Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-04-2020

Tuổi Kỷ Dậu hợp với nghề gì, kinh doanh có phát đạt không?

Xem thêm

Làm nghề theo sở thích thì lại đơn giản nhưng việc chọn nghề vừa theo sở thích vừa đúng theo mệnh mới khó. Vậy tuổi Kỷ Dậu hợp nghề nào hay sinh năm 1969 nên chọn ngành nghề nào?

Tuổi Kỷ Dậu hợp với nghề gì
Tuổi Kỷ Dậu hợp với nghề gì

Chọn nghề nghiệp là một vấn đề mà có nhiều người quan tâm, nó định đoạt tương lai, cuộc sống và hạnh phúc của gia đình. Làm nghề theo sở thích thì lại đơn giản nhưng việc chọn nghề vừa theo sở thích vừa đúng theo mệnh mới khó. Vậy tuổi Kỷ Dậu hợp với nghề gì hay sinh năm 1969 nên chọn ngành nghề nào, chắc hẳn quý bạn sẽ thắc mắc nghề nghiệp đó có mang lại may mắn và tiền bạc dồi dào không nhỉ, cùng tìm hiểu ngay tại đây.

– Năm sinh: 1909, 1969, 2029, 2089

– Tuổi: Kỷ Dậu

– Cầm tinh: Con gà

– Mệnh: Đại Trạch Thổ

Người tuổi Kỷ Dậu hợp với nghề gì?

Bạn là người tuổi Kỷ Dậu, bạn không biết tuổi Kỷ Dậu có hợp với kinh doanh không, nhưng liệu kinh doanh được không thì hãy xem tính cách của họ như thế nào?

1. Đôi nét về tính cách của nam mạng và nữ mạng tuổi Kỷ Dậu

– Nam mạng:

Nói chung thì cũng giống như tuổi Mậu Thân thì người nam sinh năm 1969 có tính cách tự do, tùy duyên, không quan tâm sự việc đến lúc nào. Do vậy dù có ngày mai là deadline là những người tuổi này vẫn bình thản. Ở tuổi này thì họ ghét bị ai khác sai khiến, ép họ phải sống theo luật lệ gò bó. Vì sự tùy duyên đó mà họ không có định kiến, không có lập trường quyết định một việc nào đó.

– Nữ mạng:

Những người này cũng có tính cách như nam Kỷ Dậu, phận con gái được sự rèn giũa từ nhỏ nên họ được nhiều người yêu mến và cuộc đời gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ. Họ cũng là một người có ý chí tiến chủ, có chí hướng trong công việc và sự nghiệp, luôn muốn thể hiện bản thân trong cuộc sống với những người xung quanh, với đồng nghiệp cơ quan. Vậy với tính cách như vậy thì công việc nào hợp với những người đó. Hãy cùng xem tiếp với chúng tôi nào:

2. Gia chủ Tuổi Kỷ Dậu hợp với nghề gì?

+ Họ nên làm các nhà ngoại giao hay tư vấn mua bán bất động sản vì người tuổi Kỷ Dậu có tài giao tiếp, điềm tĩnh trong công việc và tài năng khôn khéo xoay sở nhanh chóng.

+ Với tài năng giao tiếp như vậy thì hứa hẹn những ai sinh năm 1969 sẽ trở thành một nhà kinh doanh giỏi nếu có ai chọn nghề kinh doanh buôn bán. Không có gì là làm khó họ.

+ Làm các nghề liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hay mua bán bảo hiểm cũng hợp với mệnh Đại Trạch Thổ.

Và ở độ tuổi này thì đa số quý bạn đã lập gia đình hết, vậy đã bao giờ quý bạn xem tuổi mình với bạn đời mình có hợp nhau không? Hãy khám phá và tìm hiểu nguyên do vì sao nhé. 

Sau cùng thì chúc quý bạn sẽ lựa cho mình một công việc hợp và sản phẩm mà quý bạn định hướng kinh doanh buôn bán!

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 con giáp: An hưởng phúc đức Trời ban
Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 con giáp: An hưởng phúc đức Trời ban
Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 con giáp: An hưởng phúc đức Trời ban
12 con giáp - 22 giờ trước

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 con giáp là ngày Hoàng đạo Thanh Long Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao.

Tử vi tuổi Mão ngày 5/4/2020: Rào cản vô hình
Tử vi tuổi Mão ngày 5/4/2020: Rào cản vô hình
Tử vi tuổi Mão ngày 5/4/2020: Rào cản vô hình
12 con giáp - 23 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 5/4/2020 là ngày Mậu Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Dần Mộc thì sinh Tam Hội cục. Sức mạnh Tam Hội gặp ngày hoàng đạo thì e rằng sẽ quá vượng mà có tác dụng ngược lại. Tuy nhiên, nhìn chung thì công việc và tài vận của tuổi Mão khá tốt. Cần chú ý chuyện tình cảm. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top