Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi ngày 30/10/2019 tuổi Tuất- Hoa Cái nhập mệnh, là người nắm lệnh vua

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất thứ 4 ngày 03/10/2019 âm lịch. Ngày Canh Tý, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Nhận được sự chiếu mạng của sao Hoa Cái. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Hoa cái là mật mã của nghệ thuật, tài hoa.


Tử vi ngày 30/10/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Bạch hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 30/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★★✩
Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Do vậy ngày này người làm việc trong các ngành liên quan đến nghệ thuật sáng tạo sẽ gặt hái được nhiều may mắn. Những ý tưởng và kế hoạch của bạn có vẻ sẽ tiến triển thuận lợi. Người tuổi Tuất có khả năng đứng đầu làm lãnh đạo trong hôm nay.
Sự nghiệp tương đối thuận lợi. Nhưng lại có phần cô độc, thực hiện kế hoạch một mình. Khó tìm kiếm được đồng nghiệp, đối tác.

Tử vi sự nghiệp ngày 30/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★★✩
Thần sát Kim Điền: Được nửa kia giúp đỡ, mệnh này có lợi cho lục thân. Nam nữ có duyên tốt mà đem tới vận tài lộc cho nửa kia. Nên dụng tâm chọn nửa còn lại, chọn lựa kỹ càng.
Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một chiếc lọng quý (giống như ô) để che cho vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có mệnh như Võ Tắc Thiên, có tài năng trị quốc.

Tử vi ngày 29/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện Kiếp Sát nhập mạng
Tử vi ngày 29/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện Kiếp Sát nhập mạng
Tử vi ngày 29/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện Kiếp Sát nhập mạng

Tử vi tuổi Tuất thứ 3 ngày 02/10/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Hợi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Cục diện Kiếp Sát nhập mạng, nên đề phòng nhiều thứ. Tránh di chuyển xa khi chưa có đầy đủ các điều kiện an toàn. Ngày này hạn chế những quyết định quan trọng để bảo toàn tài vận và may mắn cho mình.

Tử vi tình cảm ngày 30/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★★✩
Do có Hoa Cái nhập mạng nên là có nhiều ảnh hưởng đến tình duyên. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì thường có tính cách của nam giới, mất đi nét dịu dàng nữ tính, dễ hình khắc chồng.
Bên cạnh đó, thần sát Hồng Diễm: đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Tử vi sức khỏe ngày 30/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★★✩
Sức khỏe của tuổi Tuất không quá tốt, Hoa Cái chủ về mệnh cô độc của Hoàng đế. Nên lúc ốm đau bệnh tật không có ai bên cạnh kề cận chăm sóc. Hơn thế nữa, hai thần sát Kim Điền và Hồng Diễm đều nói lên vận đào hoa thịnh vượng của tuổi Tuất. Do vậy bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Ăn uống và sinh hoạt điều độ để duy trì sự khỏe mạnh cho bản thân.

→ Xem chi tiết: Tử vi 12 con giáp ngày 30/10/2019

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top