Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hình vô ơn, cô đơn trắc trở

Xem thêm

Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Tuất là thứ 7 tức ngày 05/11/2019 âm lịch. Ngày Tân Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi.Tuổi Tuất: có nhiều bất lợi. Rơi vào cục diện tương hình vô ơn. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Băng hà giải đông, lâm Thoái vận. Có Kiêu Ấn, Thiên Quan che chở. Chủ đa tình, vong nghĩa. Gặp tháng Tý thì phúc môn quý tướng

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 30/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Tuất có thể xem như thật lợi. Bạn biết cách xử lý các loại công việc cho bản thân mình. Và bạn cũng nhận được các khối lượng làm việc tương đối lớn. Bạn cho rằng mình có thể làm hết mọi việc. Nhưng thực sự ra công việc này có thể san sẻ với người khác.

Hôm nay đừng cố tỏ ra tự tin với năng lực của mình, những thứ bạn có được hôm nay có một phần nhờ người khác chỉ dạy. Do đó hãy cố gắng hòa đồng và thân thiết với mọi người. Bạn sẽ nhận được nhiều sự chỉ dạy hơn nữa.

Thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Gặp ngày xấu hoặc thì con người hung bạo, ích kỷ, hà khắc. Gặp địa chi hành Thổ rạn nứt. Có thể có xung đột mâu thuẫn với đồng nghiệp. Ảnh hưởng đến công việc của bạn.

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Tuất năm 2020

Tử vi tài vận ngày 30/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận vướng vào hình vô ơn nên sẽ gặp một số vất vả. Việc tự đề cao mình và quên mất những hành khiến cho bạn ít có bạn bè hơn. Do vậy mà đến lúc bạn cần giúp đỡ thì lại ít có ai. Cũng có nhiều người từng nhận ân huệ của bạn nhưng nay cũng bỏ đi mất.
Đó coi như là một bài học khi nhận sự giúp đỡ của người khác thì phải uống nước nhớ nguồn. Như vậy tài vận mới đi lên được.
Thần Sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Gặp ngày hắc đạo phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ.

Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Tuất – Tam hợp hỏa cục tốt cho tình duyên sự nghiệp
Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Tuất – Tam hợp hỏa cục tốt cho tình duyên sự nghiệp
Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Tuất – Tam hợp hỏa cục tốt cho tình duyên sự nghiệp

Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Tuất là thứ 6 tức ngày 04/11/2019 âm lịch. Ngày Canh Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất hôm nay là Hành Thổ – Tiết Thu phân. Rơi vào tam hợp Hỏa Cục – nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Ngọ giàu tình cảm, có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo. Tính tình nóng nảy của Dần sẽ được làm dịu đi bởi sự nhẹ nhàng, ân cần của Tuất.

Tử vi tình cảm ngày 30/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần Sát Dương Đao: Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp gập ghềnh.

Gặp phải nhiều chuyện tình yêu đôi lứa, có các xung đột, mâu thuẫn. Có nhiều xung đột, khó có thể song hành cùng nhau. Hôm nay cũng không phải là ngày ngày tốt để gặp gỡ. Bạn nên chú ý hơn đối với các mối quan hệ trong hôm nay.

Cục diện tương hình khiến nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Tử vi sức khỏe ngày 30/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay là ngày tuổi Tuất cần chú ý đến sức khỏe. Thần sát Dương Đao là một hung tinh có khí xấu. Do vậy bạn cần kiềm chế cá tính của mình. Nếu không thì sẽ gặp nhiều những ảnh hưởng đến sức khỏe. Ví dụ như là gặp các xô xát, xung đột. Gặp những trở ngại, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Tính cách hung bạo có thể khiến bạn rơi vào nhiều những khó khăn, do vậy mà chúng ta nên lưu ý một chút, tránh gặp các vấn đề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top