Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-08-2021

Tử vi tháng 10 cung Sư Tử: THẢO MAI thì thân ấm bụng no

Xem thêm

Tử vi tháng 10 cung Sư Tử: Trong tháng 10, những người thuộc cung Sư Tử cần phải thận trọng trước những thay đổi bất ngờ xung quanh mình.

tử vi tháng 10 cung sư tử

Tử vi tháng 10 cung Sư Tử

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao thủy nghịch hành
Sự nghiệp:  Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Kim Ngưu, Nhân Mã Tiểu nhân: Song Ngư
Ngày may mắn trong tháng: 3, 14, 20 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 7, 17

Tử vi tháng 10 cung Sư Tử chiêm tinh trong tháng này Sao Thủy nghịch hành 3 lần với Bọ Cạp sẽ khiến mối quan hệ giữa Sư Tử và người thân, bạn bè rạn nứt, nếu không để ý sẽ gặp khủng hoảng tình cảm. Và một khi mối quan hệ thay đổi có thể khiến tâm lý của Sư Tử mất cân bằng, từ đó đưa ra quyết định khiến bản thân hối tiếc. 

Trong tháng 10, những người thuộc cung Sư Tử cần phải thận trọng trước những thay đổi bất ngờ xung quanh mình.

Sự nghiệp

Vận may nghề nghiệp của Sư Tử có phần khởi sắc trong tháng này, nhưng bạn phải chú ý lời nói và việc làm của mình, cố gắng xử lý khéo các mối quan hệ, chú ý mồm miệng và nhớ đừng tiết lộ bí mật công việc kẻo gây tổn hại cho công ty. Tháng này có dấu hiệu của sự phá sản nên tháng này chắc chắn Sư Tử không thích hợp để đầu tư.

Lưu ý nhỏ là bạn sẽ phải duy trì mối quan hệ thân tình với các cộng sự của mình tại nơi làm việc nếu như bạn muốn đạt được chỉ tiêu của mình.

Mặt bạn bè cứ cho là bản thân Sư Tử tự phân biệt được ai là bạn tốt ai là bạn xấu nhưng đừng chơi với ai hết lòng, có thể họ sẽ khiến cho sự nghiệp của bạn bị lao dốc bất ngờ. Cậu chỉ có thể tin tưởng chính gia đình mình mà thôi.

Tài vận

Từ ngày 11 tháng 10, sao Mộc sẽ tiến vào cung Bọ Cạp, điều này làm ngôi nhà của Cự Giải sẽ liên quan đến của cải đầu tư, lúc này tài sản một phần của bạn sẽ trở nên rất tốt, đặc biệt là cổ phiếu và quỹ đen của bạn sẽ kiếm được lợi nhuận.

Bạn cảm thấy thoải mái và không gò bó nên tôi cũng cư xử ân cần và rộng lượng hơn với người khác. Tháng này vận may bắt đầu tăng, tóm lại là mấy việc đi sớm về muộn, hẹn hò, chơi bơi... tử vi số khuyến khích bạn cứ đi đi, đây là những cơ hội tốt cho bạn!

Mặt khác, bạn có vẻ rất khao khát tiền bạc trong tháng này, việc lập kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính khá phù hợp trong tháng 10.

Tình cảm

Từ ngày 15 tháng 10, sao Kim sẽ tiến thẳng vào Thiên Bình (nhà hôn nhân). Trong tháng này, bạn sẽ cảm thấy khoảng cách ban đầu giữa bạn và người yêu sẽ bị xóa bỏ, và hình thức tự sinh chuyện tra tấn lẫn nhau sẽ được giải phóng. Vận trình tình duyên rất tốt, hãy nhanh tay hành động kẻo bỏ lỡ cơ hội.

Cự Giải sẽ tìm lại được cảm giác ngọt ngào trước đây. Khoảng thời gian này cũng là thời điểm thích hợp để kết hôn. Nếu mối quan hệ của bạn và người yêu đã trở lại như trước, sau một thời gian thử thách đủ thì Tử vi số tin rằng tình yêu của hai bạn sẽ vô cùng bền chặt, vì vậy bạn cũng có thể tổ chức đám cưới trong khoảng thời gian này.

Về mối quan hệ giữa cá nhân, khen người này, người kia một cách vừa phải sẽ giúp bạn thuận lợi. Dù gặp trở ngại nhất thời cũng đừng bỏ cuộc giữa chừng, cơ hội sắp bắt đầu. 

Xem thêm : Tử vi tháng 10 cung Xử Nữ

Sức khỏe

Từ ngày 24/10 đến cuối tháng, mặt trời sẽ chiếu vào cung Sư Tử, bạn hãy chú ý đề phòng các bệnh về tim mạch và đường tiêu hóa.

Mặt trời chiếu vào nhà này cũng đồng nghĩa với việc bạn dễ bị mệt mỏi và cáu gắt trong giai đoạn này. Bạn nên học hỏi thêm về việc giữ gìn sức khỏe, điều hòa trạng thái thể chất và tinh thần, điều này cũng giúp bạn hoàn thành tốt hơn trong công việc.

Đồng thời, mặt trời cũng tượng trưng cho sự nam tính mạnh mẽ, trong giai đoạn này bạn cần đề phòng các triệu chứng như nhiệt miệng, khô miệng do nóng giận quá mức, có thể ăn thêm các món ăn thanh nhiệt, giải độc.

Trên đây là tử vi tháng 10 cung Sư Tử chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Bảo Bình cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Back to top