Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi: Vạn sự như ý

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi, sự nghiệp đầu tháng hanh thông. Thực Thần đối với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận lợi.

Xem thêm

tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi hợi

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ ngày 4/12/2021 - 12/1/2022 dương lịch. Là tháng Canh Tý, với 7 ngày đầu của tháng do Nhâm Thủy làm chủ 23 ngày cuối của tháng do Quý Thủy hành khiển. Cục diện này ngụ ý tháng Canh Tý sẽ là một tháng hàn lạnh, âm khí trở nên mạnh hơn bình thường. Dương khí đang hoài thai không đủ để sưởi ấm nhân gian.

Có thể thấy trời đất lạnh lẽo, muốn dương cân bằng thì nên dụng nhiều dương, nhiều nhiệt lượng. Nên Bính Hỏa và hành Hỏa có thể giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong tháng. 

Những người mạng Thủy thì thuận về sự nghiệp nhưng sức khỏe và tình cảm e không tốt. Người mạng Hỏa thì chỉ có tuổi Bính Thân, Bính Dần, Bính Tý, Bính Tuất còn thuận lợi. Các tuổi mạng Hỏa khác đều sẽ lao đao. 

Mạng Kim thì có nhiều quý nhân che chở nhưng căn khí tương sinh nên sẽ hao tổn nhiều sức lực. Mặt sức khỏe cần lưu ý giữ gìn. Người mạng Mộc bình an, nên nằm yên chờ cơ hội. 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi

TỬ VI THÁNG tuổi Hợi
Dương lịch: Ngày 4 tháng 12 năm 2021 - 12 tháng 1 năm 2021
Can Chi: Ngày Bính Tuất - Ngày Canh Thân, tháng Canh Tý, năm Tân Sửu
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Kim Thủy đồng vượng Tuổi: Hợi Thủy

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch thì người tuổi Hợi nằm trong top con giáp may mắn nhất tháng. Khi mà ngũ hành Nguyệt Lệnh hoàn toàn ủng hộ bạn. Đầu tháng Nhâm Thủy sinh vượng, Thực Thần vượng vận ngụ ý sự sung túc trong kinh tế, làm ăn kinh doanh thuận lợi.

Cuối tháng Thương Quan lâm cát vận, mang tới cho người tuổi Hợi nhiều mối quan hệ xã giao cực tốt. Ngoài ra cát tinh Thái Dương cũng sẽ mang về nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp cho người tuổi Hợi.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi, sự nghiệp đầu tháng hanh thông. Thực Thần đối với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận lợi. Nó cho phép người cầm tinh con lợn được tùy ý, thoải mái thể hiện bản ngã của chính mình.

 Về mặt công việc bạn mang trong mình hy sinh nỗ lực hết sức mình. Suy nghĩ không đòi hồi đáp sẽ khiến vận quý nhân càng thêm rực rỡ.

Cuối tháng 

Thời gian: 19/12 - 2/1

Vào khoảng thời gian này sự nghiệp gặp cát lợi. Chỉ cần người tuổi Hợi thể hiện được hết ưu điểm của Thương Quan lâm vượng vận. Bạn có khí chất thanh cao, ngạo nghễ, làm việc thể hiện được cái uy của người dẫn đầu. 

Sự tự tin giúp người tuổi này giải quyết trơn tru mọi việc được giao. Hãy thể hiện tầm nhìn của mình để công việc có thể tiến xa hơn nhé!

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Đầu tháng Tý âm lịch, mặt tài lộc Thực Thần mang ý nghĩa tài lộc hùng hậu, phong phú. Nó cũng khiến người tuổi Hợi rất độ lượng, hào phóng trong chuyện chi tiêu, mua sắm. 

Nó có ý nghĩa người tuổi Hợi làm được nhiều mà chi tiêu cũng nhiều. Lại thêm ưu điểm hiếu thuận, biết lo nghĩ cho gia đình nên mặt mua sắm tuần này chủ yếu dành cho gia đình.

Cuối tháng: 

Thời gian: 19/12 - 2/1

Tử vi tuổi Hợi cuối tháng 11 âm lịch vận tiền tài tuần này được Thương Quan che chở. Âm Dương không đồng nhất tạo ra Thương Quan thần, vận quan hệ xã giao khá thuận lợi. Ưu điểm sáng tạo và mưu lược sẽ giúp người tuổi này có thêm nhiều ý tưởng kiếm tiền hơn. 

Có điều bản tính thích tự do ghét trói buộc khiến bạn không được chủ động về túi tiền của mình. Bạn mong mỏi thử những thứ mới những điều mang tính cách mạng. Vậy nên thói quen tiêu tiền để hưởng thụ thú vui mới sẽ khiến mặt giữ tiền của bạn không đảm bảo.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Lúc này vận chuyện tình cảm thiên về gia đình. Người tuổi Hợi là người biết lễ nghĩa, hiếu thuận với cha mẹ họ hàng. Người độc thân được mọi người giới thiệu đối tượng xem mắt. Sự mực thước và đàng hoàng của con giáp này rất được lòng đối phương.

Cuối tháng: 

Thời gian: 19/12 - 2/1

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi, tình cảm chuyện tình cảm khá thuận. Tính cách khéo léo từ Thập Thần giúp người tuổi Hợi ghi điểm nhiều hơn trong mắt mọi người. 

Đồng thời sự tự do của bạn cũng thu hút đối phương nhiều hơn. Người có gia đình thì mong mỏi tìm kiếm không gian mới mẻ để cùng chung vui với mọi người trong nhà.

Về mặt tinh tú, người này có Thái Dương tọa mệnh lại lâm vượng khí nên khá tốt. Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn; sẵn sàng đốt cháy chính mình để cống hiến cho công việc hay tiền bạc. 

