Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 3/10/2019 tuổi Dậu – tương hình Dậu hình Dậu

Tử vi tuổi Dậu rơi vào thứ 5, tức ngày 05/09/2019 âm lịch. Ngày Quý Dậu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường

Xem thêm

Tử vi ngày 3/10/2019 tuổi Dậu gặp tương hình Dậu hình Dậu. Do tính cách chính trực mà sẽ gặp nhiều chuyện bất đồng, sinh ra tức giận, đối đầu với người khác.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Dậu là người có sự chính trực, nghĩa khí trong tính cách. Đương nhiên bạn sẽ cực kỳ chán ghét những kẻ ích kỷ hay là không nghĩa khí. Hôm nay trong mối quan hệ với đồng nghiệp thì bạn cũng sẽ gặp những người như vậy. Những người này khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Tức giận và không thể hợp tác.
Do đó hôm nay điều quan trọng nhất là bạn phải kiềm chế, dù đó là tính cách của người kia thì bạn cũng nên điều tiết lại tâm trạng của mình một chút. Không nên đối đầu trực diện. Vì như thế sẽ ảnh hưởng tới quá trình làm việc của bạn.

Tử vi tài vận ngày 3/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★✩✩
Vì bạn chán ghét sự giả dối trong tính cách của một số người mà bạn thậm chí còn không chịu nói chuyện với họ. Điều này khiến công việc, tài vận của bạn trở nên xấu xí hơn.
Tuy nhiên may mắn cho tuổi Dậu là hôm nay có nhật trụ Tướng tinh. Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Gặp ngày hoàng đạo, như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Tử vi tình cảm tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Bạn uy nghiêm và cao lãnh. Khí chất lãnh đạo ảnh hưởng đến chuyện tình duyên của bạn. Tức là bạn sẽ có thể thu hút được những người khác nhờ khí chất của mình.
Nhưng vô hình chung bạn cũng khiến một số người lo sợ và không dám tiếp cận bạn. Khiến cho chuyện tình duyên gặp một ít trục trặc. Không chỉ vậy thì cục diện tương hình cũng có nhiều mâu thuẫn. Khiến cho bạn và người ấy dường như có chút bất hòa trong cuộc sống.

Tử vi sức khỏe ngày 3/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Hôm nay tâm trạng bực tức sẽ dẫn đến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Một buổi thư giãn spa hay là đi trà chiều sẽ khiến cho bạn lấy lại tinh thần. Hoặc bạn nên đi gặp bạn bè để có thể thay đổi không khí. Những người bạn lâu năm thì sẽ giúp cho bạn giải quyết được nhiều vấn đề hôm nay. Qua đó mà có thể khiến bạn vui vẻ hơn.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top