Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/11/2019: nhà lãnh đạo tài ba Song Tử

Xem thêm

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/11/2019: Bọ Cạp nhạy cảm, Song Tử thu hút tự tin, Cự Giải quyết đoán, Nhân Mã khó kiểm soát, Song Ngư quyết đoán

 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/11/2019

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Hôm nay cung Mọc Bạch Dương tại Ma Kết, tại nhà số 10. Bạn mạnh mẽ nhưng khá cứng nhắc. Tuy vậy chính cá tính này lại là tiền đề cho thành công, nếu bạn có thể khắc phục được những điểm yếu của mình. Tham vọng, năng động và có định hướng rõ ràng. Điều bạn cần có là sự giáo dục từ một trường lớp uy tín để đạt được địa vị cao nhất trong xã hội. Những mối quan hệ ở trường học có thể trở nên vô cùng giá trị cho tương lai của bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương ngày 29/11//2019

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Cung Mọc Kim Ngưu tại Bọ Cạp vừa nhạy cảm lại vừa mạnh mẽ. Bạn có chiều sâu cảm xúc và có sự hiểu biết cuộc sống rộng lớn. Tất cả những điều đó còn được chứa đựng trong một cơ thể mạnh mẽ, giúp cho chúng phát triển theo hướng tích cực. Cá tính cuồng nhiệt, cùng với khả năng tận dụng sức mạnh tinh thần lẫn thể xác giúp bạn tiến xa trong cuộc đời. Một vị trí lãnh đạo thường là điều hiển nhiên với sự kết hợp đầy năng lượng và tham vọng này.

→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu ngày 29/11/2019

Tổng quan tử vi Song Tử ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Hôm nay cung Mọc Song Tử tại Thiên Bình, nhà số 7. Bạn có phong thái thu hút và tự tin của một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Hơn thế nữa, bạn còn rất thông minh, nói năng khéo léo, giỏi thể hiện và giàu lý tưởng. Cách bạn truyền đạt những ý tưởng một cách trơn tru và mạch lạc khiến bạn thuyết phục được mọi người tin rằng điều đó rất quan trọng, ngay cả khi chúng… không phải như vậy. Bạn biết rõ người khác muốn nghe điều gì và bạn thường lựa lời để nói ra sự thật một cách khéo léo nhất. Chính bởi rất thông minh và nhanh trí mà bạn cũng hay bị mất hứng thú. Có lúc bạn sẽ là học sinh xuất sắc nhất, nhưng cũng có những khi bạn rất lười biếng và chỉ đối phó bài vở cho qua.

→Xem chi tiết: Tử vi Song Tử ngày 29/11/2019

Tổng quan tử vi Cự Giải ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Góc 72 độ của Mặt Trăng và sao Hỏa giúp cho Cự Giải trở nên quyết đoán hơn hẳn ngày thường. Bạn dường như đã xác định rõ những định hướng, con đường mà mình sẽ đi trong tương lai. Do vậy, những chú Cua sẽ bớt do dự và nhanh chóng thực hiện mục tiêu. Chưa bao giờ bạn cảm thấy tự tin với bản thân mình như thế này và bạn tin chắc mình sẽ làm được.

→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải ngày 29/11/2019

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Sư Tử có thể đón nhận những tin mừng và may mắn cả về công danh sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm trong hôm nay. Khi Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với tiểu hành tinh, thì hôm nay dường như là một ngày toàn diện của bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử ngày 29/11/2019

Tổng quan tử vi Xử Nữ ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Mặt Trăng trùng với sao Diêm Vương nhắc nhở Xử Nữ nên giảm bớt cái tính kiểm soát nửa kia trước khi vượt quá sức chịu đựng của người ấy. Xử Nữ đang để cuộc sống trôi qua một cách nhàm chán. Hãy nhớ rằng nhiệt tình với cuộc sống chính là đang nhiệt tình với chính mình. Thế giới thay đổi khi ta thay đổi. Hãy tự sáng tạo cuộc đời của riêng mình và sẽ ra bức tranh thật đẹp mà bạn là nhân vật chính.

