Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi ngày 29/10/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện tự hình Hợi hình Hợi

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi thứ 3 ngày 02/10/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Hợi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện tự hình Hợi hình Hợi. Ngày này tuy vẫn chỉ bạn là người thông minh, tỉnh táo. Tuy nhiên sẽ có xu hướng hại mình, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Thậm chí là chuyện tình cảm cũng thế.


Tử vi ngày 29/10/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Kim đường: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 29/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Ngày hôm nay sự nghiệp tuổi Hợi rơi vào trạng thái mâu thuẫn. Dù bạn rất thông minh và tỉnh táo. Nhưng đối lúc lại ôm đồm hết công việc khiến cho bạn bị dồn nhiều và cảm thấy stress trong công việc. Hơn thế nữa cũng có nhiều mối quan hệ có thể xảy ra khúc mắc. Giống như việc không tìm được tiếng nói chung đối với đồng nghiệp hay cấp trên.
Khuyên bạn là nên nhẫn nhịn một chút và có thể tìm kiếm những phương thức khác nhau để hạn chế những tranh cãi và mâu thuẫn có thể xảy ra.

Tử vi tài vận ngày 29/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Tài vận người tuổi Hợi không quá xấu. Sự thông minh và tỉnh táo mang cho bạn những may mắn trong việc đầu tư. Bạn biết cách phân tích vấn đề, tuy nhiên nếu như biết hợp tác với nhiều người thì những khoản lợi của bạn có thể tăng lên nhiều hơn nữa. Thay vì cứ ôm đồm một đống việc. Chính vì thế mà chúng ta có thể phát triển tiền tài của mình tốt hơn nếu như thay đổi cách suy nghĩ trong hôm nay.

Tử vi ngày 28/10/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát sinh thị phi, đi đường phải lưu ý
Tử vi ngày 28/10/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát sinh thị phi, đi đường phải lưu ý
Tử vi ngày 28/10/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát sinh thị phi, đi đường phải lưu ý

Tử vi tuổi Hợi thứ 2 ngày 01/10/2019 âm lịch. Ngày Mậu Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Bạn gặp Kiếp Sát nên chú ý cẩn thận tài lộc. Tài lộc có thể chịu ảnh hưởng bởi hung khí của Kiếp Sát tinh. Bên cạnh đó là việc gặp những cãi vã thị phi. Có thể dẫn tới họa kiện tụng ảnh hưởng đến chính bản thân mình.

Tử vi tình cảm ngày 29/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Những mâu thuẫn kéo dài của hai bạn, cũng như là những ảnh hưởng từ cục diện tương hình khiến cho chúng ta gặp nhiều các khó khăn. Có đôi khi bạn sẽ phải chịu những vất vả khi phải cố gắng duy trì mối quan hệ tình cảm cứng nhắc và mệt mỏi.
Đối với người chưa có người yêu thì hôm nay cũng không phải là một ngày quá tốt đối với bạn, do vậy cần phải lưu ý trước các mối nhân duyên mới.

Tử vi sức khỏe ngày 29/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Sức khỏe hôm nay gặp phải cục diện tương hình nên sẽ có đôi chút vất vả. Bạn nên cố gắng thay đổi cách sống của mình để có thể có một sức khỏe tốt hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể đáp ứng các nhu cầu của bản thân nhưng phải ở trong trạng thái bảo vệ sức khỏe.

→ Xem chi tiết: Tử vi thứ ba, ngày 29/10/2019 của 12 con giáp

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top