Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Hợi – Tam hợp Mộc Cục giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người

Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Hợi rơi vào chủ nhật tức ngày 13/11/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi rơi vào cục diện tam hợp Mộc Cục- nhóm Ngoại Giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn.

Xem thêm

 

Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Hợi: Tuổi Tuất may mắn rơi vào cục diện lục hợp Mão Tuất, có quý nhân phù trợ. Ngày này sự nghiệp tiến tới, có nhiều người trợ giúp. Vì là chủ nhật nhưng nếu có cơ hội thì vẫn hãy cứ nắm bắt. Đừng vì nghỉ ngơi một ngày mà đánh mất nhiều cơ hội phát triển của mình

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 8/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp tuổi Hợi hôm nay có nhiều hiệp định đàm phán thành công. Có thể nhờ vào tài ngoại giao và ăn nói của tuổi Hợi. Bạn sẽ có thể hợp tác với nhiều người. Vì thế mà đối với quan hệ đồng nghiệp hay cấp trên đều nhận được sự yêu thích từ đối phương. Đây là lý do khiến cho bạn có được những thành công hơn trong công việc.

Nhật trụ Tướng tinh: Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Hôm nay sẽ có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, nhận được nhiều may mắn cho bản thân trong sự nghiệp của bạn.

Tử vi tài vận ngày 8/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh, gặp cục diện tam hợp lại càng tốt hơn. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Sự cần cù chịu khó trong hôm nay có thể dẫn đến nhiều những cơ hội để phát triển tài vận. Nhưng tốt nhất hôm nay không nên đầu tư mạo hiểm. Vì sự hoang tưởng có đôi khi sẽ dẫn đến bạn gặp một vài khó khăn. Thậm chí là đánh giá sau vấn đề.

Tử vi ngày 7/12/2019 tuổi Hợi tương ngộ quý nhân, đề phòng tương hại
Tử vi ngày 7/12/2019 tuổi Hợi tương ngộ quý nhân, đề phòng tương hại
Tử vi ngày 7/12/2019 tuổi Hợi tương ngộ quý nhân, đề phòng tương hại

Tử vi ngày 7/12/2019 tuổi Hợi là thứ 7 tức ngày 12/11/2019 âm lịch. Ngày Mậu Dần, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp khá nhiều thuận lợi do Quý nhân Lục Hợp chiếu mạng. Tuy nhiên cục diện Dần Hợi tương phá cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc vui của bạn và người ấy. Dần phá Hợi, kiêu ngạo, chiếm công lao của người khác. Tranh quyền lợi lộc của người ta, lấy sắc mà tranh sủng. Dễ bị người khác thuyết phục. 

Tử vi tình cảm ngày 8/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Rơi vào cục diện tam hợp, tuổi Hợi đã có nhiều có hội gặp được một người tâm đầu ý hợp rồi. Khả năng cao bạn sẽ gặp được một người tinh tế, có nhiều sự thông minh nhạy bén. Đồng thời cả hai bạn cũng rất hiểu nhau.

Tuy nhiên người tuổi Hợi cần hiểu rõ có những người chỉ để ngắm, nếu quá mềm lòng, hoang tưởng thì sẽ không có được kết quả như mong muốn. Hãy lựa chọn những người phù hợp với bản thân bạn để có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe ngày 8/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tam hợp Mộc cục Hợi Mão cũng tương đối thuận lợi cho sức khỏe của tuổi Hợi. Hôm nay bạn làm việc và lãnh đạo nhiều. Đó là lý do dẫn đến chúng ta cần phải có nhiều thêm những bài tập thể dục. Các chế độ nghỉ ngơi và cân đối giữa công việc và thư giãn. Có như vậy thì bạn mới có thể có được một cuộc sống tốt hơn cho bản thân mình được.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật, ngày 8/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Hợi năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top