Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 9/10/2019 tuổi Hợi – Tam hợp Mộc Cục- nhóm Ngoại Giao

Tử vi tuổi Hợi thứ 4 tức ngày 11/09/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Mão, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận

Xem thêm

Tử vi ngày 9/10/2019 tuổi Hợi rơi vào cục diện tam hợp Mộc Cục- nhóm Ngoại Giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 9/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Sự nghiệp tuổi Hợi hôm nay có nhiều hiệp định đàm phán thành công. Có thể nhờ vào tài ngoại giao và ăn nói của tuổi Hợi. Bạn sẽ có thể hợp tác với nhiều người. Vì thế mà đối với quan hệ đồng nghiệp hay cấp trên đều nhận được sự yêu thích từ đối phương. Đây là lý do khiến cho bạn có được những thành công hơn trong công việc.
Thần sát Tướng tinh: Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội.

Tử vi tài vận ngày 9/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh, gặp cục diện tam hợp lại càng tốt hơn. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm gíac bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.
Sự cần cù chịu khó trong hôm nay có thể dẫn đến nhiều những cơ hội để phát triển tài vận. Nhưng tốt nhất hôm nay không nên đầu tư mạo hiểm. Vì sự hoang tưởng có đôi khi sẽ dẫn đến bạn gặp một vài khó khăn. Thậm chí là đánh giá sau vấn đề.

Tử vi tình cảm ngày 9/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Rơi vào cục diện tam hợp, tuổi Hợi đã có nhiều có hội gặp được một người tâm đầu ý hợp rồi. Khả năng cao bạn sẽ gặp được một người tinh tế, có nhiều sự thông minh nhạy bén. Đồng thời cả hai bạn cũng rất hiểu nhau.
Tuy nhiên người tuổi Hợi cần hiểu rõ có những người chỉ để ngắm, nếu quá mềm lòng, hoang tưởng thì sẽ không có được kết quả như mong muốn. Hãy lựa chọn những người phù hợp với bản thân bạn để có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá:★★★★✩
Tam hợp Mộc cục Hợi Mão cũng tương đối thuận lợi cho sức khỏe của tuổi Hợi. Hôm nay bạn làm việc và lãnh đạo nhiều. Đó là lý do dẫn đến chúng ta cần phải có nhiều thêm những bài tập thể dục. Các chế độ nghỉ ngơi và cân đối giữa công việc và thư giãn. Có như vậy thì bạn mới có thể có được một cuộc sống tốt hơn cho bản thân mình được.

=> Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top