Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi Sư Tử ngày 4/12/2019: Con đường đầy khó khăn, thử thách.

Xem thêm

Tử vi Sư Tử ngày 4/12/2019: Con đường đầy khó khăn, thử thách. Mặc dù nhiều khó khăn, nhưng nếu kiên trì thì bạn vẫn có thể gặt hái được một số thành công nhất định. Do đó, bạn cũng đừng nên lo lắng quá.

tử vi sư tử ngày 4/12/2019

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 4/12/2019: ★★☆☆☆

Mặt trăng nằm vuông góc với mặt trời, nếu bạn không nhanh chóng sửa đổi những thói xấu này của mình thì có thể sẽ còn phải chịu nhiều tổn thương sau này đó. Khi bạn đã đem lòng yêu thương thì người ấy đã thấy chán nản và thất vọng.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 4/12/2019: ★★★☆☆

Hôm nay, Sư Tử có thể dễ dàng vươn tới thành công trong ngày. Thành công có thể đến với bạn bất ngờ. Đến nỗi chính bạn cũng có thể cảm thấy ngạc nhiên đấy. Bạn hi vọng sự cố gắng của mình vào thời điểm này sẽ mang lại thành công cho mình trong tương lai. Bạn mong muốn tương lai mình có thể tự mua nhà, mua xe mà không cần đến sự giúp đỡ của bất cứ ai cả.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 4/12/2019: ★★☆☆☆

Về chuyện tiền bạc, chòm sao này đang không tự chủ được bản thân, không quyết đoán mà bỏ qua những thứ mình thực sự không cần, kết quả là mua sắm quá tay. Tiền trong túi lúc nào cũng hạn hẹp.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 4/12/2019: ★★☆☆☆

Bề ngoài chòm sao này luôn tỏ ra vui vẻ, rạng rỡ. Nhưng trong lòng lại rất cô đơn, muốn được mọi người chú ý. Nếu tình cảm gia đình lạnh nhạt, bạn có thể tìm tới tình yêu. Bởi người đó sẽ động viên, an ủi và xoa dịu tâm trạng của bạn bằng cảm xúc chân thành.

Không phải ai khi gặp những vấn đề tiêu cực cũng có thể tự tin đối mặt để vượt qua. Những điều mang đến phiền toái cho chúng ta không phải là những việc lớn. Mà ngược lại thường là những chuyện vụn vặt trong cuộc sống. Vì thế hãy cứ tự tin là việc gì cũng có thể giải quyết bạn sẽ tìm ra phương hướng một cách dễ dàng.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 4/12/2019: ★★★☆☆

Sức khỏe của bạn hôm nay không có gì đáng lo ngại. Bạn chú ý đừng quá tham công tiếc việc, nên đi ngủ đúng giờ. Việc duy trì chế độ ăn uống cân bằng dưỡng chất, tích cực luyện tập thể thao là những nguyên tắc hàng đầu đảm bảo bạn sẽ có một sức khỏe tốt. Hãy thực hiện điều đó mỗi ngày nhé!

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 04/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top