Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 20-05-2022

Tử vi tháng 10 cung Xử Nữ: May túi 3 gang mang đi đựng tiền

Tử vi tháng 10 cung Xử Nữ: Đây là lần sao Thủy ngược dòng thứ ba có tác động lớn nhất. Xử Nữ sẽ gặp một số rắc rối về tình cảm dưới tác động của sao Thủy nghịch hành.

Xem thêm

tử vi tháng 10 cung xử nữ

Tử vi tháng 10 cung Xử Nữ

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9, 21, 22 Màu may mắn: Xanh lục, xanh lam
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tháng: 21, 22 Ngày xui rủi trong tháng: 3, 19, 24

Tử vi tháng 10 cung Xử Nữ  cho thấy thay đổi lớn nhất gặp phải vào giữa tháng 10 của nhà Xử Nữ vẫn là sao Thủy ngược dòng. Đây là lần sao Thủy ngược dòng thứ ba trong năm nay và là lần có tác động lớn nhất. Xử Nữ sẽ gặp một số rắc rối về tình cảm dưới tác động của sao Thủy nghịch hành.

Xét cho cùng, tính cách của bạn quá thận trọng, cứng nhắc và không đủ lãng mạn, khó giải quyết vấn đề thông qua giao tiếp. May mắn thay, sao Thủy ngược dòng sẽ không kéo dài trong tháng này.

Sự nghiệp

Tử vi số báo tin vui mặt sự nghiệp, Xử Nữ có quý nhân trợ giúp, được thăng chức, tăng lương trong tháng này. Cơ hội tốt bất ngờ xuất hiện khiến sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, bản thân cũng muốn cố gắng hết sức để nắm chắc cơ hội này.

Ngày 23 sẽ có một số vấn đề nhỏ xảy ra, tuy nhiên đừng lo lắng, điều này sẽ giúp bạn có cơ hội xem xét lại tiến trình sự nghiệp từ trước đến nay và vạch ra những kế hoạch trong tương lai. Bật mí bạn có thể cải thiện năng suất của mình bằng cách xây dựng mối quan hệ tốt với đàn em và đàn anh. Họ sẽ giúp nhiều mặt công việc cho bạn trong tháng 10 đấy!

Tài vận

Đi thẳng vào cung Quan Lộc trong tháng 10. Lúc này, vận may về tài chính của bạn sẽ bắt đầu đến với bạn. Mặc dù có những thay đổi trong sự nghiệp nhưng bạn vẫn có thể bình tĩnh giải quyết nội dung công việc mới.

Công việc mới của bạn sẽ mang lại cho bạn một mức lương tốt và túi tiền đang tăng lên đều đặn. Thời điểm này, tài lộc khởi sắc nhất, bạn làm việc chăm chỉ sẽ thu về lợi nhuận lý tưởng.

Nhưng bạn cần nhớ đừng tham lam, các bạn Xử Nữ đang kinh doanh lúc này cũng có thể mở rộng thị trường, sử dụng các kênh xúc tiến mới để mở ra thị trường mới, đồng thời lắng nghe ý kiến ​​của những nhân viên trẻ để bắt kịp nhịp độ thời đại.

Tình cảm

Khi yêu, những người đang khao khát cưa đổ một ai đó nên tận dụng cơ hội để thể hiện sự tự tin. Mặc những chiếc váy có kiểu dáng đơn giản, màu sắc tươi tắn sẽ tạo cho người khác ấn tượng tốt đẹp, có lợi cho cả công việc. Xử Nữ khi có bạn đời sẽ làm sâu sắc thêm mối quan hệ của họ với người yêu

Thời điểm may mắn trong tháng này là thời gian ở nhà. Nếu có thể giúp mẹ một số việc nhà, Xử Nữ sẽ rất có lợi. Mua đồ ăn nhẹ và bánh quy mà bạn chưa bao giờ ăn trước đây và chia sẻ chúng với người thân để hâm nóng tình cảm.

Tuy nhiên, tháng này dễ xảy ra sai sót về bưu phẩm, ai có nhu cầu gửi bưu phẩm vui lòng kiểm tra lại địa chỉ để không ghi sai địa chỉ nhé!

Xem thêm : Tử vi tháng 10 cung Thiên Bình

Sức khỏe

Về sức khỏe, cải thiện sức khỏe thể chất tổng thể vào thời điểm này có thể là một trong những mục tiêu của bạn.

Gợi ý nhỏ cho Xử Nữ là hãy nghiên cứu các trang web trực tuyến nổi tiếng để tìm hiểu về các phương pháp dinh dưỡng và thể dục khác nhau. Nếu có thời gian thì Xử Nữ nên tham gia một lớp Yoga, đồng thời có một chế độ ăn phù hợp sẽ giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh và tinh thần làm việc trong trạng thái tốt nhất. 

Trên đây là tử vi tháng 10 cung Xử Nữ chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top