Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất: Vạn sự không thuận

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất đầu tháng có Thiên Tài tinh được ví là ngôi sao phong lưu, ưa thể hiện mình trong tất cả mọi mặt của cuộc sống. 

Xem thêm

tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi tuất

Tử vi người tuổi Tuất rơi vào tháng 1 âm lịch đầu năm mới, dương lịch kéo dài từ ngày 1/2 đến ngày 2/3. Thiên Can Địa Chi là tháng Nhâm Dần. Dần Mộc làm Nguyệt Lệnh có ẩn 3 thiên can là Giáp, Bính, Mậu. Trong đó có 7 ngày Thổ, 7 ngày Hỏa và 18 ngày Mộc làm chủ căn khí. 

Có thể thấy chúng ta sẽ đón nhận một tháng mới khá sôi động và nhiều thách thức. Bởi Tháng Nhâm Dần gặp năm Nhâm Dần sẽ có Tỷ Kiên thần sát xuất hiện. Ngôi sao này đại diện cho sự cạnh tranh, tính ngoại giao và sự gia trưởng của những người đàn ông. 

Tháng Dần lấy Mộc vượng khắc Thổ làm trọng, khí lạnh tính âm tính Hàn vẫn còn, dương khí bắt đầu nảy nở nhưng còn yếu.  Nên những người mạng Hỏa sẽ được bình an, nhưng mạng Dương Hỏa thì chỉ yên ả chứ khó mà giàu có. 

Những người mạng Thổ thì rơi vào bố cục âm khí vẫn còn quanh quẩn trong không gian, Mộc vượng nhưng không khắc được Thổ. Khiến Thổ được tự do chế ngự âm Thủy khiến dương khí sinh sôi. Khiến căn mạng Kim có được bố cục âm dương cân bằng mà giàu có, phú quý.

Người mạng Kim gặp tổn thương nhưng nếu được Hỏa khí che chở thì sẽ thuận lợi. Tức rằng nên tận dụng đồ dùng, trang phục ngũ hành Hỏa thì sẽ đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Kim.

Ngược lại chỉ có mệnh Thủy là vân vả lao đao, dù có Mộc sinh nhưng lại vẫn nằm trong tiết trời rét mướt nên khó mà phát được.  

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất

TỬ VI THÁNG tuổi tuất
Dương lịch: Ngày 1 tháng 2 năm 2022 - 2 tháng 3 năm 2022
Can Chi: Ngày Ất Dậu - Ngày Giáp Dần, tháng Nhâm Dần, năm Tân Sửu
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Thiên Địa Bình Hỏa Tuổi: Tuất Thổ

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất có vận trình nằm trong top con giáp gặp nhiều điều bất lợi nhất. Đầu tháng Thiên Tài và cuối tháng Tỷ Kiên gặp nhiều mâu thuẫn với Nguyệt Lệnh. May rằng vận mệnh Tam hợp với Nguyệt Lệnh nên bạn không cần quá nhụt khí.  

Cát tinh

Tam hợp: Tam hợp là cát vận, đem tới nhiều đối tác, quý nhân có chung sở thích, yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. 

Thiên Hỷ: Thiên Hỷ cát tinh là ngũ hành Dương Thủy, ngụ ý điềm cát lành về tình cảm hôn nhân, có tác dụng hóa hung thành cát.

Kim Điển: Nam mệnh thì được người khác giới giúp đỡ, nữ mệnh cũng vậy, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. Hưởng thụ tiền bạc. Cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ. 

Hung vận

Ngũ Quỷ: Ngũ Quỷ là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng. Xấu về sức khỏe và vận trình sự nghiệp.

Giản Trì: Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu hôn nhân. 

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/2 - 15/2

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất đầu tháng có Thiên Tài tinh được ví là ngôi sao phong lưu, ưa thể hiện mình trong tất cả mọi mặt của cuộc sống. 

Nên trong công việc người có Tài tinh tọa mạng khá tài hoa và giỏi giang. Nhưng vì ngũ hành gặp khắc nên mọi chuyện không được như ý muốn, chuyện gì cũng trắc trở không trôi.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/2 - 2/3

Vào khoảng thời gian cuối tháng Tỷ Kiên lâm suy vận e là không có nhiều may mắn. Nó là ngôi sao đem tới lòng tự tôn và khả năng hòa đồng hết sức, người tuổi Tuất thích được hợp tác và làm việc với người cùng độ tuổi, cùng sở thích với mình. 

Tuy nhiên vì vận khí ngũ hành thời gian này của [#] suy yếu, chịu nhiều đả kích nên năng lực của bạn bị kìm hãm và khó mà phát triển. 

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/2 - 15/2

Đầu tháng Dần âm lịch vận tài lộc lâm hãm địa, Thiên Tài phát huy hết khuyết điểm của nó. Người tuổi Tuất chi tiêu quá hoang phí, đặc biệt là trong các buổi gặp mặt bạn bè, đối tác. Đường ăn uống, tụ tập quá nhiều khiến túi tiền của bạn bị hao hụt nhanh chóng.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/2 - 2/3

Tử vi tuổi Tuất tháng 1 âm lịch mặt tài vận của bạn cũng không được tốt với điềm báo Tỷ Kiên suy vận. Nó báo hiệu sự vất vả, chạy vạy khắp nơi để có đủ tiền để trang trải cuộc sống. 

