Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 3/10/2019 tuổi Hợi – gặp Dịch Mã tinh nhập mạng

Tử vi tuổi Hợi rơi vào thứ 5, tức ngày 05/09/2019 âm lịch. Ngày Quý Dậu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường

Xem thêm

Tử vi ngày 3/10/2019 tuổi Hợi gặp Dịch Mã tinh nhập mạng. Chủ về sự di chuyển, cần phải di chuyển mới có thể đáp ứng được các nhu cầu của công việc, cuộc sống. Chỉ có sự thay đổi mới khiến bạn gặp nhiều may mắn hơn.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Dịch Mã hay còn gọi là Thiên Mã biểu hiện cho sự tài năng. Tuy nhiên khi nói đến mẫu người Dịch Mã. Chúng ta phải hiểu rõ ý nghĩa của chữ “dịch” là xê dịch, chuyển đổi, di chuyển, biến động. Công việc của bạn hôm nay sẽ có nhiều sự thay đổi biến động. Bạn cần phải chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho bản thân mình để không bị hớ trước sự nghiệp.
Tương truyền những lần dịch mã tung cánh giữa trời. Nhân gian lại có sự thay đổi vô cùng quan trọng.
Với nhiều người, việc chuyển chỗ ở, chuyển cơ quan công tác. Thăng quan tiến chức là việc rất hệ trọng trong đời. Kích hoạt tốt cung Dịch Mã tức là bạn đã có thêm nhiều cơ hội để “thay đổi”.

Tử vi tài vận ngày 3/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.
Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh. Người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi

Tử vi tình cảm ngày 3/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Sự thay đổi trong tình cảm có thể khiến bạn tốt lên nhưng cũng có thể dẫn đến các đổ vỡ. Việc tình cảm không ổn định và luôn có dấu hiệu dịch chuyển hôm nay khiến cho bạn khó lòng mà đứng yên một chỗ được. Do vậy bạn cần phải tìm kiếm cho mình những giá trị tốt hơn trong chuyện tình yêu này.
Tức là bạn nên có những thay đổi trong tính cách, cách đối xử với tình yêu của bạn. Có như vậy thì mối tình và các chuyện tình cảm của bạn mới tốt lên được.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Dịch Mã là biểu tượng của chân tay, hoặc phương tiện di chuyển như xe cộ, tàu bay, tàu hỏa… Đặc tính chủ yếu của người Dịch Mã là tính năng động, tháo vác, đảm đang, quán xuyến, thích di chuyển, thích tranh cãi, hay thay cũ đổi mới.
Tuy nhiên sự dịch chuyển liên tục này khiến cho cơ thể bạn mệt mỏi sau một ngày dài. Do vậy bạn nên tiết chế và điều tiết lại các công việc, sự hài hòa giữa công việc và nghỉ ngơi. Qua đó đảm bảo sức khỏe của bạn.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top