Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi ngày 31/10/2019 tuổi Tuất – Kiêu ngạo hại thân, càng tổn hại tâm tính

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất thứ 5 ngày 04/10/2019 âm lịch. Ngày Tân Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện hình vô ơn Tuất – Sửu: Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Tử vi ngày 31/10/2019 tuổi Tuất rơi vào ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 31/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★✩✩
Sự nghiệp không quá tốt, cục diện tương hình vô ơn gây nhiều trắc trở và khó khăn cho sự nghiệp của bạn. Bạn có thể không nhận được sự giúp đỡ của người khác. Sự tự tin quá đà đôi khi cũng mang đến những khó khăn trong công việc cho người tuổi Tuất.
Thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Bạn khó lòng hợp tác với đồng nghiệp hay đối tác. Mọi việc đều do bạn tự làm chủ. Công việc độc lập sẽ phù hợp với bạn trong ngày hôm nay.

Tử vi tài vận ngày 31/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★✩✩
Cục diện tương hình vô ơn khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn đối với tài vận. Bạn không thể nhờ vả người khác trong việc giúp đỡ.
Thần sát Dương Đao: Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà sinh họa. Hoặc nếu có tiền thì sẽ bị người khác cướp đoạt. Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm.

Tử vi ngày 30/10/2019 tuổi Tuất- Hoa Cái nhập mệnh, là người nắm lệnh vua
Tử vi ngày 30/10/2019 tuổi Tuất- Hoa Cái nhập mệnh, là người nắm lệnh vua
Tử vi ngày 30/10/2019 tuổi Tuất- Hoa Cái nhập mệnh, là người nắm lệnh vua

Tử vi tuổi Tuất thứ 4 ngày 03/10/2019 âm lịch. Ngày Canh Tý, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Nhận được sự chiếu mạng của sao Hoa Cái. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Hoa cái là mật mã của nghệ thuật, tài hoa.

Tử vi tình cảm ngày 31/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★✩✩
Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp gập ghềnh. Cục diện tương hình có thể khiến cho bạn và người ấy gặp một ít các vấn đề khúc mắc trong tình cảm. Nó ảnh hưởng đến các bạn và khiến cho mối quan hệ của hai bạn dần trở nên khó khăn hơn.
Thần sát Dương Đao cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chúng ta. Những người chưa có người yêu thì nên chờ đợi cho hung tinh này qua đi để có được sự thuận lợi hơn.

Tử vi sức khỏe ngày 31/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★✩✩
Tuổi Tuất gặp tương hình nên không có người hỗ trợ, che chở. Quá cương nghị và cứng đầu nên có đôi khi gặp phải những cuộc xung đột cãi vã. Thậm chí có thể diễn ra xô xát gây ảnh hưởng đến bạn. Các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe có thể kéo đến trong ngày hôm nay. Do vậy thì bạn cần phải có nhiều biện pháp rèn luyện sức khỏe hơn để bảo vệ mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 31/10/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Túc trí đa mưu nhưng thiếu một chút nữa để thành công
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Túc trí đa mưu nhưng thiếu một chút nữa để thành công
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Túc trí đa mưu nhưng thiếu một chút nữa để thành công
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top