Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 27-01-2022

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Vận đen bủa vây

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi được coi là một trong những con giáp đen đủi nhất tháng. Khi mà đầu tháng Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy không che chở, Chính Quan cũng lâm suy vận nên sự nghiệp của người tuổi Mùi gặp khá nhiều ràng buộc.

Xem thêm

tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi mùi

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 4/12 - 12/1 dương lịch. Là tháng Canh Tý, với 7 ngày đầu của tháng do Nhâm Thủy làm chủ 23 ngày cuối của tháng do Quý Thủy hành khiển. Cục diện này ngụ ý tháng Canh Tý sẽ là một tháng hàn lạnh, âm khí trở nên mạnh hơn bình thường. Dương khí đang hoài thai không đủ để sưởi ấm nhân gian.

Có thể thấy trời đất lạnh lẽo, muốn dương cân bằng thì nên dụng nhiều dương, nhiều nhiệt lượng. Nên Bính Hỏa và hành Hỏa có thể giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong tháng. Những người mạng Thủy thì thuận về sự nghiệp nhưng sức khỏe và tình cảm e không tốt. Người mạng Hỏa thì chỉ có tuổi Bính Thân, Bính Dần, Bính Tý, Bính Tuất còn thuận lợi. Các tuổi mạng Hỏa khác đều sẽ lao đao. 

Mạng Kim thì có nhiều quý nhân che chở nhưng căn khí tương sinh nên sẽ hao tổn nhiều sức lực. Mặt sức khỏe cần lưu ý giữ gìn. Người mạng Mộc bình an, nên nằm yên chờ cơ hội. 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi

TỬ VI THÁNG tuổi Mùi
Dương lịch: Ngày 4 tháng 12 năm 2021 - 12 tháng 1 năm 2021
Can Chi: Ngày Bính Tuất - Ngày Canh Thân, tháng Canh Tý, năm Tân Sửu
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Kim Thủy đồng vượng Tuổi: Mùi Thổ

Theo Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi được coi là một trong những con giáp đen đủi nhất tháng. Khi mà đầu tháng Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy không che chở, Chính Quan cũng lâm suy vận nên sự nghiệp của người tuổi Mùi gặp khá nhiều ràng buộc. Bản thân không thăng hoa được tài năng của mình.

Cuối tháng Thất Sát lâm suy vận. Thất Sát tọa mạng thì gia chủ nên hành thiện tích đức, hạn chế làm việc xấu. Nó vốn là một tinh tú biến động nên nếu mạng chủ năng động, bận rộn cho việc kiếm tiền kinh doanh thì vận trình sẽ có hi vọng thành công. 

Người tuổi Mùi cũng cần đề phòng quan hệ tương hại với Nguyệt Lệnh. Vận khí bất định, làm việc phải vất vả bôn ba, dễ có kẻ thứ 3 chen ngang hoặc chơi xấu. Tiểu Hao hung tinh xuất hiện cũng sẽ khiến bạn tổn thất đôi chút về tiền bạc. 

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi, đầu tháng có sự nghiệp lâm hãm địa. Người cầm tinh con dê có Chính Quan tọa mạng mang tới nhiều tin tức về quyền uy, quyền lực. Ngoài ra, trong tháng có điềm lên chức hoặc được cấp trên trọng dụng. 

Mạng chủ làm quan sẽ có tin tức mới về việc thay đổi vị trí hoặc địa vị làm việc. Nhưng vì vận khí ngũ hành không ủng hộ nên e là sẽ xấu. Họa thị phi quan trường, hành xử không đúng mực mà bị kiện tụng, gây tranh chấp.

Cuối tháng 

Thời gian: 19/12 - 12/1

Vào khoảng thời gian này sự nghiệp rơi vào suy vận. Thất Sát hung tinh chủ về quyền uy, về những việc được gánh vác. Nhưng nếu không gánh vác được đối phương sẽ phụ lòng bạn. 

Có nghĩa rằng vận công việc trong tuần này không được thuận lợi. Có đồng nghiệp muốn bỏ rơi bạn, hoặc bạn sẽ phải tự mình giải quyết một vấn đề nào đó.

