Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo thuận lợi làm ăn

Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 6 tức ngày 11/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Sửu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh.

Xem thêm

Tử vi ngày 6/12/2019 tuổi Dậu khá may mắn khi rơi vào cục diện tam hợp Kim cục nhóm trí thức. Đây là nhóm người giỏi về tưởng tượng, giao tiếp. Có khả năng phấn đấu và đạt kết quả tốt trong hôm nay.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 6/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Trong công việc họ là người nhanh nhẹn, hiểu biết nhiều. Những công việc liên quan đến suy tư, trí tưởng tượng sẽ là những việc phù hợp.

Người tuổi Dậu có khả năng lãnh đạo, quyết đoán trong công việc nên nhận được nhiều sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp.

Thần sát Thái cực quý nhân: chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi tài vận ngày 6/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay là ngày đại cái của tuổi Dậu. Có nhiều cát tinh quý nhân chiếu mạng để giúp đỡ. Thần sát Thái Cực quý nhân: Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.

Các thần sát khác như Thiên Quan, Phúc tinh cũng có tác dụng tốt, giúp cho tài vận của người tuổi Dậu không ngừng thăng tiến. Đồng thời giúp cho bạn nhận được nhiều may mắn và các cơ hội tốt hơn cho bản thân.

Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Dậu – Tý Dậu tương hại – Thủy phá Kim
Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Dậu – Tý Dậu tương hại – Thủy phá Kim
Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Dậu – Tý Dậu tương hại – Thủy phá Kim

Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Dậu là thứ 5 tức ngày 10/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Tý, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Bính Tý là ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Có nghĩa mệnh này tốt, đặc biệt là đường học hành viết lách. Ngày này có Chính Quan, Văn Khúc tinh che chở. Gặp tháng Tý có Ấn tinh là mệnh quý.

Tử vi tình cảm ngày 6/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Dậu rơi vào nhóm tam hợp nên chuyện tình cảm có cơ duyên tốt. Tam hợp Tỵ Dậu Sửu hay suy nghĩ và có trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên điều này lại mang đến cho bạn một số ảnh hưởng, có đôi lúc bạn sẽ gặp khó khăn và có mâu thuẫn với nửa kia của mình.

Bạn gặp các thần sát là quý nhân nên tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình yêu của mình. Do vậy bạn không cần quá lo lắng. Chúng ta sẽ trải qua một ngày với tình duyên hạnh phúc. Người tuổi Dậu độc thân sẽ gặp được những người phù hợp với bạn. Bên cạnh đó thì người có gia đình cũng sẽ nhận được sự hạnh phúc bên người yêu của mình

Tử vi sức khỏe ngày 6/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe của tuổi Dậu hôm nay khá tốt. Nhận được nhiều trường khí thuận lợi của phúc tinh quý nhân. Tuy nhiên nên chú ý mồm miệng, nếu không sẽ chịu một vài thương tổn do vạ miệng. Bạn nên tìm kiếm những phương pháp tập luyện để rèn luyện cơ thể. Giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, cuộc sống an toàn và cân bằng.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019 của 12 con giáp

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top