Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 20-01-2022

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Thân: Cát tinh cao chiếu

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Thân, đầu tháng sự nghiệp của người tuổi này gặp nhiều thuận lợi. Thiên Ấn lâm vượng địa nên người này kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú. 

Xem thêm

tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi thân

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 4/12 - 12/1 dương lịch. Là tháng Canh Tý, với 7 ngày đầu của tháng do Nhâm Thủy làm chủ 23 ngày cuối của tháng do Quý Thủy hành khiển. 

Cục diện này ngụ ý tháng Canh Tý sẽ là một tháng hàn lạnh, âm khí trở nên mạnh hơn bình thường. Dương khí đang hoài thai không đủ để sưởi ấm nhân gian.

Có thể thấy trời đất lạnh lẽo, muốn dương cân bằng thì nên dụng ý nhiều dương, nhiều nhiệt lượng. Nên Bính Hỏa và hành Hỏa có thể giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong tháng. 

Những người mạng Thủy thì thuận về sự nghiệp nhưng sức khỏe và tình cảm e không tốt. Người mạng Hỏa thì chỉ có tuổi Bính Thân, Bính Dần, Bính Tý, Bính Tuất còn thuận lợi. Các tuổi mạng Hỏa khác đều sẽ lao đao. 

Mạng Kim thì có nhiều quý nhân che chở nhưng căn khí tương sinh nên sẽ hao tổn nhiều sức lực. Mặt sức khỏe cần lưu ý giữ gìn. Người mạng Mộc bình an, nên nằm yên chờ cơ hội. 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Thân

TỬ VI THÁNG tuổi Thân
Dương lịch: Ngày 4 tháng 12 năm 2021 - 12 tháng 1 năm 2021
Can Chi: Ngày Bính Tuất - Ngày Canh Thân, tháng Canh Tý, năm Tân Sửu
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Kim Thủy đồng vượng Tuổi: Thân Kim

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch thì người tuổi Thân là con giáp may mắn nhất tháng. Khi mà ngũ hành Nguyệt Lệnh hoàn toàn ủng hộ bạn. Đầu tháng Nhâm Thủy sinh vượng, Thiên Ấn vượng vận mang tới cho người tuổi Thân một sự nghiệp thành công, tư duy mẫn tiệp, linh hoạt dễ dàng ứng phó mọi thách thức.

Cuối tháng Chính Ấn lâm cát vận, ngụ ý con người bình an có phúc khí. Đối với ai cũng hiền hòa, không gây mâu thuẫn. Làm người tôn nghiêm, có danh tiếng. 

Lại thêm quan hệ quý nhân tam hợp với Nguyệt Lệnh, người tuổi Thìn sẽ có quý nhân xuất hiện lúc cần thiết.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Thân, đầu tháng sự nghiệp của người tuổi này gặp nhiều thuận lợi. Thiên Ấn lâm vượng địa nên người này kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú. 

Tự mình dựa vào trí tuệ mà làm nên nghiệp lớn. Trong công việc thì độ nhạy cảm với nghề nghiệp rất cao nên người tuổi Thân dễ dàng nắm bắt các tin tức có lợi cho chuyên môn riêng.

Cuối tháng 

Thời gian: 19/12 - 12/1

Vào khoảng thời gian này sự nghiệp thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người tuổi Thân khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. 

Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tính cực hơn bình thường.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Đầu tháng Tý âm lịch, vận tài lộc có Thiên Ấn lâm vượng thì sẽ đem tới nguồn tiền bạc dồi dào. Bạn cần cù chăm chỉ lại thêm tư duy nhanh nhẹn nên tài chính luôn có điểm khả quan. 

Tuy vậy khi Thiên Ấn vượng thì người tuổi Thân cần thận trọng với lòng tham vô đáy. Dục vọng về tiền bạc lên cao khiến bạn dễ lạc lối trong vật chất.

Cuối tháng: 

Thời gian: 19/12 - 12/1

Tử vi tuổi tuổi Thân cuối tháng 11 âm lịch vận tài lộc của người cầm tinh con khỉ chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn vượng địa. Tuy nhiên tinh thần của Chính Ấn sẽ giúp bạn nhiều hơn là năng lực hành động. 

Bởi tinh thần nhẫn nhịn, biết vượt lên nghịch cảnh sẽ giúp vận tài chính của bạn được đảm bảo nhờ công việc thường ngày. Tuy vậy bản tính không muốn tranh chấp cũng khiến mặt kiếm tiền của bạn bị giảm sút.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Lúc này vận tình cảm không tương xứng. Thiên Ấn tọa đường tình cảm đem tới tính cách bị cô lập, luôn tự hành xử theo ý mình. Nên vận nhân duyên có nhiều sóng gió đặc biệt là người có gia đình. 

Người tuổi Thân trở nên khắc nghiệt hơn, yêu cầu quá cao với đối phương khiến họ cảm thấy nghẹt thở.

Cuối tháng: 

Thời gian: 19/12 - 12/1

Theo Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Thân, mặt tình cảm người tuổi này là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn. 

Vào khoảng thời gian cuối tháng, nếu bạn không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Tam Hợp Thân Tý Thìn tọa cung mạng, người tuổi Thân sẽ được sở hữu tinh thần tranh đấu cao trong mọi mặt. Ngũ hành cung mạng được ủng hộ nên chỉ cần người tuổi này quyết tâm thì sẽ đạt được mục tiêu mình mong muốn. Bạn thường hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. 