Thời gian này mặt sự nghiệp của người tuổi Mùi còn gặp bố cục tương hại với Nguyệt Lệnh, ngụ ý nhiều chuyện không có lợi. Cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, khiến công việc trở nên bấp bênh, nhiều áp lực. Trong công việc người cầm tinh con dê không tập trung, tâm hồn treo ngược cành cây, dễ gặp sai sót khi làm việc. 

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Đầu tháng Tý âm lịch, đường tài lộc của người tuổi Mùi chịu ảnh hưởng từ Chính Quan lâm hãm địa. Chính Quan mang ý nghĩa là bị người khác kìm hãm quản lý. Nên vận tài lộc tuần này của người tuổi Mùi sẽ bị kiểm soát khá chặt chẽ. 

Người có gia đình thì bị nửa kia xét nét, kiểm tra về chi tiêu, người độc thân thì sẽ phải giải trình một số khoản chi tiêu với cha mẹ, người thân.

Vì ngũ hành bất lợi, người này cần phải thận trọng Tiểu Hao gây họa. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Cuối tháng: 

Thời gian: 19/12 - 12/1

Tử vi tuổi Mùi cuối tháng 11 âm lịch vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của mình Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn, khiến người này phải vác trên mình con số lớn hơn bạn tưởng tượng. 

KPI, doanh thu, lợi nhuận cứ ngày một dồn ép; nếu có thể dùng bản lĩnh và lòng kiên cường để vượt qua thì vận tài chính của bạn mới có hi vọng.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Thời điểm đầu tháng 11 âm lịch, tình cảm của người tuổi Mùi không thuận lợi. Vì bạn mang quá nhiều trọng trách và gánh nặng trên vai nên khuôn mặt không thấy có nhiều niềm vui. Nội tâm hướng nội ít chia sẻ với mọi người nên e là sẽ phải tự mình gặm nhấm nỗi buồn này. 

Bản thân lại hơi khó thể hiện hay nói cách khác là không giỏi giao tiếp nên e là vận nhân duyên sẽ khó mà thuận lợi.

Cuối tháng: 

Thời gian: 19/12 - 12/1

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi, cuối tháng chuyện tình cảm không thuận. Bởi khi Thất Sát xuất hiện nó khiến chúng ta trở thành một người ba phải. Mọi người đúng, bạn chẳng bao giờ đúng cả, lại còn hay thay đổi quyết định. 

Người tuổi Mùi khá đa nghi nên hay có thái độ xa cách với người thân bạn bè. Cuộc sống này đôi lúc nên học cách tin tưởng để trong lòng mình thêm thanh thản bạn ạ.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi trong tháng 11 âm lịch nhìn chung là ổn định. Cho dù công việc vất vả khiến người tuổi này thường xuyên phải lo nghĩ, căng thẳng. 

Bản mệnh hãy cố gắng hướng bản thân đến những suy nghĩ tích cực, thư giãn tinh thần, tham gia nhiều hoạt động tập thể và các hoạt động ngoài trời hơn để giảm bớt căng thẳng, stress.

Khi người tuổi Mùi gặp phải những chuyện không mong muốn, bản mệnh cần chia sẻ, tâm sự với người thân, bạn bè nhiều hơn, đừng giữ tất cả mọi chuyện ở trong lòng.

Khi làm việc, người tuổi Mùi trẻ tuổi chớ bắt bản thân làm việc quá sức. Bản mệnh cần chú ý nghỉ ngơi và có thời gian thư giãn phù hợp. Con giáp này lớn tuổi cần vận động hợp lý để tránh những tổn thương cơ thể không đáng có.

Xem thêm: Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Thân

Tử vi từng tuổi Mùi

Ất Mùi | 2015

Ất Mùi vốn không có gì nổi bật, kín đáo, thích riêng tư, giữ mình theo khuôn phép, nên khá khép kín với mọi người.

