Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tháng 10/2019 cung Bạch Dương: Công việc nhẹ nhàng, suôn sẻ

Tử vi tháng 10/2019 của cung Bạch Dương báo hiệu sự nghiệp suôn sẻ. Bạn có cơ hội được trò chuyện, tranh luận để đưa ra ý kiến cá nhân. 

Xem thêm

Tử vi tháng 10/2019 cung Bạch Dương

Có hai sự kiện lớn sẽ xảy ra với tử vi tháng 10/2019 cuả các chòm sao. Sự kiện thứ nhất là sự dịch chuyển của Sao Hoả vào ngày 2/10/2019. Hành tinh này sẽ nghịch hành tại Kim Ngưu và sẽ không quay lại quỹ đạo ban đầu cho đến tận tuần thứ 2 của tháng 12.

Tuỳ thuộc vào vị trí của Sao Hoả đối với các chòm sao, sự dịch chuyển này có thể sẽ có tác dụng làm bớt căng thẳng trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. 

Sự kiện thứ hai là vào ngày 3/10/2019, Mặt trời bị Trăng non che khuất ở Thiên Bình. Sự kiễn này báo trước một thời điểm bắt đầu mới đối với các chòm sao.

Tử vi tháng 10/2019 cung Bạch Dương: tinh tượng

Tháng 10 có thể sẽ trở thành một khoảng thời gian đáng nhớ với các Bạch Dương. Khi sao Hoả chuyển động ngược. Bạn có thể sẽ bị chậm trễ một số kế hoạch. Khi Mặt trăng mới che khuất Mặt trời ở Thiên Bình. Bạch Dương sẽ có có hội hợp tác mới. 

Bên cạnh đó, Sao Mộc cũng sẽ ở hướng Thiên Bình trong 3 tuần cuối tháng 10. Chuyện tình cảm của bạn sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết!

Tử vi tháng 10/2019 cung Bạch Dương: sự nghiệp

Bạn có thể sẽ bị chậm trễ một số kế hoạch. Phần lớn là do nguyên nhân khách quan. Tuy nhiên đừng lo lắng. Cũng đừng cho rằng chuyện này khiến sự nghiệp của bạn bị thụt lùi. Thực chất nó lại giúp cho bạn có được cơ hội lớn trong làm ăn. Bạn sẽ gặp được các đối tác tiềm năng mới. Hoặc được hợp tác với các đối tác mà lâu nay bạn mong muốn làm ăn cùng. 

Công việc của bạn trong tháng này cũng khá dễ chịu. Bạn có cơ hội được trò chuyện, tranh luận để đưa ra ý kiến cá nhân. Nếu may mắn bạn cũng sẽ được gặp người hướng dẫn rất tâm huyết. Hãy tận dụng cơ hội đó nhé. 

Đến cuối tháng, mối quan hệ của Bạch Dương với đồng nghiệp sẽ hoà thuận, thân thiết hơn.

Tử vi tháng 10 cung Bạch Dương: tài vận

Bạn dành phần lớn thời gian và quan tâm đến vấn đề tài chính. Bạn lập kế hoạch chi tiêu chi tiết và cẩn thận. Tuy nhiên bạn sẽ khó có thể theo sát kế hoạch đó. Đôi lúc còn có thể bị tụt lại so với những gì bạn đã vạch ra. Tuy nhiên đừng lo lắng. Vì sau đó bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để khoả lấp những thiếu hụt đó. Chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội đúng lúc.

Đến ngày 27 có thể bạn sẽ nghiệm ra được vấn đề tài chính của bản thân. Bạn sẽ biết cách giải quyết nó.

Tử vi tháng 10 cung Bạch Dương: tình cảm

khi Mặt trăng mới che khuất Mặt trời ở Thiên Bình. Bạn có cơ hội để bắt đầu một quan hệ hợp tác mới.

Sao Mộc cũng ở hướng Thiên Bình trong 3 tuần cuối tháng 10 trước khi chuyển động sang Bọ Cạp. Chưa bao giờ cơ hội để Bạch Dương có được những mối quan hệ như ý lại lớn đến thế. Hãy tận dụng điều này. Nếu bạn đang có người thương hoặc đang để mắt đến ai đó. Đừng ngại ngần mở lòng với họ nhé. 

Cuối tháng các mối  quan hệ tình cảm hoặc đồng nghiệp có thể trở nên thân thiết hơn. Sau ngày 15, tâm trí bạn có thể sẽ muốn tìm hiểu và nghiên cứu các vấn đề về tâm linh. Sau ngày 22, bạn có thể trải nghiệm một cú shock tinh thần lớn. Nhưng sau đó bạn sẽ vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn. Vậy nên đừng lo lắng.

Sau ngày 24, hãy cân nhắc trước những lời mời ăn uống hay tụ tập của hội nhóm, bạn bè. Hãy chắc chắn rằng bạn đang kết giao với những người cùng chí hướng và lý tưởng. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top