Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tháng 10 cung Cự Giải: Hiền lành nên dễ bị đào mỏ

Xem thêm

Tử vi tháng 10 cung Cự Giải: Các hành tinh di chuyển liên tục sẽ mang lại cho Cự Giải hạnh phúc cho mặt tinh thần, khả năng sáng tạo và trí thông minh ngoài xã hội.

tử vi tháng 10 cung cự giải

Tử vi tháng 10 cung Cự Giải

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá cây
Quý nhân: Nhân Mã, Bảo Bình Tiểu nhân: Ma Kết
Ngày may mắn trong tháng: 12, 17 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 16, 30

Tử vi tháng 10 cung Cự Giải chiêm tinh Sao Thủy nghịch hành vào giữa tháng, từ ngày 10/10 trở đi. Sức mạnh của Cự giải nằm ở phía Bắc. Sẽ có nhiều áp lực từ phía gia đình trong tháng này. Bạn cũng sẽ thực tế hơn trong cách tiếp cận cuộc sống và có tính kỷ luật cao trong các hoạt động của mình.

Các hành tinh di chuyển liên tục sẽ mang lại hạnh phúc cho mặt tinh thần, khả năng sáng tạo và trí thông minh ngoài xã hội. Tất cả những điều này sẽ rất hữu ích trong việc cải thiện tài vận và tính xấu của Cự Giải.

Sự nghiệp

Nếu Cự Giải có thể chủ động hơn trong công việc thì giữa tháng 10 họ sẽ không gặp quá nhiều rắc rối do sao Thủy nghịch hành. Mặc dù sao Thủy ngược dòng không bắt đầu từ Cự Giải nhưng nó vẫn có tác động rất lớn đến họ.

Đặc biệt, tình trạng công việc của Cự Giải trong tháng này có thể nói là bấp bênh, bất cẩn một chút có thể khiến sự nghiệp mất kiểm soát. Vì vậy trong tháng này tốt nhất bạn nên tập trung vào công việc và tạm buông bỏ chuyện tình cảm.

Tin vui là bạn sẽ có được những cơ hội mới tốt, thậm chí có thể được thăng chức, tăng lương vì được sếp đánh giá cao. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu một cách thoải mái.

Bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, nên cẩn thận kẻo gặp rắc rối vì nói nhanh làm việc hấp tấp nhé!

Tài vận

Bạn có thể nói nhiều về tiền bạc và đầu tư với đối tác của mình, hoặc bạn có nhu cầu thay đổi hướng đầu tư và thay đổi phương pháp quản lý tài chính, bạn nên dứt khoát sau nhiều lần cân nhắc. 

Tầm nhìn tài chính của bạn sẽ rất tuyệt vời. Điều này sẽ giúp bạn kiếm tiền thông qua các khoản đầu tư. Các dự án tài chính và đầu tư mới sẽ sinh lời. Những người theo đuổi nghệ thuật, bất động sản sẽ thấy tháng này tiền bạc cực kỳ thuận lợi.

Tuy nhiên Cự Giải lưu ý về đầu tư, đừng tham gia vào một lĩnh vực xa lạ chỉ vì ý thích bất chợt. Lợi nhuận cao thể hiện rủi ro cao. Đừng tin tưởng giao cục tiền lớn cho một đối tác mới. 

Tình cảm

Mặt tình cảm tháng này Cự Giải độc thân vô tình làm tổn thương tình cảm của những người xung quanh. Đào hoa có duyên cạn, người bạn hẹn hò có lẽ chỉ vì cảm xúc nhất thời. 

Nhưng điềm hung là Cự Giải độc thân sẽ gặp phải nạn đào hoa cướp bóc, tuy không phải gặp trúng kẻ hám của nhưng vẫn dễ rơi vào mối quan hệ rắc rối, đào mỏ.

Ngược lại bầu không khí gia đình tháng này đầy ắp hồ hởi và hạnh phúc. Bạn có được sự hỗ trợ của các thành viên lớn tuổi trong gia đình. Sẽ có những lễ kỷ niệm và những buổi gặp mặt ấm cúng. 

Những người đang yêu có xu hướng thích sự ổn định, nhanh gọn. Họ không muốn lãng phí thêm một tế bài não nào cho những suy nghĩ vì tình yêu. Đường tình yêu của những người có đôi vào tháng 10 rất thăng hoa, cậu ấy sẽ ôm rất nhiều mơ mộng với mong muốn cùng người yêu thực hiện. Mối quan hệ với người yêu dần ổn định, cả hai bên có ý định tiến tới hôn nhân.

Xem thêm : Tử vi tháng 10 cung Sư Tử

Sức khỏe

Những vấn đề sức khỏe trước đây có thể tái phát trở lại như da, khớp, răng,… Điều trị tích cực sẽ thuyên giảm. Được cái khẩu vị ăn rất ngon miệng, nếu có tiệc thì cua nhỏ rất háo hức, chìm trong không khí đầm ấm.

Cự giải chỉ cần kết hợp ăn uống đầy đủ, khoa học, bảo dưỡng thân thể bằng các hoạt động thể chất thì sức sống dồi dào, không phải lo lắng gì nữa. Quan trọng là bạn có thực sự để tâm đến vấn đề này hay không.

Trên đây là tử vi tháng 10 cung Cự giải chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Back to top