Quý Mùi | 2003

Tử vi Tân Mùi nói rằng, sự thẳng thắn là thứ tốt nhất cho bản thân và giúp bạn cố gắng để đạt được sự ngưỡng mộ, thán phục của mọi người. Tuy nhiên, bạn cần thành thật với bản thân mình hơn, đừng che giấu cảm xúc của mình mãi như vậy.

Tân Mùi | 1991

Đừng cố làm việc quá chi tiết

Kỷ Mùi | 1979

Tuổi Kỷ Mùi khá kiên quyết và hết mình với mọi người. Chính vì thế bạn sẽ được cấp trên công nhận khi luôn là một con người đầy nội lực và quyết tâm trong công việc, chính tinh thần này giúp bạn có một vị thế đáng nể trong tập thể.

Phong thủy 12 con giáp tháng 11 âm lịch

Phong thủy tháng 11 âm lịch cho 12 con giáp phải kể đến hướng Nam và hướng Tây, những hướng sẽ mang lại may mắn và sự giàu có cho gia chủ. Đề phòng hướng xấu là Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Bắc và Đông. Kích hoạt Tây Nam để có một khởi đầu may mắn.

Năng lượng chung của tháng 12 trông rất tốt. Khu vực trung tâm chiếm ưu thế với nhiều nguồn năng lượng tích cực. Khi mà ngôi sao may mắn Tứ Lục hòa hợp với ngôi sao Lục bạch giúp chúng ta kết thúc những điều khó khăn và dọn đường cho những mục tiêu mới. 

Sự nghiệp 

Phong thủy tháng 11 âm lịch cho 12 con giáp có vị trí trung tâm, Nam và Tây sẽ mang lại thuận lợi cho gia chủ. Ở vị trí này bạn nên dành nhiều thời gian để sinh sống và hoạt động hơn. Ánh sáng, tiếng nói chuyện vui vẻ sẽ kích hoạt được nguồn năng lượng tích cực ở vị trí trung tâm. 

Những ngôi nhà hướng Nam sẽ gặp nhiều may mắn với gia chủ. Bởi ngôi sao của sự thịnh vượng Bát Bạch đang ngự trị tại đây. Những người có phòng ngủ hoặc bàn làm việc quay về hướng Nam sẽ được hưởng lại khá nhiều. 

Còn những ngôi nhà quay về hướng Tây Nam sẽ được ban tặng ngôi sao chiến thắng, Nhất Bạch. Sự hiện diện của nó sẽ cho thấy nhiều thay đổi về triển vọng nghề nghiệp và năng suất làm việc. 

Nhưng cần nhớ ngôi sao xấu của năm là Tam Bích cũng đang ngự trị tại hướng Tây Nam nên nó sẽ phát tác sức mạnh của mình. Để giúp vận khí giữa ngôi sao phong thủy của tháng và ngôi sao phong thủy của năm được hòa hợp; gia chủ của những căn nhà quay hướng Tây Nam cần đặt ở hưởng này một tấm thảm màu đỏ là được.

Tài vận 

Hướng Đông Nam sẽ mang lại xui rủi về tài chính cho chúng ta, bởi ngôi sao xấu Tam Bích sẽ ngự trị ở đây. Những người có nhà quay về hướng Đông Nam sẽ gặp rắc rối tranh chấp về tiền bạc và kinh doanh. 

Đặc biệt mâu thuẫn về tiền nong sẽ chủ yếu xảy ra với người thân hoặc anh chị em trong nhà. Nên ở hướng này bạn cần giữ một không gian yên tĩnh, không có tiếng ồn hoặc sự bừa bộn. 

Tình cảm

Những ngôi nhà hướng Đông e là sẽ gặp nhiều điều xấu trong chuyện tình cảm. Ngôi sao của bệnh tật cư ngụ nó gây ra nguy cơ không chung thủy trong mối quan hệ vợ chồng. 

Khai vận

  • Số may mắn: 9
  • Màu may mắn: Màu đỏ
  • Quý nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Hợi, tuổi Mão
  • Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Tuất
  • Ngày may mắn: 8, 18

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top