Và ngũ hành cung mạng được ủng hộ nên bạn  có tinh thần lạc quan nhất trong team. Và đặc biệt Thái Dương là tinh tú ghét sự cô đơn nên trong công việc và chuyện kiếm tiền mạng chủ cần có sự hợp tác, dung hòa với đội ngũ, đồng nghiệp thì bản thân mới phát huy được hết tài năng vốn có.

Sức khỏe

Người tuổi Hợi không mắc phải những căn bệnh nặng trong tháng 11 âm lịch năm 2021 nhưng sức khỏe của họ vẫn có phần suy nhược. Bản mệnh thường xuyên lo âu, bi quan nên tinh thần của mình khó có thể phấn chấn, làm gì cũng cảmthấy chán nản, mệt mỏi. 

Bên cạnh đó, vì người tuổi Hợi ăn ngủ kém, nghỉ ngơi kém nên dễ nhiễm lạnh và mắc phải những căn bệnh vặt theo mùa như sổ mũi, nhức đầu… Những căn bệnh này khiến người tuổi này cảm thấy buồn rầu, mệt mỏi, không có hứng thú khi làm việc.

Để thoát khỏi tình trạng này, người cầm tinh con lợn nên nhắc nhở bản thân mình vận động nhiều hơn, không nên chỉ nằm hoặc ngồi yên một chỗ. Vận động hoặc chơi các môn thể thao sẽ kích thích trao đổi chất, giúp cải thiện hệ miễn dịch, cho bạn một cơ thể khỏe khoắn, năng động hơn.

Xem thêm: Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Tý

Tử vi từng tuổi Hợi

Đinh Hợi | 2007

Với bạn bè, những người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 cần cư xử khuôn phép và mực thước.

Ất Hợi | 1995

Bản thân người tuổi Ất Hợi khó kiềm chế lại thể hiện ngay ra khuôn mặt nên đôi lúc công việc phải chịu nhiều ảnh hưởng.

Quý Hợi | 1983

Chân thành và tin cậy là hai tài sản đáng quý giá của Quý Hợi 1983. Bạn hãy tận dụng chúng để phát triển sự nghiệp và cuộc sống của bản thân mình nhé!

Tân Hợi | 1971

Tân Hợi 1971 có trực giác làm việc cao, khả năng cảm thụ tốt. Bản tính của tuổi này ôn hòa nên rất được lòng mọi người.

Phong thủy 12 con giáp tháng 11 âm lịch

Phong thủy tháng 11 âm lịch cho 12 con giáp phải kể đến hướng Nam và hướng Tây, những hướng sẽ mang lại may mắn và sự giàu có cho gia chủ. Đề phòng hướng xấu là Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Bắc và Đông. Kích hoạt Tây Nam để có một khởi đầu may mắn.

Năng lượng chung của tháng 12 trông rất tốt. Khu vực trung tâm chiếm ưu thế với nhiều nguồn năng lượng tích cực. Khi mà ngôi sao may mắn Tứ Lục hòa hợp với ngôi sao Lục bạch giúp chúng ta kết thúc những điều khó khăn và dọn đường cho những mục tiêu mới. 

Sự nghiệp 

Phong thủy tháng 11 âm lịch cho 12 con giáp có vị trí trung tâm, Nam và Tây sẽ mang lại thuận lợi cho gia chủ. Ở vị trí này bạn nên dành nhiều thời gian để sinh sống và hoạt động hơn. Ánh sáng, tiếng nói chuyện vui vẻ sẽ kích hoạt được nguồn năng lượng tích cực ở vị trí trung tâm. 

Những ngôi nhà hướng Nam sẽ gặp nhiều may mắn với gia chủ. Bởi ngôi sao của sự thịnh vượng Bát Bạch đang ngự trị tại đây. Những người có phòng ngủ hoặc bàn làm việc quay về hướng Nam sẽ được hưởng lại khá nhiều. 

Còn những ngôi nhà quay về hướng Tây Nam sẽ được ban tặng ngôi sao chiến thắng, Nhất Bạch. Sự hiện diện của nó sẽ cho thấy nhiều thay đổi về triển vọng nghề nghiệp và năng suất làm việc. 

Nhưng cần nhớ ngôi sao xấu của năm là Tam Bích cũng đang ngự trị tại hướng Tây Nam nên nó sẽ phát tác sức mạnh của mình. Để giúp vận khí giữa ngôi sao phong thủy của tháng và ngôi sao phong thủy của năm được hòa hợp; gia chủ của những căn nhà quay hướng Tây Nam cần đặt ở hưởng này một tấm thảm màu đỏ là được.

Tài vận 

Hướng Đông Nam sẽ mang lại xui rủi về tài chính cho chúng ta, bởi ngôi sao xấu Tam Bích sẽ ngự trị ở đây. Những người có nhà quay về hướng Đông Nam sẽ gặp rắc rối tranh chấp về tiền bạc và kinh doanh. 

Đặc biệt mâu thuẫn về tiền nong sẽ chủ yếu xảy ra với người thân hoặc anh chị em trong nhà. Nên ở hướng này bạn cần giữ một không gian yên tĩnh, không có tiếng ồn hoặc sự bừa bộn. 

Tình cảm

Những ngôi nhà hướng Đông e là sẽ gặp nhiều điều xấu trong chuyện tình cảm. Ngôi sao của bệnh tật cư ngụ nó gây ra nguy cơ không chung thủy trong mối quan hệ vợ chồng. 

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7
  • Màu may mắn: Màu xám, màu trắng, màu vàng kim
  • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần
  • Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Hợi
  • Ngày may mắn: 6, 17

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top