Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ: Vó ngựa bất kham

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ đầu tháng sự nghiệp không được tốt cho lắm. Ngũ hành bất lợi Thương Quan tinh lại trở thành hung tinh với người cầm tinh con ngựa. Bạn trở nên ngang tàng, cố chấp không làm việc tuân theo quy củ nào. 

Xem thêm

tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi ngọ

Tử vi người tuổi Ngọ rơi vào tháng 1 âm lịch đầu năm mới, dương lịch kéo dài từ ngày 1/2 đến ngày 2/3. Thiên Can Địa Chi là tháng Nhâm Dần. Dần Mộc làm Nguyệt Lệnh có ẩn 3 thiên can là Giáp, Bính, Mậu. Trong đó có 7 ngày Thổ, 7 ngày Hỏa và 18 ngày Mộc làm chủ căn khí. 

Có thể thấy chúng ta sẽ đón nhận một tháng mới khá sôi động và nhiều thách thức. Bởi Tháng Nhâm Dần gặp năm Nhâm Dần sẽ có Tỷ Kiên thần sát xuất hiện. Ngôi sao này đại diện cho sự cạnh tranh, tính ngoại giao và sự gia trưởng của những người đàn ông. 

Tháng Dần lấy Mộc vượng khắc Thổ làm trọng, khí lạnh tính âm tính Hàn vẫn còn, dương khí bắt đầu nảy nở nhưng còn yếu.  Nên những người mạng Hỏa sẽ được bình an, nhưng mạng Dương Hỏa thì chỉ yên ả chứ khó mà giàu có. 

Những người mạng Thổ thì rơi vào bố cục âm khí vẫn còn quanh quẩn trong không gian, Mộc vượng nhưng không khắc được Thổ. Khiến Thổ được tự do chế ngự âm Thủy khiến dương khí sinh sôi. Khiến căn mạng Kim có được bố cục âm dương cân bằng mà giàu có, phú quý.

Người mạng Kim gặp tổn thương nhưng nếu được Hỏa khí che chở thì sẽ thuận lợi. Tức rằng nên tận dụng đồ dùng, trang phục ngũ hành Hỏa thì sẽ đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Kim.

Ngược lại chỉ có mệnh Thủy là vân vả lao đao, dù có Mộc sinh nhưng lại vẫn nằm trong tiết trời rét mướt nên khó mà phát được.  

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ

TỬ VI THÁNG tuổi Ngọ
Dương lịch: Ngày 1 tháng 2 năm 2022 - 2 tháng 3 năm 2022
Can Chi: Ngày Ất Dậu - Ngày Giáp Dần, tháng Nhâm Dần, năm Tân Sửu
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Thiên Địa Bình Hỏa Tuổi: Ngọ Hỏa

Tử vi người tuổi Ngọ trong tháng đầu tiên của năm mới 2022 nằm trong top con giáp may mắn. Đầu tháng Thương Quan lâm suy vận nghĩa là người tuổi Ngọ khá nóng nảy, dễ nảy sinh tranh chấp sinh thị phi với người khác.

Cuối tháng Chính Ấn lâm vượng vận mang tới nhiều thay đổi cho cuộc sống của bạn. Dễ có quý nhân phù trợ, tính tình ham học hỏi chăm chỉ nên được mọi người quý mến. May rằng vận mệnh Tam hợp với Nguyệt Lệnh nên mọi khó khăn đều sẽ dễ dàng vượt qua.  

Cát tinh

Tam hợp: Tam hợp là cát vận, đem tới nhiều đối tác, quý nhân có chung sở thích, yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. 

Hung vận

Bạch Hổ: Bạch Hổ là hung tinh, chủ họa huyết quang, điềm lao ngục, bệnh tật. Nếu có cát thần hỗ trợ thì có được hỗ trợ che chở, nắm quyền uy trong tay, có điềm cãi cọ, kiện tụng. 

Hồng Loan: Hồng Loan đại diện cho tình cảm nam nữ, muốn kết hôn, cơ hội để kết hôn. Tuy nhiên Hồng loan chỉ cho thông tin chủ nhân dễ gặp tình yêu chứ không thể kết luận là sẽ kết hôn hay đã kết hôn.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/2 - 15/2

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ đầu tháng sự nghiệp không được tốt cho lắm. Ngũ hành bất lợi Thương Quan tinh lại trở thành hung tinh với người cầm tinh con ngựa. Bạn trở nên ngang tàng, cố chấp không làm việc tuân theo quy củ nào. 

Khi nói chuyện thì chỉ thích nói những kế hoạch cao xa, thiếu thực tế khiến hiệu suất công việc giảm đi rất nhiều. Tính phản nghịch mạnh mẽ, hành xử tương đối hồ đồ thiếu suy nghĩ nên dễ gặp thất bại khi làm việc.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/2 - 2/3

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người tuổi Ngọ khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. 

Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tích cực hơn bình thường.

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/2 - 15/2

Đầu tháng Dần âm lịch, người tuổi Ngọ có Chính Tài tọa mệnh phong cách họ thể hiện hôm nay khá trầm ổn và thẳng thắn, điều này cũng khiến đồng nghiệp ủng hộ bạn nhiều hơn. Với đồng nghiệp trong công ty người này phân biệt khá rõ ràng thị phi, trắng đen. 

