quan hệ tốt đẹp đối với đồng nghiệp.
Thần sát Mộc Dục: Là người dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. Công việc mà không tập trung thì sẽ nhận phải nhiều ấn tượng xấu đối với đồng nghiệp.

Tử vi tài vận tháng 11 âm lịch tuổi Dậu

Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Quan hệ với bố không tốt. Là người độc lập, phải rời xa gia đình, có phần lang bạt. Huyền Võ ý chỉ nội tại gặp tiểu nhân hãm hại, đạo tặc cướp bóc trong nhà. Cần tránh chuyện kiện tụng, chơi bài bạc.
Huyền Võ tọa mệnh mang tới tượng bị cướp bóc. Làm chuyện phi pháp. Luận về huynh đệ thì gặp chuyện mất mát, lừa gạt. Huynh đệ làm chuyện ám muội liên quan đến tiền bạc. Tránh cho vay, hay đứng ra đảm bảo cho vay … Luận về chuyện tiền bạc thì chủ yếu là mặt tiền bạc không chính đáng. Ví dụ như đánh bạc, chơi bài, tham lam mà đi tới con đường tăm tối.

Tử vi tình cảm tháng 11 âm lịch tuổi Dậu

Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.
Nữ mệnh gặp chuyện nửa kia làm chuyện không chính đáng, phong lưu, phóng đãng.
Chuyện tình cảm thì sinh chuyện bắt cá hai tay. Người có gia đình thì phải đau đầu về con cái.
Nên đề phòng tiểu nhân gây ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của mình.

Tử vi sức khỏe tháng 11 âm lịch tuổi Dậu

Huyền Võ chủ hành Thủy bị hại e có điềm về bệnh thận. Nên dưỡng thận, sinh hoạt điều độ và bảo đảm sức khỏe. Tháng này gặp cục diện tương phá, do vậy mà mỗi chúng ta cần phải đề phòng các bệnh tật quanh mình. Ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Tránh việc chè chén nhậu nhẹt để làm hại cơ thể. Giúp cho bạn có được sự phát triển mạnh mẽ nhất đối với cuộc sống.

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top