Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Dậu – Chú ý điều dưỡng thân thể tốt hơn

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu rơi vào thứ 3 tức ngày 10/09/2019 âm lịch. Ngày Mậu Dần, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Tư mệnh

Tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Dậu cẩn thận rơi vào cục diện Kiếp Sát. Đề phòng chú ý mọi việc. Vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 8/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Kiếp Sát tuy là một hung tinh nhưng nó lại là một loại trường khí mạnh mẽ giúp cho con người thông minh quyết đoán. Kiếp Sát sẽ giúp bạn bạn có được năng lực làm việc hơn người. Điều này khiến cho công việc của bạn có nhiều điểm nổi bật và tiến tới hơn.
Tuy nhiên nó lại mang đến cho chúng ta những khó khăn nhất định. Hung tinh này sẽ mang đến những trường khí không tốt. Ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tử vi tài vận ngày 8/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Kiếp Sát là diệt mạng, hao tài hao lộc. Tài vận nên cẩn thận nếu không sẽ dẫn đến nhiều sự khó khăn. Đặc biệt là về vấn đề hao tài, các dự án đầu tư không suy nghĩ chín chắn sẽ có nhiều hậu quả khôn lường.
Công danh tài vận hôm nay dù bạn có năng lực, thông minh và quyết đoán. Thì vẫn thiếu một chút gì đó may mắn. Do vậy mà bạn nên suy nghĩ trước sau để còn bảo toàn tài vận.

Tử vi tình cảm ngày 8/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Kiếp Sát ảnh hưởng khiến vợ chồng có bất hòa, gây gổ và mâu thuẫn.
Đối với các cặp yêu nhau thì trường khí của Kiếp Sát tinh cũng sẽ khiến cho bạn mâu thuẫn với đối phương.
Sự nghi ngờ do ảnh hưởng của Kiếp Sát cũng sẽ khiến cho các bạn có nhiều vấn đề mới. Đặc biệt nếu trong chuyện tình cảm chỉ cần nghi ngờ thì bạn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng lớn. Những điều này khiến cho mối quan hệ của bạn và người ấy không được tốt lắm.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Chú ý tai nạn bất ngờ, va đập do không để ý. Hôm nay này hắc đạo kết hợp với Kiếp Sát tinh sẽ có nhiều những ảnh hưởng cho sức khỏe. Phương pháp tốt nhất là không ra khỏi nhà hay hạn chế đi đường xa. Đặc biệt là bạn nên đi tham gia các lớp học để có thể nâng cao sức khỏe. Xây dựng một cuộc sống healthy cho bản thân mình hơn nữa.

→  Xem thêm Tử vi thứ 3 ngày 8/10/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top