Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Hợi – Gặp Quý nhân Lục Hợp

Tử vi tuổi Hợi rơi vào thứ 3 tức ngày 10/09/2019 âm lịch. Ngày Mậu Dần, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Tư mệnh

Xem thêm

 

Tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Hợi gặp khá nhiều thuận lợi do Quý nhân Lục Hợp chiếu mạng. Tuy nhiên cục diện Dần Hợi tương phá cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc vui của bạn và người ấy.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 8/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ. Người đó sẽ hướng cho bạn đến những công việc thuận lợi. Tuy nhiên sự thuận lợi này vẫn còn kéo theo những vấn đề khác. Vì tuổi Hợi rơi vào ngày Dần : Dần Hợi tương phá. Hãy cẩn thận dù có thể nằm ngoài ý muốn. Đồng nghiệp của bạn sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.
Công việc nên cố giải quyết nhanh chóng, không để kéo dài thời gian sẽ gây ra nhiều các nguy hiểm.

Tử vi tài vận ngày 8/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Tài vận có chút thuận lợi vì cục diện lục hợp quý nhân. Làm việc gì cũng may mắn, nhận được những sự giúp đỡ của quý nhân. Ngày này dù gặp hung hiểm cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.
Ngoài ra, bạn cần phải chịu một ít những ảnh hưởng liên quan đến tài vận. Sẽ gặp một vài cục diện tương phá ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tử vi tình cảm ngày 8/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Tình vun đắp hạnh phúc, gia đình yên ấm hài hòa. Gặp chuyện tình cảm yêu đương thắm thiết. Tuy nhiên gặp cục diện lục hợp tương phá. Do vậy nên cẩn thận có kẻ thứ ba quấy nhiễu. Đối với người chưa có người yêu thì hôm nay là một ngày tốt cho những chuyến gặp gỡ. Bạn hãy mở lòng với những người khác để có thêm nhân duyên mới.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá:★★★★✩
Sức khỏe hôm nay của người tuổi Hợi khá tốt. Bạn có một cơ thể khỏe mạnh để tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. Bạn nên dành thời gian cho các buổi vui chơi ngoại khóa. Nó sẽ khiến cho bạn có thêm những cuộc vui mới. Mà còn khiến cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Để chúng ta có được sự phát triển thuận lợi nhất cho sức khỏe của mình.

→  Xem thêm Tử vi thứ 3 ngày 8/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top