Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-08-2021

Tử vi tháng 10 cung Song Tử: Sao Thủy nghịch hành, nhiều sự bế tắc

Xem thêm

Tử vi tháng 10 cung Song Tử khuyên bạn cần tìm kiếm một số thay đổi vào giữa tháng 10. Sự nghiệp của bạn có thể rơi vào tình trạng bế tắc, suy cho cùng thì ảnh hưởng của sao Thổ đã bắt đầu suy giảm. Đối với cung Song Tử, bạn có thể lựa chọn tìm kiếm sự thay đổi để ổn định, và bây giờ hãy hoàn thành công việc hiện tại rồi mới có thể bắt đầu dự án mới

tử vi tháng 10 cung song tử

Tử vi tháng 10 cung Song Tử

TỬ VI THÁNG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 5, 18 Màu may mắn: Xanh
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Xử Nữ
Ngày may mắn trong tháng: 8, 18, 27 Ngày xui rủi trong tháng: 6, 9

Tử vi tháng 10 cung Song Tử khuyên bạn cần tìm kiếm một số thay đổi vào giữa tháng 10. Sự nghiệp của bạn có thể rơi vào tình trạng bế tắc, suy cho cùng thì ảnh hưởng của sao Thổ đã bắt đầu suy giảm. Đối với cung Song Tử, bạn có thể lựa chọn tìm kiếm sự thay đổi để ổn định, và bây giờ hãy hoàn thành công việc hiện tại rồi mới có thể bắt đầu dự án mới.

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo khuyên bạn phải ra ngoài nhiều hơn, và tốt nhất nên chọn một chuyến công tác để có thêm cơ hội. 

Tuy nhiên, về các mối quan hệ, Song Tử được dự đoán sẽ thu được kết quả ngoài mong đợi, bởi lẽ bạn là người giỏi giao tiếp, đặc biệt khi ở bên người khác phái, bạn càng thể hiện được sự quyến rũ của mình nhiều hơn.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 10 cung Song Tử dự báo bạn sẽ lại một lần nữa đối mặt với những rắc rối khác nhau do sao Thủy nghịch hành. Từ giữa tháng này, sao Thủy sẽ nghịch hành từ Hổ Cáp và mãi đến giữa tháng sau mới kết thúc khi đến Thiên Bình. 

Trong thời gian sao Thủy nghịch hành kéo dài cả tháng, Song Tử phải có thái độ đúng mực để đối mặt với mọi rắc rối sắp gặp phải, nhất là các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên. 

Nên biết rằng trong tháng này bạn không chỉ bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành mà còn cần phải giải quyết mọi mặt trong công việc và cuộc sống. Cho nên sự nghiệp không quá tốt, Song Tử cần đặt nhiều tâm huyết hơn đối với công việc hiện tại của bạn.

Xem thêm: Tử vi tháng 10 cung Cự Giải

Tài vận

Tài vận của Song Tử rất tệ trong năm 2020. Sao Thủy chính là kẻ nắm giữ tình hình tài chính của bạn. Khi sao Thủy nghịch hành, sẽ rất khó để duy trì sự giàu có. Nếu không muốn cắt giảm chi tiêu do tài lộc sụt giảm nghiêm trọng thì trong năm bạn phải tìm cách kiếm tiền khác phù hợp hơn.

Tử vi tháng 10 dự báo thời gian sao Thủy nghịch hành sẽ không dài lắm, cho nên Song Tử tháng này vẫn có cơ hội gia tăng tài sản và thu nhập. 

Ngoài việc chọn một công việc phù hợp với mình để tăng thu nhập, Song Tử cũng nên chú ý xem xung quanh mình có những dự án đầu tư phù hợp hay không, sau đó việc tăng thu nhập thông qua quản lý tài chính sẽ hiệu quả hơn.

Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một

Cưới xin là chuyện trọng đại của cả một đời người. Vẫn nói: “Phụ nữ cưới sai chồng thì đời này coi như bỏ.” Tất nhiên, trong xã hội hiện đại tư tưởng đã dần dần thay đổi, nhưng hạnh phúc trăm năm vì vẫn luôn là điều khiến các chị em phụ nữ đau đầu. Sau đây là một vài đặc điểm nhân tướng của người chồng tốt, mời độc giả tham khảo!

Tình cảm

Tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo dự báo sau khi giải quyết tài lộc cá nhân, Song Tử cũng cần thay đổi thói quen tiêu dùng trong năm 2020 để có nhiều điểm chung hơn đối với người ấy.

Những Song Tử có gia đình trong tháng 10 này nên học cách tiết kiệm nhiều hơn, ngay cả khi thu nhập tăng lên thì bạn vẫn phải học cách tiết kiệm nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến tương lai, đặc biệt với những gia đình có con cái.

Gia đình của Song Tử có thể vì vấn đề tiền bạc mà có một vài tranh cãi, hãy dành cho nhau nhiều tình yêu hơn bạn nhé.

Sức khỏe

Tử vi tháng 10 cung Song Tử dự báo một vài áp lực công việc khiến bạn stress nhiều hơn. Bên cạnh đó làm việc tăng ca vào buổi đêm sẽ khiến cho dạ dày của bạn có nhiều vấn đề, hơn nữa việc da mặt thâm sạm cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến nhan sắc của Song Tử.

Lời khuyên dành cho bạn là nên sinh hoạt đúng giờ hơn, đồng thời chúng ta nên học cách xây dựng lối sống an toàn cho bản thân mình, đừng để bản thân sa đọa, không tốt cho sức khỏe.

Khai vận

Vật may mắn: Ngọc lục bảo

Màu may mắn: Màu xanh

Kết luận

Trên đây là thông tin về tử vi tháng 10 cung Song Tử mà Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ vận dụng tốt những luận giải này để có một tháng 10 như ý. Và đừng quên các cách thức khai vận cho cung Song Tử để gặp nhiều may mắn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Bảo Bình cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Back to top