Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi ngày 31/10/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã xuất hiện, di chuyển phương xa

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi thứ 5 ngày 04/10/2019 âm lịch. Ngày Tân Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Có Dịch Mã tinh chiếu mạng. Chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch. Dịch mã đại diện cho lữ hành, biến động. Dựa vào Dịch Mã có thể luận đoán thời gian biến động. Nó đại diện người này có tính hướng ngoại, thích ngao du khắp nơi.

Tử vi ngày 31/10/2019 tuổi Hợi rơi vào ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 31/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Sự nghiệp có thể gặp nhiều sự di chuyển hơn và đặc biệt là công tác xa đối với những lãnh đạo đứng đầu. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.
Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi tài vận ngày 31/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa.
Dịch Mã trong mệnh nên có thể phải di chuyển nhiều nên chú ý chuẩn bị tiền mặt đầy đủ cho những chuyến công tác của bạn.
Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Tử vi ngày 30/10/2019 tuổi Hợi – Vong Thần chiếu mạng – dễ có họa cãi cọ phương xa
Tử vi ngày 30/10/2019 tuổi Hợi – Vong Thần chiếu mạng – dễ có họa cãi cọ phương xa
Tử vi ngày 30/10/2019 tuổi Hợi – Vong Thần chiếu mạng – dễ có họa cãi cọ phương xa

Tử vi tuổi Hợi thứ 4 ngày 03/10/2019 âm lịch. Ngày Canh Tý, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Người có Vong Thần nếu gặp ngày HUNG thì tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị.

Tử vi tình cảm ngày 31/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Ngày này chủ tuổi Hợi sẽ gặp một số các vấn đề về tình cảm. Có thể hai bạn sẽ có những thay đổi trong quan hệ tình cảm của mình. Có thể thay đổi bước sang một giai đoạn mới. Cũng có thể các bạn sẽ phải kết thúc mối quan hệ này. Nhưng đừng lo lắng, những khởi đầu mới vẫn đang đón chờ bạn ở tương lai.
Thần sát Kim Điển: Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.

Tử vi sức khỏe ngày 31/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Sức khỏe tuổi Hợi khá tốt, bạn có thể có những chuyến vui chơi thoải mái bên bạn bè. Nếu đi du lịch thì bạn có thể ở trong trạng thái tốt để có thể chơi đùa cùng mọi người. Chúng ta nên lưu ý sức khỏe vào buổi tối, tốt nhất là nên đi ngủ đúng giờ, không nên thức quá khuya. Điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều vấn đề, trong đó mất ngủ và đau đầu có thể khiến cho bạn

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 31/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top