Đồng thời lòng tự tôn quá lớn khiến tuổi Tuât không rất khó để thỏa hiệp hay hợp tác với bất kỳ ai. Vận tiền bạc vì thế bị giam cầm mãi mãi.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/2 - 15/2

Lúc này tình cảm gặp xấu. Người độc thân hơi xấu tính khi cứ thích khoe khoang chính mình. Bạn trong mắt mọi người trở nên rất nông cạn. Người độc thân thì dường như đang quá bỏ bê cuộc sống gia đình.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/2 - 2/3

Tử vi tuổi Tuất tháng 1 âm lịch năm 2022 chuyện tình gặp nhiều cạnh tranh khi Tỷ Kiên không được ngũ hành ủng hộ. Những người này còn độc thân e là lắm mối tối nằm không. Người mình theo đuổi thì quá xa cách, lại nhiều vệ tinh vây quanh. 

Kiếp độc thân e là khó thoát, tuy vậy có thể cũng do 1 phần bạn quá kiêu ngạo và không chịu nhún nhường đối phương. Quan hệ tình cảm căng thẳng và không có nhiều điểm sáng.

Sức khỏe

Tử vi tháng 1/2022 âm lịch tuổi Tuất cho thấy tình hình sức khỏe của những người này nhìn chung là ổn định. Bản mệnh không đau ốm, bệnh tật nhiều cho nên tinh thần luôn hăng hái, nhiệt tình và luôn sẵn sàng tập trung cho công việc hoặc gặp gỡ bạn bè, đối tác, mở rộng các mạng lưới quan hệ.

Tuy nhiên, người tuổi Tuất vẫn cần hạn chế các hoạt động vui chơi, tụ tập bởi vì nguy cơ bệnh dịch vẫn luôn tiềm ẩn quanh đây. Bản mệnh cũng nên sinh hoạt khoa học hơn. Và tránh ăn các món quá nhiều dầu mỡ hoặc quá cay hay nóng, gây ảnh hưởng đến dạ dày.

Dưới tác động của hung tinh, người tuổi Tuất đừng vì những khó khăn không tránh khỏi trong công việc mà có thể nảy sinh suy nghĩ muộn phiền, bi quan. Điều này sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Nếu gặp chuyện khó giải quyết, bản mệnh hãy tâm sự với người thân hoặc người giàu kinh nghiệm hơn của mình.

Xem thêm: Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi

Tử vi từng tuổi Tuất

Bính Tuất | 2006

Bính Tuất vốn sống theo khuôn khổ và những hệ thống quy tắc chặt chẽ. Nên bạn làm việc tương đối bảo thủ, nguyên tắc và cố chấp. Nếu không thể sửa khuyết điểm này thì vận sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều bế tắc.

Giáp Tuất | 1994

Giáp Tuất là những người chăm chỉ, thật thà và rất trung thành. Bởi vậy, bạn luôn được mọi người tín nhiệm ở các vị trí, công việc quan trọng.

Nhâm Tuất | 1982

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 khuyên bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân kẻo đổ bệnh bất ngờ để tránh hao tổn tài của.

Canh Tuất | 1970

Tuổi Canh Tuất 1970 nhờ vào sự khẳng khái của bản thân, hết mình này giúp bạn dễ dàng chiếm được cảm tình và lòng tin của những người xung quanh.

Phong thủy 12 con giáp tháng 1 âm lịch

Theo phong thủy tháng 1 âm lịch thì hướng may mắn nhất trong tháng này sẽ là hướng Bắc, Đông Bắc và hướng Đông. Hướng xấu nằm ở vị trí trung tâm căn nhà cần giữ cho vị trí giữa nhà yên tĩnh, sạch sẽ.

Hướng mang lại sự giàu có và may mắn là hướng Bắc, còn hướng Đông sẽ đem lại sự hạnh phúc trong tình yêu. Hướng xấu sẽ nằm ở hướng Đông Nam, Tây Nam và hướng Tây. 

Sức khỏe 

Trong tháng 1 này những người có phòng ngủ hay nhà ở quay mặt về hướng Đông Nam thì cần phải thận trọng về sức khỏe. Vì ngôi sao bệnh tật đã hạ cánh ở đây khi nó kết hợp với ngôi sao Ngũ Hoàng của năm gây ra sự tương xung bất lợi. Các bạn không nên đi du lịch hay là làm những việc gì quan trọng vào thời điểm này.

Tài chính 

Với những người đang sống ở căn nhà quay mặt hướng Nam hoặc phòng ngủ ở hướng này thì cần tránh đi chơi khuya hay đến những nơi xa lạ. Ngôi sao Thất Xích Phá Quân ngự tại đây cũng mang tới sự phản bội trong công việc và tài chính. Bạn hãy giữ cho khu vực hướng Nam của căn nhà thật yên tĩnh và sạch sẽ.

Công việc 

Những người có căn nhà quay mặt về hướng Đông sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nhất Bạch Tham Lang ngự hướng Đông kết hợp với ngôi sao sáng tạo Tứ Lục mang lại nhiều ý tưởng và cảm hứng làm việc. 

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7, 5, 8
  • Màu may mắn: Màu nâu, da cam, vàng chanh, màu xám
  • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Ngọ
  • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Mùi
  • Ngày may mắn: 6, 17

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top