Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 9/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Câu trận

Tử vi tuổi Dậu thứ 4 tức ngày 11/09/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Mão, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận

Xem thêm

Tử vi ngày 9/10/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện tương xung Mão Dậu. Suy nghĩ không thấu đáo nên dễ gặp nạn. biến động môi trường, điều chuyển vị trí, đi công tác… thường xuyên đánh giá người khác, làm việc dựa theo trực giác.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 9/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★✩✩
Tuổi Dậu rơi vào cục diện Mão Dậu tưng xung. Khiến cho công việc gặp nhiều khó khăn, sự xung đột có thể xảy ra. Bạn có thể mâu thuẫn về quan điểm đối với đồng nghiệp hay cấp trên. Khiến cho mình vất vả hơn. Mà lại còn phải chịu nhiều chèn ép. Dễ xảy ra các xung đột khó mà giải quyết trong ngày 1 ngày 2. Ảnh hưởng đến công việc.
Thần sát Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Chình vì vậy mà tự bản thân bạn có thể làm dịu đi các mối quan hệ. Do đó công việc cũng không quá căng thẳng. Ngày hôm nay chính là một điều nhịn, chín điều lành. Mọi việc nên chịu đựng một chút để công việc tốt hơn.

Tử vi tài vận ngày 9/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Thần sát Văn Xương tinh: Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới.
Tuy nhiên cục diện tương phá cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tài lộc của bạn. Mão Dậu xung khắc bất thuận, thất hứa, huỷ hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao.
Dậu Kim phương Tây, chủ Bạch Hổ nên dễ phạm đao sát, bị thương có sẹo vì Mão tọa hành Mộc, gỗ bị nứt thì khó mà lành được.
Mão Dậu được ví như mặt trời xuống núi, ưu sầu tài lộc.

Tử vi tình cảm ngày 9/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★✩✩
Tương xung: Mão Dậu cũng tọa đào hoa xấu: sở khanh, lỡ hẹn, đâm sau lưng, thất hứa. Nhân duyên giả đối. đào hoa lâm Giản Trì tinh tú, chồng/ vợ ngoại tình. Nên chú ý không để những thứ này ảnh hưởng. Bạn nên có sự phát triển tốt hơn trong các mối quan hệ tình cảm.
Tuy nhiên cả nam nữ tuổi Dậu ngày hôm nay đều được Văn Xương tinh chiếu mạng. Do vậy nên chuyện tình cảm cũng sẽ không quá tệ. Những mâu thuẫn nhỏ của hai bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Để lại tình cảm thật tốt đẹp.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Dậu gặp tương xung, có mâu thuẫn. Nên kiềm chế bản thân một chút để tránh dẫn đến những ảnh hưởng không tốt. Ví dụ như dẫn đến xô xát.
Ngày hôm nay hạn chế ra ngoài, cũng nên xây dựng một cuộc sống thân thiện với môi trường để bảo đảm tốt cho bạn. Bảo vệ sức khỏe.

=> Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top