Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi Song Tử ngày 29/11/2019: Phong thái thu hút và tự tin.

Xem thêm

Tử vi Song Tử ngày 29/112019: Phong thái thu hút và tự tin. Chính bởi rất thông minh và nhanh trí mà bạn cũng hay bị mất hứng thú. Có lúc bạn sẽ là học sinh xuất sắc nhất. Nhưng cũng có những khi bạn rất lười biếng và chỉ đối phó bài vở cho qua.

tử vi song tử ngày 29/11/2019

Tổng quan tử vi Song Tử ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Hôm nay cung Mọc Song Tử tại Thiên Bình, nhà số 7. Bạn có phong thái thu hút và tự tin của một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Hơn thế nữa, bạn còn rất thông minh, nói năng khéo léo, giỏi thể hiện và giàu lý tưởng. Cách bạn truyền đạt những ý tưởng một cách trơn tru và mạch lạc khiến bạn thuyết phục được mọi người tin rằng điều đó rất quan trọng, ngay cả khi chúng… không phải như vậy. Bạn biết rõ người khác muốn nghe điều gì và bạn thường lựa lời để nói ra sự thật một cách khéo léo nhất. Chính bởi rất thông minh và nhanh trí mà bạn cũng hay bị mất hứng thú. Có lúc bạn sẽ là học sinh xuất sắc nhất, nhưng cũng có những khi bạn rất lười biếng và chỉ đối phó bài vở cho qua.

Tử vi sự nghiệp Song Tử ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Về sự nghiệp, tốt nhất là bạn nên làm việc trong ngành truyền thông hoặc nghệ thuật hơn là vật lộn trên thương trường hoặc những môi trường cạnh tranh. Bởi chúng sẽ khiến bạn cảm thấy buồn tẻ và giả dối. Có lẽ sẽ là ý hay nếu bạn nhờ đến sự tư vấn của một người bạn đáng tin cậy về những vấn đề tài chính lâu dài hơn là tự mình đưa ra quyết định.

Tử vi tài vận Song Tử ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Nếu không có một dấu hiệu mạnh mẽ nào trong bản đồ sao cho thấy bạn là một người có tham lam, thì bạn tuyệt đối không phải là kiểu người ham muốn vật chất. Dù bạn quả thật cũng thích ăn ngon mặc đẹp. Bạn thực sự có nhiều tiềm năng ,và sẽ được nghe khẳng định này nhiều lần trong đời đấy. Tử vi hôm nay cho thấy, mọi thứ không được tốt trên mặt trận tài chính. Bạn quá do dự và không thể chủ động vào đúng thời điểm. Sự thiếu tập trung khiến bị chùn bước. Tránh đưa ra quyết định khó khăn, bởi vì rất có thể bạn sẽ phạm sai lầm và tạo ra vấn đề cho chính mình. 

Tử vi tình cảm Song Tử ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Trong tình yêu, bạn là mẫu người lãng mạn. Bạn thích chìm đắm trong tình yêu và thích có nhiều người để “nghĩ đến” cùng một lúc. Bạn rất chu đáo và tâm lý với người ấy, nhưng đồng thời cũng khá nhanh chán nếu chuyện tình trở nên đơn điệu. Bạn chắc chắn sẽ có kha khá mối tình trong đời.

Tử vi sức khỏe Song Tử ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Nếu bạn nhận thấy bạn cảm thấy khá mệt mỏi, đừng thúc ép bản thân phải cố gắng chịu đựng và tiếp tục làm việc quá sức. Tập thói quen tập thể dục đơn giản trong không khí trong lành sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/11/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Song Tử năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top