Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi ngày 7/12/2019 tuổi Hợi tương ngộ quý nhân, đề phòng tương hại

Tử vi ngày 7/12/2019 tuổi Hợi là thứ 7 tức ngày 12/11/2019 âm lịch. Ngày Mậu Dần, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp khá nhiều thuận lợi do Quý nhân Lục Hợp chiếu mạng. Tuy nhiên cục diện Dần Hợi tương phá cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc vui của bạn và người ấy. Dần phá Hợi, kiêu ngạo, chiếm công lao của người khác. Tranh quyền lợi lộc của người ta, lấy sắc mà tranh sủng. Dễ bị người khác thuyết phục. 

Xem thêm

tử vi ngày 7/12/2019 tuổi hợi

Tử vi ngày 7/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Bạch hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh. Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao, kinh doanh đạt nhiều thuận lợi.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 7/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ. Người đó sẽ hướng cho bạn đến những công việc thuận lợi. Tuy nhiên sự thuận lợi này vẫn còn kéo theo những vấn đề khác. Vì tuổi Hợi rơi vào ngày Dần : Dần Hợi tương phá. Hãy cẩn thận dù có thể nằm ngoài ý muốn. Đồng nghiệp của bạn sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.
Công việc nên cố gắng giải quyết nhanh chóng, không để kéo dài thời gian sẽ gây ra nhiều các nguy hiểm.

Nhật trụ Vong Thần gặp ngày hắc đạo nên có đôi khi phá hoại. Tuổi Hợi nên cẩn thận sự nghiệp có thể không như ý muốn và bạn thì phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Tử vi tài vận ngày 7/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận có chút thuận lợi vì cục diện lục hợp quý nhân. Làm việc gì cũng may mắn, nhận được những sự giúp đỡ của quý nhân. Ngày này dù gặp hung hiểm cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Bạn nhận được nhiều tài lộc từ người khác, có thể là được cho tiền, mời ăn uống…Đây chính là do các trường khí tích cực của cục diện lục hợp quý nhân trợ giúp mang lại.

Ngoài ra, bạn cần phải chịu một ít những ảnh hưởng liên quan đến tài vận. Bạn rơi vào Dần Hợi tương phá: Dần phá Hợi, kiêu ngạo, chiếm công lao của người khác. Tranh quyền lợi lộc của người ta, lấy sắc mà tranh sủng. Chủ trong phá có hợp, có bại mà cũng có thành công. Mệnh chủ quyết đoán, dễ nghe lời lừa gạt. Dễ bị người khác thuyết phục. Tranh quyền đoạt lợi, không có điều gì tốt đẹp. Bị tiểu nhân quấy rối. Sẽ gặp một vài cục diện tương phá ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Hợi – Tích cực vận động đạt nhiều thành quả
Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Hợi – Tích cực vận động đạt nhiều thành quả
Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Hợi – Tích cực vận động đạt nhiều thành quả

Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 6 tức ngày 11/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Sửu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn có Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc.

Tử vi tình cảm ngày 7/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tình cảm tuổi Hợi hôm nay nhờ cục diện lục hợp mà vun đắp hạnh phúc, gia đình yên ấm hài hòa. Gặp chuyện tình cảm yêu đương thắm thiết. Tuy nhiên gặp cục diện lục hợp tương phá. Do vậy nên cẩn thận có kẻ thứ ba quấy nhiễu. Đối với người chưa có người yêu thì hôm nay là một ngày tốt cho những chuyến gặp gỡ. Bạn hãy mở lòng với những người khác để có thêm nhân duyên mới.

Nên thu liễm cá tính, đừng quá nóng nảy và luôn cho mình là nhất. Nếu không bạn và người ấy rất dễ có những mâu thuẫn ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai.

Tử vi sức khỏe ngày 7/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe hôm nay của người tuổi Hợi khá tốt. Bạn có một cơ thể khỏe mạnh để tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. Bạn nên dành thời gian cho các buổi vui chơi ngoại khóa. Nó sẽ khiến cho bạn có thêm những cuộc vui mới. Mà còn khiến cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Để chúng ta có được sự phát triển thuận lợi nhất cho sức khỏe của mình.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 7/12/2019 của 12 con giáp 

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Hợi năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top