Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất: Tiểu nhân ngáng đường

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất cho hay vào cuối tháng mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến con giáp này trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. 

Xem thêm

tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi tuất

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 12/4 - 9/6 dương lịch. Là tháng Canh Tý, với 7 ngày đầu của tháng do Nhâm Thủy làm chủ 23 ngày cuối của tháng do Quý Thủy hành khiển. Cục diện này ngụ ý tháng Canh Tý sẽ là một tháng hàn lạnh, âm khí trở nên mạnh hơn bình thường. Dương khí đang hoài thai không đủ để sưởi ấm nhân gian.

Có thể thấy trời đất lạnh lẽo, muốn dương cân bằng thì nên dụng nhiều dương, nhiều nhiệt lượng. Nên Bính Hỏa và hành Hỏa có thể giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong tháng. Những người mạng Thủy thì thuận về sự nghiệp nhưng sức khỏe và tình cảm e không tốt. Người mạng Hỏa thì chỉ có tuổi Bính Thân, Bính Dần, Bính Tý, Bính Tuất còn thuận lợi. Các tuổi mạng Hỏa khác đều sẽ lao đao. 

Mạng Kim thì có nhiều quý nhân che chở nhưng căn khí tương sinh nên sẽ hao tổn nhiều sức lực. Mặt sức khỏe cần lưu ý giữ gìn. Người mạng Mộc bình an, nên nằm yên chờ cơ hội. 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất

TỬ VI THÁNG tuổi Tuất
Dương lịch: Ngày 4 tháng 12 năm 2021 - 12 tháng 1 năm 2021
Can Chi: Ngày Bính Tuất - Ngày Canh Thân, tháng Canh Tý, năm Tân Sửu
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Kim Thủy đồng vượng Tuổi: Tuất Thổ

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch thì người tuổi Tuất vào đầu tháng Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy không che chở, khiến Thất Sát lâm suy vận. Thất Sát tọa mệnh thì gia chủ nên hành thiện tích đức, hạn chế làm việc xấu. 

Nó vốn là một tinh tú biến động nên nếu mạng chủ năng động, bận rộn cho việc kiếm tiền kinh doanh thì vận trình sẽ có hi vọng thành công. 

Cuối tháng Chính Quan cũng lâm suy vận nên sự nghiệp của người tuổi Tuất gặp khá nhiều ràng buộc. 

Bản thân không thăng hoa được tài năng của mình. Dịch Mã động tinh yêu cầu bạn phải thật năng động mới vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất, sự nghiệp có nhiều áp lực. Lúc này Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt quá nhiều lên mạng chủ. 

Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Tuất không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Cuối tháng 

Thời gian: 19/12 - 12/1

Vào khoảng thời gian này sự nghiệp bất lợi. Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc ta, kiềm chế ta. Có thể thấy người tuổi Tuất làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. 

Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. Vận công việc của người tuổi Tuất đang ngày một khô khan, đơn điệu.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Đầu tháng Tý âm lịch, vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Tuất vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền tốt.

Cuối tháng: 

Thời gian: 19/12 - 2/1

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất cho hay vào cuối tháng mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến con giáp này trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. 

Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Lúc này vận chuyện tình cảm có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Cuối tháng: 

Thời gian: 19/12 - 2/1

Tử vi tuổi Tuất tháng 11 âm lịch tình cảm nhiều trắc trở. Những người này chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Vì cung mệnh lâm hung vận nên Dịch Mã sẽ khiến mạng chủ vất vả, bận rộn tối ngày. Dịch Mã động tinh tọa đường sự nghiệp mang ý nghĩa bận rộn, vất vả nhưng có chiều thăng tiến lên. Nó yêu cầu bản mệnh phải chạy đông chạy tây, làm nhiều việc thì mới có cát lợi. 

Bát Tự cổ có ghi: "Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn" là vì vậy. Nếu muốn vận sự nghiệp của bạn được cải thiện, người này cần chăm chỉ hơn, tận tâm hơn. 

Sức khỏe

Theo tử vi tháng 11 năm 2021 tuổi Tuất âm lịch, những người này không mắc phải các bệnh nặng tại thời điểm này. Nhưng do tinh thần thường xuyên bất an, lo lắng nên bản mệnh dễ cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không muốn làm bất cứ chuyện gì. 

Người tuổi Tuất cần tìm cách thích hợp để giải tỏa những áp lực trong lòng mình. Bạn hãy tâm sự với người khác thật nhiều hoặc ra ngoài hít thở bầu không khí trong lành. Khi đó những người này sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và dần dần tìm ra cách thích hợp để giải quyết mọi khó khăn.

Một số người tuổi này mắc phải bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi trong khoảng thời gian tháng 11 âm lịch cần chú ý hơn đến chuyện ăn mặc, sinh hoạt khi thời tiết thay đổi vào mùa đông.

