Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Dậu – Tý Dậu tương hại – Thủy phá Kim

Xem thêm

Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Dậu là thứ 5 tức ngày 10/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Tý, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Bính Tý là ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Có nghĩa mệnh này tốt, đặc biệt là đường học hành viết lách. Ngày này có Chính Quan, Văn Khúc tinh che chở. Gặp tháng Tý có Ấn tinh là mệnh quý.

 

Tử vi ngày 5/12/2019 tuổi Dậu: Rơi vào cục diện tương hại Tý Dậu. Nếu Tý phá Dậu, Thủy phá Kim, hành sự không có chủ kiến. Tự mình phá mình. Chủ âm khí, họa hạn, xui rủi. Tiền bạc lâm vào khốn khó. Nếu Dậu phá Tý thì vô trách nhiệm, phụ sự nhờ vả của người khác. Lừa mình lừa người. Tinh thần yếu kém, tự mình đi vào con đường vô đạo, tổn hại thanh danh. Trước mặt người thì hứa hươu hứa vượn, sau lưng lại tan như mây khói.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 5/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Mối quan hệ với đồng nghiệp của tuổi Dậu hôm nay sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì cục diện tương phá. Việc thiếu quyết đoán trong công việc hay việc sai lầm trong công việc sẽ dẫn đến một vài hậu quả cho bạn.
Chịu sự ảnh hưởng của ngày Bính Tý mà người tuổi Dậu thiếu đi ít nhiều chính kiến của bản thân.

Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Công việc vì thế mà nhận được nhiều thành công và thành tựu trong sự nghiệp.

Nhật trụ Đào hoa đại diện cho trí thông minh. Đây cũng là một trong những lý do để cho tuổi Dậu phát triển sự nghiệp tốt hơn trong hôm nay.

Tử vi tài vận ngày 5/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Gặp ngày hắc đạo dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Chu Tước tốt cho người làm cơ quan nhà nước
Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Chu Tước tốt cho người làm cơ quan nhà nước
Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Chu Tước tốt cho người làm cơ quan nhà nước

Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Dậu là thứ 4 tức ngày 09/11/2019 âm lịch. Ngày Ất Hợi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày danh lợi song thành. Chủ về đường tình cảm, duyên phận, quan hệ họ hàng bạn bè. Đặc biệt gặp lại bạn bè cũ. Gặp tháng Tý thì có phúc quý.

Tử vi tình cảm ngày 5/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Việc không có chủ kiến sẽ dẫn đến một vài vấn đề trong tình cảm của bạn. Bên cạnh đó thì việc không rõ ràng trong các mối quan hệ cũng khiến cho bạn gặp nhiều vận đào hoa hơn. Trong khi bạn không rõ ràng và nhất quán ở những mối quan hệ thì sẽ dẫn đến những hệ lụy trong chuyện tình cảm.

Tốt nhất thì bạn nên tìm cách để thể hiện rõ thái độ. Có như vậy thì chuyện tình cảm mới có thể phát triển tốt lên được. Đồng thời sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn có những mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp.

Nhật trụ Đào Hòa: Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Tử vi sức khỏe ngày 5/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Dậu gặp tương phá, bạn nên chú nhiều đến sức khỏe. Tránh làm những việc tự hại thân thể. Bên cạnh đó thì cũng nên tích cực tập luyện các phương pháp ăn uống điều độ, sức khỏe. Kết hợp với tập luyện thân thể nhiều để duy trì sự khỏe mạnh ở bên trong.

Nhật trụ Đào Hoa, phong lưu thành tính. Do vậy mà bạn cần phải cân đối đời sống của mình. Tránh để việc lao lực quá đà, ảnh hưởng đến sức khỏe. 

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 05/12/2019

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Dậu năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top