Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 2/10/2019 tuổi Hợi – Ngày Hoàng đạo Kim quỹ

Tử vi tuổi Hợi rơi vào thứ 4 ngày 04/09/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Thân, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ

Xem thêm

Tử vi ngày 2/10/2019 tuổi Hợi : phạm tương hại. Thuộc Dịch Mã hại, chủ về nhiều hãm hại lẫn nhau. Nên cẩn thận mọi điều để hạn chế nguy hiểm.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 2/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Hôm nay tuổi Hợi cần phải các mối quan hệ với đồng nghiệp. Vì có những người nếu bạn ở chung với họ thì sẽ gặp bất lợi cho mình. Có thể không phải do người đó cố ý làm hại bạn nhưng trường khí của ngày hôm nay sẽ ảnh hưởng ít nhiều. Dẫn đến việc gặp nhiều khó khăn trong hôm nay.
Tuy nhiên may mắn là có thần sát Lộc Thần nhập mạng. Do vậy về phần công việc sẽ tương đối thuận lợi. Dù có gặp phải tiểu nhân cũng có thể hóa giải nguy nan.

Tử vi tài vận ngày 2/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Tài lộc hôm nay của tuổi Hợi tương đối sung túc. Nó có thể khiến cho chúng ta nhận được những phần tài lộc để cho mình có cuộc sống tốt hơn.
Bạn là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

Tử vi tình cảm ngày 2/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Lộc Thần là một sao không quá tốt. Nó ảnh hưởng đến người tuổi Hợi trong việc tìm kiếm nhân duyên mới. Thậm chí nếu nữ mệnh mà có đào hoa tọa mệnh (tương hợp, có đào hoa tinh) thì chủ phải mất tiền bạc vì người khác giới. Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên.
Cục diện tương hại Thân Hợi cũng khiến cho người tuổi Hợi gặp nhiều kẻ phá hoại chuyện tình của mình. Hôm nay nên đề phòng kẻ thứ 3 và tiểu nhân phá hoại.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Hợi gặp tương hại phạm tiểu nhân. Chủ các bệnh tật liên quan đến tay chân. Gan có vấn đề, Hợi Thủy quá vượng thì da dẻ không tốt, gặp các vấn đề như ngứa ngáy, khó chịu.
Hạn chế khói thuốc lá, phổi của bạn hôm nay không ổn lắm. Làm việc cũng nên cẩn thận vì xương cốt đang có vấn đề. Tránh lao động quá sức hay là làm việc nặng quá nhiều để ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top