Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tuổi Kỷ Dậu hợp với nghề gì, kinh doanh có phát đạt không?

Làm nghề theo sở thích thì lại đơn giản nhưng việc chọn nghề vừa theo sở thích vừa đúng theo mệnh mới khó. Vậy tuổi Kỷ Dậu hợp nghề nào hay sinh năm 1969 nên chọn ngành nghề nào?

Xem thêm

Tuổi Kỷ Dậu hợp với nghề gì
Tuổi Kỷ Dậu hợp với nghề gì

Chọn nghề nghiệp là một vấn đề mà có nhiều người quan tâm, nó định đoạt tương lai, cuộc sống và hạnh phúc của gia đình. Làm nghề theo sở thích thì lại đơn giản nhưng việc chọn nghề vừa theo sở thích vừa đúng theo mệnh mới khó. Vậy tuổi Kỷ Dậu hợp với nghề gì hay sinh năm 1969 nên chọn ngành nghề nào, chắc hẳn quý bạn sẽ thắc mắc nghề nghiệp đó có mang lại may mắn và tiền bạc dồi dào không nhỉ, cùng tìm hiểu ngay tại đây.

– Năm sinh: 1909, 1969, 2029, 2089

– Tuổi: Kỷ Dậu

– Cầm tinh: Con gà

– Mệnh: Đại Trạch Thổ

Người tuổi Kỷ Dậu hợp với nghề gì?

Bạn là người tuổi Kỷ Dậu, bạn không biết tuổi Kỷ Dậu có hợp với kinh doanh không, nhưng liệu kinh doanh được không thì hãy xem tính cách của họ như thế nào?

1. Đôi nét về tính cách của nam mạng và nữ mạng tuổi Kỷ Dậu

– Nam mạng:

Nói chung thì cũng giống như tuổi Mậu Thân thì người nam sinh năm 1969 có tính cách tự do, tùy duyên, không quan tâm sự việc đến lúc nào. Do vậy dù có ngày mai là deadline là những người tuổi này vẫn bình thản. Ở tuổi này thì họ ghét bị ai khác sai khiến, ép họ phải sống theo luật lệ gò bó. Vì sự tùy duyên đó mà họ không có định kiến, không có lập trường quyết định một việc nào đó.

– Nữ mạng:

Những người này cũng có tính cách như nam Kỷ Dậu, phận con gái được sự rèn giũa từ nhỏ nên họ được nhiều người yêu mến và cuộc đời gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ. Họ cũng là một người có ý chí tiến chủ, có chí hướng trong công việc và sự nghiệp, luôn muốn thể hiện bản thân trong cuộc sống với những người xung quanh, với đồng nghiệp cơ quan. Vậy với tính cách như vậy thì công việc nào hợp với những người đó. Hãy cùng xem tiếp với chúng tôi nào:

2. Gia chủ Tuổi Kỷ Dậu hợp với nghề gì?

+ Họ nên làm các nhà ngoại giao hay tư vấn mua bán bất động sản vì người tuổi Kỷ Dậu có tài giao tiếp, điềm tĩnh trong công việc và tài năng khôn khéo xoay sở nhanh chóng.

+ Với tài năng giao tiếp như vậy thì hứa hẹn những ai sinh năm 1969 sẽ trở thành một nhà kinh doanh giỏi nếu có ai chọn nghề kinh doanh buôn bán. Không có gì là làm khó họ.

+ Làm các nghề liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hay mua bán bảo hiểm cũng hợp với mệnh Đại Trạch Thổ.

Và ở độ tuổi này thì đa số quý bạn đã lập gia đình hết, vậy đã bao giờ quý bạn xem tuổi mình với bạn đời mình có hợp nhau không? Hãy khám phá và tìm hiểu nguyên do vì sao nhé. 

Sau cùng thì chúc quý bạn sẽ lựa cho mình một công việc hợp và sản phẩm mà quý bạn định hướng kinh doanh buôn bán!

 

Theo

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top