Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

12 cung hoàng đạo ai có chỉ số kiêu ngạo cao nhất?

Trong tình yêu, rất nhiều người sẽ có một chút kiêu ngạo và một chút nóng nảy. Tất nhiên, trong cuộc sống, có một số cảm xúc kiêu ngạo, đáng yêu cũng sẽ có thể cải thiện chỉ số cuộc sống.

Xem thêm

chỉ số kiêu ngạo

12 cung hoàng đạo ai có chỉ số kiêu ngạo nhất  

Nhưng chỉ số này quá cao cũng không phải là một điều tốt. Vậy thì bạn có tò mò ai là người tự kiêu, đáng yêu nhất trong mười hai chòm sao ? Hãy cùng xem nhé!

Bạch Dương: 50%  

Bạch Dương khi yêu, họ sẽ yêu đặc biệt chân thành. Những mặt tốt của Bạch Dương sẽ bảo vệ thể diện của họ. Không phải chỉ là sự giả bộ bên ngoài, Bạch Dương thực sự rất nhiệt tình. Nhưng hầu hết mọi lúc, Bạch Dương trong tình yêu họ sẽ luôn lùi bước và không bao giờ muốn nói ra. Vậy nên họ không muốn níu giữ và kiểm soát tình cảm.

Kim Ngưu: 40%  

Kim Ngưu là thập đầu Ngọ, không chủ động níu kéo. Khi đã quyết định sẽ không thay đổi. Ngay cả khi họ đưa ra một quyết định sai lầm, sẽ tổn hại tình cảm của bản thân nhưng họ cũng sẽ không cúi đầu nhận lỗi. Thái độ tự kiêu ngạo của chính mình, khiến nội tâm họ không thừa nhận thất bại.

Song Tử : 20%  

Song Tử có tính chuyên nghiệp cao trong một lĩnh vực nhất định. Đây là điểm hấp dẫn nhất đối với Song Tử. Tất nhiên, những người có đủ sự bao dung sẽ có thể giảm được mức độ vấn đề hoặc có thể đưa ra những lời tranh cãi. Nói về tin đồn hoặc một chuyện gì đó gây cười là hai cách yêu thích của Song Tử. Nếu tính cách bạn nhàm chán và lỗi thời, thì bạn tự động loại bỏ chính mình.

Cự Giải: 80%  

Cự giải trong tình yêu luôn có biểu hiện như một tảng băng, rất cao ngạo. Không phải vì họ tỏ ra thanh cao, mà vì họ không tự tin, vì sợ rằng họ sẽ bị tổn thương. Họ sẽ luôn nghi ngờ sự chân thực của mối quan hệ. Hoài nghi kết cục của tình cảm, thật khó để họ mở lòng.

Sư Tử: 90%  

Sư tử trong tình yêu kiêu ngạo hơn gấp trăm lần so với bình thường. Và càng yêu, họ càng thờ ơ, lạnh nhạt. Tình yêu dĩ nhiên là quan trọng đối với Sư tử, nhưng quan trọng hơn là thể diện. Sư tử không bao giờ mất đánh mất tự trọng cho bất cứ điều gì. Do đó, Sư tử trong tình yêu thực sự vô cùng kiêu ngạo.

Xử Nữ: 70%

Xử Nữ trong tình yêu có thể vì tình yêu quá sâu đậm mà thất tình. Nhưng khi thất tình họ không biểu hiện mà chỉ giữ cho bản thân. Những người khác có lẽ không nhận ra được. Vì họ luôn có thể giữ hình ảnh bản thân, giống như những minh tinh. Họ cảm thấy xung quanh dường như có vài chục máy ảnh theo dõi họ bất cứ lúc nào. Tất nhiên, họ rất kiêu ngạo.

Thiên Bình : 15% 

Thiên Bình không quan tâm đến hình ảnh bên ngoài của mình có kiêu ngạo hay không. Dù là đối xử với người yêu hay đối xử với người khác, Thiên Bình luôn thể hiện là một người tốt. Họ luôn chiều theo thói xấu của nửa kia, dễ khiến nửa kia có những hành vi sai trái. Nói tóm lại, miễn là nửa kia hạnh phúc, Thiên Bình đều sẵn lòng, không hề kiêu ngạo.

Bọ Cạp: 60%  

Bọ Cạp là một chòm sao dễ vì nửa kia mà trao yêu thương cho đối phương. Nhưng Bọ Cạp cũng hận thù rất dai. Khi Bọ Cạp vẫn không nắm bắt được trái tim đối phương, họ sẽ rất hạ thấp mình và rất khiêm tốn. Nhưng nếu đã hoàn toàn nắm bắt được nửa kia, bạn sẽ ngay lập tức kiêu ngạo về điều đó.

Nhân Mã: 10%  

Nhân Mã khi yêu, họ chỉ quan tâm đến nửa kia và thích sự ngọt ngào của tình yêu. Bất cứ nơi những sự kiêu ngạo nào, họ đều không câu lệ tiểu tiết. Ngay cả khi nửa kia có hành vi thực sự xúc phạm họ. Nhân Mã cũng có thể coi đó là mây khói thoáng qua, không do dự tính toán.

Ma Kết: 85%  

Ma Kết luôn muốn là người rất yêu bản thân, và cũng dễ căng thẳng. Đối với Ma Kết, tình yêu dường như không quá quan trọng. Không có tình cảm, cũng không phải là chuyện lớn. Vì vậy, trong tình yêu họ có phần tự kiêu, thiếu chủ động, thiếu kiên nhẫn.

Bảo Bình : 95% 

Bảo Bình dường như không biết cách làm hài lòng người khác. Khi yêu, họ quan tâm đến sự riêng tư và không gian riêng tư. Họ không vì nửa kia mà từ bỏ cuộc sống riêng tư của mình. Bởi vậy trong tình yêu họ luôn có một chút kỳ lạ. Biểu hiện của họ cho thấy trong tình yêu họ là người khá tự kiêu.

Song Ngư: 5%  

Song Như trong tình yêu họ chỉ đơn giản là không hiểu thế nào là kiêu ngạo. Thái độ của Song Ngư đối với mối quan hệ là cực kỳ nghiêm túc đến mức cường điệu. Chỉ cần có thể làm hài lòng người yêu, Song Ngư có thể từ bỏ tự trọng bản thân. Hoàn toàn không tính toán.
Tóm tắt: Mười hai chòm sao chỉ số kiêu ngạo, trong đó kiêu ngạo nhất là Bảo Bình. Họ thường không biết cách làm hài lòng người khác, cũng như trong tình yêu. Chỉ số thấp nhất là Song Ngư. Khi yêu, họ sẽ buông bỏ phẩm giá, tự trọng bản thân của mình.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top