→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ ngày 29/11/2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 29/11/2019: ★★

Thiên Bình à, sự bướng bỉnh sẽ giúp ích cho bạn ngày hôm nay. Bạn không nên từ bỏ những nguyên tắc hay thói quen của mình. Hãy ra sức bảo vệ quyền lợi và ý kiến cá nhân của mình trước bất kì ai đang cố gắng ngăn cản quyền tự do của bạn. Nhưng cũng đừng cố chấp hay bảo thủ quá, hãy giữ vững lập trường đồng thời tiếp thu những lời khuyên từ những người xung quanh bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/11/2019: ★★

Bạn luôn sẵn sàng đón nhận mọi thứ và luôn ở thế chủ động. Điều này giúp bạn trở nên nổi bật và nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, điểm trừ của chòm sao này là rất thích thể hiện quan điểm của bản thân nên đôi lúc bạn dễ khiến người khác hiểu lầm rằng mình khá kiêu ngạo. Vì vậy, Bọ Cạp nên học cách góp ý, động viên thậm chí là cả phê bình bằng những ngôn từ khéo léo hơn, tránh làm mất hòa khí chung.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/11/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 29/11/2019: ★★✩✩

Thật tâm Nhân Mã không muốn mọi chuyện trở nên gay gắt. Song bạn rất khó kiểm soát cái tính hơn thua của mình mỗi khi tranh luận về một vấn đề gì đó. Nếu bạn cho là đúng, bạn sẽ nhất quyết bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. Nhưng nếu như trong quá trình đó mà phát hiện ra bản thân bị đuối lý, bạn cũng không dễ dàng thừa nhận bản thân đã nhận định sai lầm. Thậm chí, vì sĩ diện mà bạn còn cố gắng cãi tới cùng. Bạn nên tìm cách thay đổi cái tính xấu này của mình càng sớm càng tốt. Nó không hề tốt cho quá trình thăng tiến và các mối quan hệ xung quanh bạn chút nào.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 29/11/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 29/11/2019: ★★✩✩

Bạn nên tránh tuyệt đối các cuộc tranh luận gay gắt. Thay vào đó hãy trình bày nhẹ nhàng quan điểm của bản thân. Cách này sẽ giúp bạn dễ thuyết phục mọi người hơn. Bạn cũng không cần phải đeo một chiếc mặt nạ khác biệt để cố làm hài lòng tất cả mọi người. Ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Đừng cố chạy theo một khuôn mẫu có sẵn của ai đó trong khi bạn hoàn toàn có thể trở thành một phiên bản tốt nhất của bản thân. Hãy cứ tự tin là chính mình. Sự khác biệt sẽ giúp bạn nổi bật hơn và tỏa sáng hơn. Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, tập trung vào bản thân tốt hơn là mãi chú ý đến người khác. 

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 29/11/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 29/11/2019: ★★✩✩

Song Ngư rất quyết đoán trong công việc. Bạn có thể sẽ đạt được những bước tiến khá lớn trong sự nghiệp của mình là nhờ sự quyết đoán này. Tuy nhiên, khi động tới tiền bạc thì Song Ngư lại không giữ được sự quyết đoán này nữa. Lo được lo mất, có cơ hội để đầu tư nhưng bạn lại sợ hãi mà không dám tiến tới. Ở đời, đôi khi cũng nên mạnh dạn đánh đổi, mạnh dạn bứt phá bản thân. Có như thế mới có thể tiến bộ được. Lấp mãi trong chiếc vỏ bọc an toàn do chính mình tạo ra sẽ khiến bạn thụt lùi so với xã hội.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 29/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 29/11/2019: ★★✩✩

Bảo Bình phải xử lý công việc ngày càng nhiều khiến cho bạn vô cùng chán nản, không dám nghĩ đến chữ “nghỉ ngơi”. Nếu công việc quá sức như vậy, đừng ngại nhờ những người bạn cùng ngành hỗ trợ mình. Như vậy bạn vừa giải quyết được công việc, và họ cũng sẽ cảm thấy được bạn tin tưởng nhờ cậy. Sau đó đừng quên mời họ dùng bữa như lời cảm ơn nhé. Bảo Bình hãy thật cẩn thận trước mỗi lời mà bạn nói ra. Hãy biết tự kiểm soát lời nói của mình tránh trường hợp xúc phạm tới ai đó. Nếu bạn nhìn thấy những sai sót của người khác, hãy khéo léo góp ý cho họ về điều đó. Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau mà.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/11/2019

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top