Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi ngày 30/10/2019 tuổi Hợi – Vong Thần chiếu mạng – dễ có họa cãi cọ phương xa

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi thứ 4 ngày 03/10/2019 âm lịch. Ngày Canh Tý, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Người có Vong Thần nếu gặp ngày HUNG thì tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị.


Tử vi ngày 30/10/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Bạch hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 30/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★✩✩
Người này có Vong Thần trong mệnh: Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà. Sự nghiệp có những tiến lùi để phù hợp với hiện tại.
Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi tài vận ngày 30/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★✩✩
Thần sát Thái Cực quý nhân: Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc. Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn.
Hôm nay gặp ngày hắc đạo nên dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Vong Thần chiếu mạng: tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Nên cẩn thận đề phòng.

Tử vi ngày 29/10/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện tự hình Hợi hình Hợi
Tử vi ngày 29/10/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện tự hình Hợi hình Hợi
Tử vi ngày 29/10/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện tự hình Hợi hình Hợi

Tử vi tuổi Hợi thứ 3 ngày 02/10/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Hợi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện tự hình Hợi hình Hợi. Ngày này tuy vẫn chỉ bạn là người thông minh, tỉnh táo. Tuy nhiên sẽ có xu hướng hại mình, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Thậm chí là chuyện tình cảm cũng thế.

Tử vi tình cảm ngày 30/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★✩✩
Vong Thần vì quá mưu mẹo mà đôi khi sẽ ảnh hưởng đến quan hệ của bạn và người ấy. Trong tình yêu, những cử chỉ dại khờ nhưng chân thành có đôi khi lại dễ khiến người khác cảm động hơn những lời đường mật có mưu tính từ trước. Hơn thế nữa chúng ta cũng nên dành cho nhau những khoảng lặng trong ngày hôm nay để có thể khiến bạn có thể thấu hiểu đối phương hơn và để khiến mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp.

Tử vi sức khỏe ngày 30/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★✩✩
Sức khỏe nên chú ý cẩn thận nhiều vào hôm nay. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nên đi ngủ sớm, ăn uống điều độ.
Bạn cũng không cần quá lo lắng khi thần sát Thái Cực quý nhân cũng sẽ giúp đỡ bạn, khiến cho sức khỏe của bạn không đến nỗi tệ trong ngày hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi 12 con giáp ngày 30/10/2019

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top