Với sự thông minh, nhanh nhẹn của hành Thủy sẽ cần tới tinh thần dũng cảm quyết đoán của hành Thổ tương trợ. Từ đó vận sự nghiệp và tiền bạc của người tuổi Thân sẽ được cải thiện đáng kể. Ngoài ra tinh thần hăng hái năng động của hành Kim trong bố cục tam hợp này sẽ giúp bạn cải thiện tốt vận trình của mình. 

Sức khỏe

Xem tử vi tháng 11 năm 2021 tuổi Thân âm lịch, người tuổi này có một sức khỏe tốt trong tháng này. Chính vì vậy, bản mệnh luôn cảm thấy hăng hái khi làm bất cứ công việc gì. Thậm chí càng khó khăn, tinh thần của người tuổi Thân lại càng hăng hái, càng quyết tâm giải quyết hơn.

Tuy nhiên, dù có ham công tiếc việc đến đâu đi chăng nữa, những người này cũng không nên bắt bản thân thường xuyên thức khuya dậy sớm. Hãy sinh hoạt có khoa học hơn cũng như ăn đủ chất để cơ thể luôn tràn đầy sức sống. Bạn không chỉ áp dụng nó trong tháng này mà còn trong khoảng thời gian dài sắp tới.

Xem thêm: Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu

Tử vi từng tuổi Thân

Bính Thân | 2016

Phụ huynh nên theo dõi và quan tâm những bé Bính Thân sinh năm 2016 nhiều hơn, đừng để chúng hành động quá sốc nổi.

Giáp Thân | 2004

Tử vi cho biết đây là ngày mà Giáp Thân 2014 cần phải suy nghĩ lại về những hành động của mình. Cách mà những người này đối mặt và giải quyết với một tình huống nào đó sẽ có tác động không nhỏ đến tương lai của họ sau này.

Nhâm Thân | 1992

Dù có nhiều người tuổi Nhâm Thân 1992 vẫn cô đơn, lẻ bóng nhưng không quá vội vàng trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình. Người tuổi này muốn mọi thứ trong cảm xúc phải đến thật tự nhiên.

Canh Thân | 1980

Tuổi Canh Thân phát triển tốt nếu theo đuổi con đường nghiên cứu hoặc hành chính sự nghiệp. Bản mệnh nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh và thậm chí có nhiều cơ hội thăng tiến nếu biết nắm bắt đúng lúc.

Phong thủy 12 con giáp tháng 11 âm lịch

Phong thủy tháng 11 âm lịch cho 12 con giáp phải kể đến hướng Nam và hướng Tây, những hướng sẽ mang lại may mắn và sự giàu có cho gia chủ. Đề phòng hướng xấu là Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Bắc và Đông. Kích hoạt Tây Nam để có một khởi đầu may mắn.

Năng lượng chung của tháng 12 trông rất tốt. Khu vực trung tâm chiếm ưu thế với nhiều nguồn năng lượng tích cực. Khi mà ngôi sao may mắn Tứ Lục hòa hợp với ngôi sao Lục bạch giúp chúng ta kết thúc những điều khó khăn và dọn đường cho những mục tiêu mới. 

Sự nghiệp 

Phong thủy tháng 11 âm lịch cho 12 con giáp có vị trí trung tâm, Nam và Tây sẽ mang lại thuận lợi cho gia chủ. Ở vị trí này bạn nên dành nhiều thời gian để sinh sống và hoạt động hơn. Ánh sáng, tiếng nói chuyện vui vẻ sẽ kích hoạt được nguồn năng lượng tích cực ở vị trí trung tâm. 

Những ngôi nhà hướng Nam sẽ gặp nhiều may mắn với gia chủ. Bởi ngôi sao của sự thịnh vượng Bát Bạch đang ngự trị tại đây. Những người có phòng ngủ hoặc bàn làm việc quay về hướng Nam sẽ được hưởng lại khá nhiều. 

Còn những ngôi nhà quay về hướng Tây Nam sẽ được ban tặng ngôi sao chiến thắng, Nhất Bạch. Sự hiện diện của nó sẽ cho thấy nhiều thay đổi về triển vọng nghề nghiệp và năng suất làm việc. 

Nhưng cần nhớ ngôi sao xấu của năm là Tam Bích cũng đang ngự trị tại hướng Tây Nam nên nó sẽ phát tác sức mạnh của mình. Để giúp vận khí giữa ngôi sao phong thủy của tháng và ngôi sao phong thủy của năm được hòa hợp; gia chủ của những căn nhà quay hướng Tây Nam cần đặt ở hưởng này một tấm thảm màu đỏ là được.

Tài vận 

Hướng Đông Nam sẽ mang lại xui rủi về tài chính cho chúng ta, bởi ngôi sao xấu Tam Bích sẽ ngự trị ở đây. Những người có nhà quay về hướng Đông Nam sẽ gặp rắc rối tranh chấp về tiền bạc và kinh doanh. 

Đặc biệt mâu thuẫn về tiền nong sẽ chủ yếu xảy ra với người thân hoặc anh chị em trong nhà. Nên ở hướng này bạn cần giữ một không gian yên tĩnh, không có tiếng ồn hoặc sự bừa bộn. 

Tình cảm

Những ngôi nhà hướng Đông e là sẽ gặp nhiều điều xấu trong chuyện tình cảm. Ngôi sao của bệnh tật cư ngụ nó gây ra nguy cơ không chung thủy trong mối quan hệ vợ chồng. 

Khai vận

  • Số may mắn: 9
  • Màu may mắn: Màu đỏ
  • Quý nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Hợi, tuổi Mão
  • Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Tuất
  • Ngày may mắn: 8, 18

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Thân với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top