Bản mệnh đừng để những căn bệnh vặt vãnh ấy cản bước chân bạn, khiến bạn không còn muốn tập trung vào nhiệm vụ chính của mình.

Xem thêm: Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi

Tử vi từng tuổi Tuất

Bính Tuất | 2006

Bính Tuất sinh năm 2006 vốn sống theo khuôn khổ và những hệ thống quy tắc chặt chẽ. Nên những đứa trẻ này làm việc tương đối bảo thủ, nguyên tắc và cố chấp. Nếu không thể sửa khuyết điểm này thì vận sự nghiệp tương lai của bạn sẽ gặp nhiều bế tắc.

Giáp Tuất | 1994

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 trong tháng 11 sẽ tiến triển tốt đẹp hơn về đường tình duyên nếu như cả hai có nhiều thời gian tìm hiểu và gắn bó với nhau. Khi yêu, những người này là người tình lý tưởng, vừa lãng mạn, vừa chung tình.

Nhâm Tuất | 1982

Nhâm Tuất  sinh năm 1982 cho hay là một trong những khoảng thời gian tốt đẹp nhất trong cuộc đời bạn để bù đắp lại những khó khăn ở giai đoạn trước. Mọi chuyện của bạn đều vô cùng thuận lợi.

Canh Tuất | 1970

Tài lộc của tuổi Canh Tuất 1970 khá tốt, bạn nên xây dựng mối quan hệ hợp tác làm ăn. Quan trọng hơn là bản mệnh cần chú ý những biến cố về sức khỏe.

Phong thủy 12 con giáp tháng 11 âm lịch

Phong thủy tháng 11 âm lịch cho 12 con giáp phải kể đến hướng Nam và hướng Tây, những hướng sẽ mang lại may mắn và sự giàu có cho gia chủ. Đề phòng hướng xấu là Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Bắc và Đông. Kích hoạt Tây Nam để có một khởi đầu may mắn.

Năng lượng chung của tháng 12 trông rất tốt. Khu vực trung tâm chiếm ưu thế với nhiều nguồn năng lượng tích cực. Khi mà ngôi sao may mắn Tứ Lục hòa hợp với ngôi sao Lục bạch giúp chúng ta kết thúc những điều khó khăn và dọn đường cho những mục tiêu mới. 

Sự nghiệp 

Phong thủy tháng 11 âm lịch cho 12 con giáp có vị trí trung tâm, Nam và Tây sẽ mang lại thuận lợi cho gia chủ. Ở vị trí này bạn nên dành nhiều thời gian để sinh sống và hoạt động hơn. Ánh sáng, tiếng nói chuyện vui vẻ sẽ kích hoạt được nguồn năng lượng tích cực ở vị trí trung tâm. 

Những ngôi nhà hướng Nam sẽ gặp nhiều may mắn với gia chủ. Bởi ngôi sao của sự thịnh vượng Bát Bạch đang ngự trị tại đây. Những người có phòng ngủ hoặc bàn làm việc quay về hướng Nam sẽ được hưởng lại khá nhiều. 

Còn những ngôi nhà quay về hướng Tây Nam sẽ được ban tặng ngôi sao chiến thắng, Nhất Bạch. Sự hiện diện của nó sẽ cho thấy nhiều thay đổi về triển vọng nghề nghiệp và năng suất làm việc. 

Nhưng cần nhớ ngôi sao xấu của năm là Tam Bích cũng đang ngự trị tại hướng Tây Nam nên nó sẽ phát tác sức mạnh của mình. Để giúp vận khí giữa ngôi sao phong thủy của tháng và ngôi sao phong thủy của năm được hòa hợp; gia chủ của những căn nhà quay hướng Tây Nam cần đặt ở hưởng này một tấm thảm màu đỏ là được.

Tài vận 

Hướng Đông Nam sẽ mang lại xui rủi về tài chính cho chúng ta, bởi ngôi sao xấu Tam Bích sẽ ngự trị ở đây. Những người có nhà quay về hướng Đông Nam sẽ gặp rắc rối tranh chấp về tiền bạc và kinh doanh. 

Đặc biệt mâu thuẫn về tiền nong sẽ chủ yếu xảy ra với người thân hoặc anh chị em trong nhà. Nên ở hướng này bạn cần giữ một không gian yên tĩnh, không có tiếng ồn hoặc sự bừa bộn. 

Tình cảm

Những ngôi nhà hướng Đông e là sẽ gặp nhiều điều xấu trong chuyện tình cảm. Ngôi sao của bệnh tật cư ngụ nó gây ra nguy cơ không chung thủy trong mối quan hệ vợ chồng. 

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7, 5, 8
  • Màu may mắn: Màu nâu, da cam, vàng chanh, màu xám
  • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Ngọ
  • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Mùi
  • Ngày may mắn: 26, 17

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top