Bạn làm tốt bổn phận của mình nhưng cũng không quên đi theo chính nghĩa. Nên vận sự nghiệp hôm nay hoàn toàn do chính bạn tạo ra. May mắn, phúc lộc sẽ tự tìm đến bạn. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/2 - 2/3

Tử vi tuổi Ngọ tháng 1 âm lịch vận tài lộc của người tuổi này chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn vượng địa. Tuy nhiên tinh thần của Chính Ấn sẽ giúp bạn nhiều hơn là năng lực hành động. 

Bởi tinh thần nhẫn nhịn, biết vượt lên nghịch cảnh sẽ giúp vận tài chính của bạn được đảm bảo nhờ công việc thường ngày. Tuy vậy bản tính không muốn tranh chấp cũng khiến mặt kiếm tiền của bạn bị giảm sút.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/2 - 15/2

Lúc này mặt tình cảm không được tốt. Thương Quan khiến tuổi Ngọ trở nên quá nhạy cảm, chỉ một lời trách móc nhẹ cũng khiến bạn cảm thấy tổn thương. 

Người cầm tinh con ngựa độc thân e khó mà gặp được chân ái trong tuần này nếu cứ giữ tính cách ngang tàng tự do. Người có gia đình thì tự dằn vặt mình bởi hôn nhân trong tưởng tượng khác xa với cuộc hôn nhân hiện tại của mình.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/2 - 2/3

Tử vi tuổi Ngọ tháng 1 âm lịch mặt tình cảm người tuổi Ngọ là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn. Nếu bạn không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Sức khỏe

Tử vi tháng 1/2022 âm lịch tuổi Ngọ thấy rằng đáng tiếc là tình hình sức khỏe của người tuổi này lại có dấu hiệu đi xuống trong tháng này do chịu tác động xấu của hung tinh Bạch Hổ.

Hung tinh này mang điềm báo tai họa, họa huyết quang, gây bất lợi cho sức khỏe. Vì vậy mà bản mệnh cần phải cẩn thận khi lao động chân tay. Đặc biệt là khi sử dụng các vật sắc nhọn cũng như khi tham gia giao thông để tránh nhiều tổn thương không đáng có.

Trong cuộc sống hàng ngày, người tuổi Ngọ cũng nhớ duy trì lối sống điều độ. Những người này chớ quá sa đà vào việc ăn chơi, hưởng thụ, khiến cơ thể mệt mỏi, thiếu tỉnh táo.

Thay vì tốn quá nhiều thời gian để chơi bời, người cầm tinh con ngựa có thể rèn luyện thể thao hoặc đọc thêm sách. Điều này khiến cơ thể và tinh thần của bạn đều khỏe mạnh, trong lành hơn.

Xem thêm: Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi

Tử vi từng tuổi Ngọ

Giáp Ngọ | 2014

Cách uốn nắn tốt nhất với người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 trong tháng đầu năm là chia sẻ và nói chuyện.

Nhâm Ngọ | 2002

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ cho biết đừng bao giờ tranh luận khi hai người có quan điểm đối ngược. Cách hay nhất là mềm mỏng hơn, nhún một chút lại được sự vui vẻ cho cả hai và khi đó những vướng mắc sẽ dễ dàng được tháo gỡ.

Canh Ngọ | 1990

Xuất hiện chút mâu thuẫn trong công việc và gia đình bởi bạn đang cố gắng uốn nắn mọi người làm theo ý của mình.

Mậu Ngọ | 1987

Những người sinh năm Mậu Ngọ luôn sống nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên bạn lại hơi thẳng tính nên nhiều khi dễ làm mất lòng người khác khiến vận công việc gặp khó khăn.

Phong thủy 12 con giáp tháng 1 âm lịch

Theo phong thủy tháng 1 âm lịch thì hướng may mắn nhất trong tháng này sẽ là hướng Bắc, Đông Bắc và hướng Đông. Hướng xấu nằm ở vị trí trung tâm căn nhà cần giữ cho vị trí giữa nhà yên tĩnh, sạch sẽ.

Hướng mang lại sự giàu có và may mắn là hướng Bắc, còn hướng Đông sẽ đem lại sự hạnh phúc trong tình yêu. Hướng xấu sẽ nằm ở hướng Đông Nam, Tây Nam và hướng Tây. 

Sức khỏe 

Trong tháng 1 này những người có phòng ngủ hay nhà ở quay mặt về hướng Đông Nam thì cần phải thận trọng về sức khỏe. Vì ngôi sao bệnh tật đã hạ cánh ở đây khi nó kết hợp với ngôi sao Ngũ Hoàng của năm gây ra sự tương xung bất lợi. Các bạn không nên đi du lịch hay là làm những việc gì quan trọng vào thời điểm này.

Tài chính 

Với những người đang sống ở căn nhà quay mặt hướng Nam hoặc phòng ngủ ở hướng này thì cần tránh đi chơi khuya hay đến những nơi xa lạ. Ngôi sao Thất Xích Phá Quân ngự tại đây cũng mang tới sự phản bội trong công việc và tài chính. Bạn hãy giữ cho khu vực hướng Nam của căn nhà thật yên tĩnh và sạch sẽ.

Công việc 

Những người có căn nhà quay mặt về hướng Đông sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nhất Bạch Tham Lang ngự hướng Đông kết hợp với ngôi sao sáng tạo Tứ Lục mang lại nhiều ý tưởng và cảm hứng làm việc. 

Khai vận

  • Số may mắn: 0, 2, 5, 8, 1
  • Màu may mắn: Màu xanh nước biển, màu nâu, vàng da cam
  • Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Mùi
  • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ
  • Ngày may mắn: 12, 15

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top